Tổng đài dịch vụ
Điện thoại đặt phòng
1900 5454 40
08 3925 1055
0903 827 534
0935 154 037
0935 039 072
0902 680 719

Liên hệ Chudu24

Gọi cho chúng tôi
0902 443 294 / 0902 826 251
0935 039 046 / 0902 477 150
Thời gian hoạt động: Từ 8h-20h (T2-T6) và 8h-17h (T7+CN)
Ghé thăm văn phòng Chudu24
Tầng 12, Tòa Nhà SCB, 242 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Gần vòng xoay Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh Bản đồ
Kết nối với Chudu24
Đặt Phòng Nhanh
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12 tiếng giờ hành chính.
Đặt Phòng Đoàn
Lợi ích khi đặt phòng cho đoàn với Chudu24
  • Uy tín, trách nhiệm & giá tốt.
  • Giảm giá tối đa cho khách hàng cá nhân.
  • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng công ty.
Yêu Cầu Đặt Phòng:
Vui lòng điền yêu cầu đặt phòng
Email:
Vui lòng kiểm tra địa chỉ email
Số Di Động:
Vui lòng kiểm tra số di động
Chudu24 đã nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 1 tiếng giờ hành chính.

Nha Trang_một chuyến đi

Mỗi thành phố trên đất nước mà tôi đã đến đều có đặc điểm nào đó, Nha Trang cũng thế, ấn tượng về Nha Trang rất gần gũi, chưa có nơi nào cho tôi cảm giác giống với Đà Nẵng đến thế. Mà giống như thế nào thì bạn có thể đọc ở phía sau của bài viết.

Lần đầu tiên tôi đến Nha Trang cách đây đã 8 năm còn gần đây nhất là 6 tháng, kí ức của tôi về Nha Trang chỉ là những lần đi dạo ở các con đường gần nơi tôi ở: Hùng Vương, Biệt Thự, Trần Phú. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi cả 2 lần đến đó tôi chỉ dừng chân trong 1 đêm. Khí hậu dễ chịu, con người đặc biệt dễ thương và cuộc sống ở đó thật dễ thở. Đôi khi những cảm nhận đầu tiên là những cảm nhận đánh lừa nhưng với tôi không quan trọng lắm. Bạn thì sao? 

Đến Nha Trang lần nữa trong một chuyến đi đóng vai Hướng dẫn viên, thực sự điều này tôi không tự tin lắm nhưng nghĩ đi nghĩ lại tôi vẫn đi vì thực tâm lần này tôi rất muốn trở lại Nha Trang và muốn thử thách mình. Trong hoàn cảnh trớ trêu nhất con người ta sẽ bộc lộ những tố chất nào đó chăng. Tôi hi vọng thế! Đoạn đường từ Đà Nẵng tới Nha Trang là một đoạn đường đi dài và hiểm trở nhưng không kém phần thơ mộng. Cả một chặng đường dài 500 km đầy nắng vàng biển xanh.

