Câu hỏi thường gặp

 • Đặt phòng khách sạn
 • Nếu tôi muốn hủy hoặc thay đổi phòng mình đã đặt thì làm thế nào ?

  Bạn liên hệ với Chudu24 qua email [email protected] hoặc điện thoại tổng đài 1900 5454 40 để thực hiện việc hủy hoặc thay đổi đặt phòng. 

  Quy định hủy/đổi

  Phí hủy/đổi của một đặt phòng = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

  Mức phí hủy/đổi của khách sạn: đây là mức phí mà khách sạn sẽ thu dựa theo điều kiện hủy/ đổi của khách sạn. Điều kiện hủy/ đổi của khách sạn được thể hiện trong Hotel Voucher mà chúng tôi gửi cho Qúy khách.

  Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

  • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ
  • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

  Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng hủy phòng và Chudu24 phải chuyển trả lại số tiền phòng cho khách, thì phí nhận tiền sẽ do phía khách hàng tự chi trả. Nếu khách hàng đến trực tiếp văn phòng để nhận lại tiền, thì sẽ không mất phí.

  Thời gian hoàn tiền

  Chudu24 nỗ lực để việc hoàn tiền cho quý khách được diễn ra nhanh nhất có thể. Tuy nhiên quy trình hoàn tiền của chúng tôi cần tuân thủ các yêu cầu kiểm duyệt và thực hiện dưới sự giám sát của các kiểm soát viên nội bộ. Bên cạnh đó, trong nhiều trường hợp, thời gian hoàn tiền của chúng tôi cũng bị phụ thuộc vào các đối tác cung cấp dịch vụ.

  Trong điều kiện bình thường 
  Thời gian hoàn tiền trung bình là từ 5 - 15 ngày làm việc, tùy giai đoạn cao điểm hay thấp điểm du lịch. Thời gian hoàn tiền qua thẻ tín dụng, thẻ nội địa, thẻ debit có thể kéo dài tới 30 ngày hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào thời gian xử lý của ngân hàng trung gian. 

  Trong điều kiện bất thường
  Khi phát sinh những tình huống bất thường (thiên tai, dịch bệnh, phong tỏa, cách ly, khủng bố, chiến tranh...) dẫn tới: Số lượng yêu cầu hủy/đổi tăng cao đột biến; Số lượng nhân sự và hoạt động của Chudu24 bị hạn chế; Hoạt động của các đối tác lưu trú, đối tác thanh toán, đối tác cung cấp dịch vụ bị ảnh hưởng, cắt giảm hoặc quá tải, thì thời gian hoàn tiền có thể kéo dài từ 45 - 60 ngày làm việc hoặc tới khi nào tình trạng cản trở được chấm dứt. 

  Xin lưu ý, đối với các trường hợp mà Chudu24 phải phụ thuộc vào phía đối tác lưu trú/cung cấp dịch vụ để hoàn tiền đã đặt cọc/thanh toán thì thời gian hoàn tiền còn phụ thuộc vào thời gian mà phía đối tác hoàn trả /cấn trừ khoản thanh toán này cho Chudu24. 


  Làm thế nào để tôi có thể đặt phòng khách sạn?

  Có 2 cách đơn giản để bạn đặt phòng khách sạn:

  Cách 1: Quý khách gọi đến số tổng đài 1900 5454 40. Tổng đài dịch vụ của Chudu24 hoạt động 12 tiếng/ngày

  • Thứ 2 - Thứ 6: từ 8g sáng đến 20g tối 
  • Thứ 7 - Chủ Nhật: từ 8g sáng đến 17g tối


  Cách 2: Quý khách lên trang website www.chudu24.com, và theo các bước sau: 

  Bước 1: Chọn thành phố, ngày nhận phòng và ngày trả phòng. Từ ô tìm