Không khí tháng 6 nóng bức dịu đi trong cái gió ào ạt mang hơi thở của biển qua vị mặn. Dọc đương đi qua con đường thiên lý Bắc Nam những bãi biển đẹp với bãi cát dài vô tận trắng ngần cát trắng luôn luôn là điểm đến của tầm nhìn. Từ bãi biển Quảng Ngãi chìm trong nắng loá đẹp rạng ngời ở Sa Huỳnh, biển Phú Yên hoang sơ bí ẩn chờ đợi một sự chuyển mình, những bãi cát Khánh Hoà dài như vô tận và đặc biệt là Nha Trang một điểm đến hấp dẫn cho những người muốn du lịch biển. Cả đoạn đường này nếu tính thời gian bình quân thì sẽ đi từ 6 đến 8 giờ đồng hồ nhưng ngày xưa khi chinh phục 500 km chiều dài này người Việt Nam chúng ta đã phải trả những cái giá không nhỏ. Cuộc hôn phối lịch sử của Huyền Trân Công Chúa đã đem lại cho Việt Nam khoảng trời đầy nắng và gió của phương nam từ đó gắn chặt nó vào sự phát triển lịch sử của đất nước hình tia chớp này. Hằng ngày, chúng ta vinh danh những danh tướng công trận hiển hách trong lịch sử mà dường như quên đi có những con người hi sinh thầm lặng mà lớn lao cho Tổ quốc. Ngày nay khi ngang qua dải đất xinh đẹp này, cuộc sống nhiều thay đổi nhưng ngày hôm qua còn đó những dẫu vết thăng trầm dâu bể. Đâu đâu trên dải đất này ta cũng có thể tìm thấy những chứng tích đó, ít nhất là những chứng tích của cuộc chiến đã kết thúc vào hơn 30 năm trước, ngày mà cả dân tộc Việt Nam đã hi sinh xương máu và tuổi trẻ để đấu tranh cho sự thống nhất. Ngày nay khi ngang qua đây, những tượng đài còn đó, những tên gọi còn đó và cả những thứ không thể tìm thấy chứng tích hay tên gọi đã âm thầm làm nên một mảnh đất này.

Quảng Nam anh hùng trong chiến trận, không nơi nào trên Việt Nam lại có nhiều bà mẹ Việt Nam anh hùng như nơi này, điều đó đồng nghĩa với số lượng những người con xả thân vì nước cũng tương ứng vậy, những cái tên Chu Lai, Tam Kỳ, Điện Bàn, Núi Thành hay thậm chí là Hội An, Mỹ Sơn đều gắn chặt với những trận chiến khốc liệt. Quãng Ngãi cũng là một địa phương mà mỗi khi nhắc đến chúng ta không thể nào quên với những cái tên đã đi vào lịch sử nhân loại; Vạn Tường trong trận chiến mang tên Ánh Sáng Sao của quân lực Hoa Kỳ đã đi vào lịch sử VIệt Nam nhưng một giấc mơ độc lập không bao giờ tắt, khởi nghĩa Ba Tơ, Mỏ Cày, hay đặc biệt là vụ thảm sát ở Mỹ Lai ngày 16 tháng 3 năm 1968 đã làm rúng động lương tri loài người… Cùng đến Bình Định, quê hương người anh hùng áo vải Nguyễn Huê, xe chúng tôi đi trong ngút ngàn những dừa và dừa, cái nóng hầm hập được làm dịu đi trong ly nước dừa mát lạnh của xứ Tam Quan này, người ta nói Tam Quan là xứ dừa nhưng có thể thấy đâu đâu trên dải đất này cũng đều thấy loài cây này, loài cây chịu thương chịu khó trong cằn cỗi mà chắt lọc lấy tinh tuý của đất và trời để đem lại một loại nước mát cho con người. Âu cũng là bản tính anh hùng vậy! Chẳng thế mà người chưa nơi đâu trên thế giới này lại xuất hiện một anh hùng như Nguyễn Huệ, 20 tuổi đầu đã chỉ huy vạn quân đẩy lùi quân Xiêm La, đánh tan quân Thanh thống nhất Việt Nam một cõi, vị tướng ấy đã chưa từng chiến bại, thử hỏi trên thế giới có vị tướng nào chưa từng bại trận; Nã Phá Luân của Pháp hay Thành Cát Tư Hãn, Hitle hay Stalin đều có những lúc phải khốn đốn, nhưng với Nguyễn Huệ đánh là thắng. Bạn có tự hào về điều đó không? Nếu bạn chưa tự hào hãy tự hào đi vì đã có một người Nga nào đó đã tự hào về điều đó rồi! Đến Phú Yên, tôi nhớ đến Vũng Rô, tàu không số của chúng ta đã vào đó để cung cấp vũ khí cho miền Nam không ít anh hùng đã xuất hiện và không ít người hi sinh, sẵng sàng đánh đắm tàu cùng chết trong giây phút đó, ngày nay qua đèo Cả bạn có thể nhìn thấy một khung cảnh tuyệt đẹp của Vũng Rô đang đổi mới, đang trên đà trở thành một hải cảng quan trọng của miền Trung. 

Qua khỏi đèo Rù Rì chúng tôi đặt chân vào địa phận của Thành Phố Nha Trang, trời chập choạng tối, thành phố đã bắt đầu lên đèn, xe rẽ tay trái để vào thành phố, không khí thật dễ chịu, trong cái nóng bức còn sót lại của ánh nắng đã nghe thấy hơi nước mát hoà lẫn vào nhau đem lại một cảm giác khó chịu: khô và ẩm, và càng đi gần vào thành phố càng thấy cái mát của hơi nước. Dịu dàng từng chút một đang chiếm lấy không gian.

Đường 2 tháng 4 dài vô tận đón chúng tôi với cuộc sống sầm uất của một đô thị loại lớn. Hai bên đường các cửa hiệu lớn nhỏ đã lên đèn. Phố xá đông đúc, tấp nập người qua lại. Xa xa đã thấy tháp Ponagar lên đèn.

Tháp Ponagar

Màu đèn vàng của Tháp Bà soi sáng mô típ kiến trúc tháp-đền thờ in hình trên bầu trời xám-tối đang chuyển mình vào đêm đem lại cảm giác ấm cúng và huyền hoặc. Chúng tôi rẽ vào đường Tháp Bà_đối diện với Tháp Ponagar, đường không lớn không nhỏ nhưng đông đúc và tấp nập, hai bên đường các quán bán hải sản bình dân rất đông thực khách, cả ta lẫn tây. Cuối đường tháp Bà đã thấy mặt biển lấp lánh ánh sáng con trăng qua những làn sóng vỗ bờ, xa hơn, mặt biển phản chiếu một dải sáng xanh mát trên bề mặt và thi thoảng in hình một vài con thuyền nhỏ.

Qua cầu Xóm Bóng chợt nhớ lại những câu chuyện về một làng chài trên sông Cái với câu chuyện về đức thánh mẫu và những người chuyên làm nghề múa Bóng phục vụ cho lễ hội tại Tháp Bà hằng năm, sông Cái, xóm Bóng vẫn đó, các dãy nhà chồ tụ tập sát vào nhau, ven sông, trong bóng tối. Ngoài sông, đoàn thuyển đánh cá với màu xanh nước biển chủ đạo cắm những cây cờ đuôi nheo đỏ đang đậu sang sát, một vài tảng đá lớn giữa sông vơi miếu thờ làm khung cảnh thêm gần gũi.Tôi đã đọc rất nhiều bài viết trên Diễn đàn du lịch, và ao ước được một lần ngược sông Cái nhưng có lẽ ước mơ đó vẫn chưa thực hiện được trong chuyến đi này. Xa kia đã thấy nhữn toà cao ốc sững sững của Lodge, của Yasaka, của Sunrise, ngoài bờ biển đã thấy những chiếc du thuyền trắng, xinh xắn đã lên đèn, trông như một toà nhà nhỏ trên biển.

Vào đường Trần Phú là một thế giới khác, con đường này vô cùng nổi tiếng ở Nha Trang đến độ có một dạo nọ, việc mở rộng con đường đã đào bứng các gốc cây cổ thụ trên đường đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của nhân dân và phương tiện thông tin. Hôm nay, đường Trần Phú đã thay da đổi thịt, một bên là bờ biển với bãi cát phủ dài, một bên là những công trình Khách sạn đồ sộ hạng nhất của Nha Trang. Bên kia là Hòn Ngọc Việt nổi tiếng nơi sẽ diễn ra phần thi áo tắm của chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ, giá mà được xem nhỉ, chắc là mở rộng tầm mắt.

Hoàn tất các công đoạn của một chuyến đi, ăn và nghỉ ngơi tôi về nơi trọ nghỉ_ một nơi nghỉ trọ đặc biệt, chủ nhà đón tiếp chúng tôi với thái độ vô cùng niềm nở và dễ thương, cảm giác thật dễ chịu và thân thiết, đây cũng là một cảm giác khi tôi đến đây lần đầu tiên. Tối đến, chủ nhà sẵn sàng chở tôi đến một quán cà fê cách đó mấy cây số để tôi gặp một vài người bạn và không quên nhắc tôi mang theo mũ bảo hiểm để dùng. Những người bạn quen biết nhưng chưa từng gặp mặt đã cho tôi những khái niệm về tình bạn, sự nhiệt tình, thân hữu và dễ thương, cả những tính từ khác nữa cho sự mến khách…

Chúng tôi đã có một bữa nhậu tình thương mến thương tại một địa điểm bán hải sản vô cùng ngon, bổ, rẻ đó là quán Long Vũ cũng là nhà một người bạn. Nếu có dịp đến Nha Trang và muốn thương thức hãy liên hệ với tôi nhé, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng vì điều đó. Trong bài viết này nếu bắt buộc tôi phải chọn một từ tiêu biểu nhất cho Nha Trang hẳn tôi sẽ chọn đó là dễ thương và điều đó có thể tìm thấy nhiều trong bài viết này bởi đó chính là cảm giác của tôi về Nha Trang.
Thức giấc trong không khí mát mẻ của Nha Trang, nơi tôi ở gần Nhà Thờ Đá Nha Trang, một trong 5 nhà thờ đẹp nhất Việt Nam, tôi đã nghe nhiều về nơi này và chuyến đi này chắc chắn tôi sẽ có cơ hội tham quan nó. Café dưới chân Nhà Thờ không ngon lắm, nhưng không khí buổi sáng thì tuyệt vời, mát mẻ và dễ chịu, không gian thoáng đãng và thoải mái vô cùng, chúng tôi sẽ có một chuyến đi đảo trong buổi sáng hôm nay. 

Khởi hành đến viện Hải Dương nơi được coi là viện bảo tàng sinh vật biển lớn nhất Việt Nam, nếu bạn hình dung như thế bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Tại đây, hướng dẫn viên của đoàn là một người vô cùng hóm hỉnh và vui tính đã cho cả đoàn những bài thuyết minh thú vị về các loài sinh vật biển và cho riêng tôi những bài học nho nhỏ về nghề nghiệp của mình, hôm nay chỉ khoản này không tôi đã là người có món lợi nhất rồi, bạn có biết giông sinh vật đực nào là sung sướng nhất không? bạn có biết nếu người ta ví bạn với nàng tiên cá thì như thế nào không? Cái gì giúp bạn phân biệt đồi mồi với các loài cùng họ? Và một số những chuyện vui vẻ, thú vị và bổ ích về các loài sinh vật biển nữa… tại khu vực trưng bày các mẫu vật, 35 ngàn mẫu vật sẽ cho bạn thoả sức ngắm nhìn, đặc biệt bạn sẽ có dịp được chiêm ngưỡng Nàng tiên cá bằng da bằng thịt. Nếu không tin hãy đến Viện Hải Dương học Nha Trang nhé.

Sau Viện Hải Dương là bến tàu Đập Đá, chúng tôi sẽ có một chuyến đi từ sáng đến chiều qua 4 đảo trong vịnh Nha Trang. Trời nóng dần, bến tàu đông nghẹt du khách, cái nóng làm tôi có dự cảm về sự chịu đựng sẽ hạ xuống của cả đoàn, (kinh nghiệm khi đi Cù Lao Chàm), vấn đề đợi đã làm mọi người trong đoàn mỏi mệt có vài người còn kém kiên nhẫn đi tìm thuyền trưởng quát tháo. Đây là lần đầu tôi đi tour 4 đảo nhưng sự mường tượng quả không sai, với loại thuyền cải tạo từ thuyền gỗ đánh cá này chắc chắn có sóng lớn du khách không quen sẽ say dữ. Một số HDV khác đưa đoàn tới giao phó cho thuyền trưởng rồi trở lên bãi, sao họ không đi cùng với khách? Có lẽ họ đã nhiều lần đi và tin tưởng vào HDV của thuyền chăng? Cần phải nói thêm chiếc thuyền chúng tôi đi mang tên rất mỹ miều: Fairy (được dịch là Nữ hoàng nhé_chính tên HùngK đã dịch thế). Khách có lẽ rất nôn nóng khi thuyền khác đã rời bến mà thuyền Nữ Hoàng còn cà rịch cà tang hết chòng chành rồi lại húc vào cầu cảng như dê non mài sừng, tay HùngK không biết bao nhiêu tuổi đen thui như Giun chạy đi chạy lại một hồi rồi biến đâu mất?!!! Lúc này tôi chỉ tưởng tên này là phụ tàu chứ chưa biết là HDV chính! 

Cuối cùng thì gần tới 10h tàu mới lên đường, một vài khách lăn đùng ra ngủ, anh tài xế của chúng tôi ham vui đi theo chuyến này không mệt mấy, té ra nãy giờ đã tìm thấy niềm vui riêng, có 3 cô gái người Úc cũng đi chuyến này, nhìn mặt thì đoán độ 18- 20 tuổi, căn cứ trên phán đoán chủ quan của tôi về độ già! Anh tài xế ngồi gần mấy cô này tha hồ mà rửa mắt nhé và chắc anh ý cũng lấy làm thú vị nên thỉnh thoảng nhìn sang thấy anh ý cười rất là đắc ý. Thật tình mà nói mấy cô gái này rất là xinh. Bạn đừng có đặt câu hỏi là tôi có ngắm nhìn họ hay không nhé? 

Sau khi tàu khởi hành, một loạt âm thanh nhừa nhựa vang lên từ 2 chiếc loa già nua trên thuyền: We will rock you! We will rock you!... nghe như âm thanh bán kẹo kéo ở quê nhà! Sau đó là một loạt âm thanh nghe khá vui tai: Alô, Alô, Một, Hai, Ba, Má! Thử máy… Alô, Alô, Một, Hai, Ba, Má! Thử máy… Tên này vui tính đây! Bạn tôi đã cho tôi biết về mấy tên HDV trên tàu này, các bài diễn quen thuộc quả nhiên không sai nhưng tôi vẫn thấy thú vị khi nghe âm thanh này. 

Sau chừng 5 phút, tên này xuất hiện, chính là tên tôi tưởng là phụ tàu! Sau một hồi giời thiệu và giải nghĩa thế nào là Hùng K, HDV đen đúa bắt đầu giới thiệu về chuơng trình và các dịch vụ cả giá cả bao gồm, mấy cái này giống nhau nhưng sau đó tôi tìm thấy một niềm say mê công việc. Có phải vì thế mà lời giới thiệu của Hùng K rất tự tin và vui vẻ, mở đầu thật ấn tượng!
Sau một hồi lênh đênh trên biển_ đúng nghĩa lênh đênh, tàu dừng cho bà con cô bác xuống tắm biển, biển xanh mát và quá… đã! Tôi thèm tắm điên lên nhưng thân mang trọng trách tay hòm chìa khóa và trông nom đoàn nên đành nhịn tắm và ngồi xem mấy cô mỹ nhân ngư tắm vậy! Khách hào hứng ào xuống tắm. Mấy bác miền Bắc đi từ Hà Nội vào đây trong một chương trình du lịch nào đó đang ào ào… thay đồ rồi ào ào… đứng nhìn mấy người nước ngoài… bôi kem chống nắng.

Người Việt chúng ta đúng là chúa tò mò. Mấy bác giai thì tò mò suýt xoa ai đó còn “ chảy nước miếng” _ từ này là nguyên văn tôi nghe thấy từ một bác nào đó đấy. Mấy bác gái thì lườm mấy bác trai như đe doạ, trong cái nhìn còn bao hàm cả sự ghen tị. Có một điều chúng ta cần phải công nhận là người nước ngoài rất tự tin, người ta mặc đồ tắm và thoải mái đứng bôi kem dưỡng da trước cả một rừng mắt! Họ có thể tự mình đi du lịch đến những nơi chưa từng đến một mình. Bạn có nghĩ sự tự tin của họ là quá đáng không?

Tắm, tắm và tắm! 

Sau khi tắm là ăn! Một bữa ăn tập thể vui vẻ! Tôi quan sát một gia đình người Việt Kiều Pháp. Đương nhiên ngay từ khi lên tàu tôi không biết đây là một gia đình Việt Kiều Pháp, chỉ vì tôi thấy đứa con gái hay hay, rất xinh xắn và khác biệt nào đó với người bình thường, cả gia đình từ khi lên tàu đã “ bám đất bám làng” ngay hàng ghế cuối và có vẻ không thích rời khỏi đó một tẹo nào. Trái với những ấn tượng của tôi về những người ở nước ngoài về khá vui vẻ và ồn ào, tự nhiên và tự tin, những người này có vẻ khép mình.

Sau bữa ăn trưa là một pha giao lưu hết sức vui vẻ và ngộ nghĩnh do Hùng K tổ chức. Nhứng tiết mục ngộ nghĩnh và sáng tạo, vui vẻ, những người được gọi lên hầu hết là người nước ngoài cả 3 cô gái mà tôi kể, còn có một người Ý một cặp vợ chồng người Canada, riêng gia đình mà tôi để ý từ đầu luôn từ chối tham gia, các thành viên ngừoi Việt Nam trong đoàn cũng rất hào hứng tham gia. Vui là chính! bởi lẽ với hệ thông âm thanh trên tàu, Lam Trường cũng khó ma thể hiện đẳng cấp, và lúc này cái sự hát hay không có ý nghĩa nhiều bằng sự giao lưu. Các nhân vật người nước ngoài biểu diễn mấy tiết mục hết sức là vui và tức cười. Tôi theo dõi từ đầu đến cuối và có những cảm nhận rất riêng, và có cái gì đó hơi xấu hổ với Hùng K, so vơi Hùng K về nghiệp vụ tôi không hề tồi hơn bất kì điểm nào, nhưng về niềm say mê và lòng tin nghề nghiệp, bản lĩnh nghề có lẽ tôi phải học hỏi nhiều từ Hùng K. Có lẽ trong chuyến đi này đây là bài học lớn nhất tôi phải rút ra. Lòng say mê nghề nghiệp!

Qua Hòn Tranh nghỉ ngơi, qua Hồ Cá Trí Nguyên và kết thúc chuyến đi tôi tìm thấy nhiều điều thú vị và đoàn của tôi rất mệt vẫn cố gắng theo đến hết chương trình. Tôi đã đi nhiều đoàn nhưng có lẽ chưa có đoàn nào dễ thương như đoàn khách lần này. Một buổi chiều lại qua, ngày thứ 2 sắp kết thúc, chúng tôi đi ăn tối và trở lại khách sạn,mệt nhưng khá vui vẻ!

Ngày thứ 3 có thể gọi là ngày vui chơi, tham quan Tháp Bà, tắm bùn và vui chơi ở VINPEARL LAND_ Hòn Ngọc Việt.
Tham quan Tháp Bà, chúng tôi tìm thấy sự thật và huyển thoại pha lẫn vào nhau, niềm tin tôn giáo đúc kết, tạo dựng nghệ thuật, những giấc mơ của loài người trong chinh phục thiên nhiên, sự tưởng tượng… tất cả đan xen hoà lẫn vào nhau.
Phần tắm bùn có lẽ là mode nhất hiện nay, thế mới biết nhu cầu làm đẹp là trường tồn qua mọi thời đại có lẽ bắt đầu từ khi loài người vẽ những bức tranh trên đá. Về phần này không cần phải miêu tả dài dòng vì tôi và anh tài xế ngồi ngoài bãi tán phét đến gần 2 tiếng đồng hồ để chờ cả đoàn. Thế thì đủ biết cả đoàn thích tắm bùn đến thế nào.

Sang Hòn Ngọc Việt bằng hệ thống cáp treo được quảng cáo là dài nhất thế giới, khung cảnh cực đẹp và còn sẽ đẹp hơn về đêm. Gió biển theo các cửa thông gió mát lạnh. Không biết nếu ra giữa biển mà cúp điện thì thế nào nhỉ???!!!

Hòn Ngọc Việt là một thế giới giải trí theo đúng nghĩa, bạn không cần hỏi có bao nhiêu trò chơi mà hãy tự hỏi bạn đủ sức để chơi hay không thôi. Bạn thích các trò chơi nhẹ nhàng: Thế giới trò chơi trong nhà sẽ cho bạn nhiều lựa chọn: từ xem phim 3D đến cỡi bò tót, boxing đến xe đụng….Bạn thích cảm giác mạnh, đã có trò chơi ngoài trời, lao đi trong không khí quăng quật tấm thân của bạn với tốc độ hằng trăm km/giờ, hay nghẹt thở(nghĩa đen) với trò chơi Tàu Cướp biển, có bao giờ bạn đã thử cảm giác nhìn mọi thứ dưới mặt đất bằng cách treo ngược mình từ trên cao 45 m chưa? Vui chơi thoả thích, mồ hôi đã chảy, hãy nghỉ ngơi và thưởng thức cái mát lạnh từ công viên nước của Hòn Ngọc Việt.

Hòn Ngọc Việt

Đến tối trời, một màn nhạc nước và trình diễn laser ấn tượng sẽ cho bạn một kết thúc có hậu cho một ngày vui chơi.
Lên cáp treo trở về đất liền sau một hồi rồng rắn xếp hàng cũng khá thú vị, một vài vị khách muốn chen ngang nhưng không thành, cả đoàn xếp lại chặt và không có khoảng trống thế là hết chen vào. Đôi khi to tiếng không giải quyêt được vấn đề gì, đơn giản chỉ cần hành động đúng cách!

Ngày thứ 4 chúng tôi đã có một buổi ăn sáng vui vẻ ở các hàng quán ngoài lề đường, sau đó là đi thăm nhà thờ Đá, chúng tôi chia tay Nha Trang để lên đường trở lại Đà Nẵng. Trên quãng đường về các thành viên rất vui vẻ và tham gia hết sức nhiệt tình vào những câu chuyện vui trên xe, bác tài chuyến đi này có lẽ cũng rất vui nên cứ cười suốt. Gần 10h chuyến đi kết thúc khi chia tay mọi người ở Đà Nẵng. Hi vọng sẽ được trở lại Nha Trang trong một ngày gần đây. Đọc đến đây, bạn đã tìm thấy hình ảnh Đà Nẵng từ Nha Trang chưa? Nếu chưa thì có lẽ bạn nên đến đó một lần nhé!
Chudu24 đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi 
Đặt phòng khách sạn Nha trang giá rẻ
Khách sạn 1 sao Nha Trang
Khu nghỉ dưỡng 4 sao Nha trang giá rẻ
Resort 5 sao Nha trang


Khách sạn Nha Trang

Translate to English, for reservation, please email info.en@chudu24.com or call (+84) 935 039 072 or (+84) 935 154 037
Giá phòng khách sạn đã bao gồm thuế và phí dịch vụ
hiển thị giúp đỡ
Trợ Giúp
28235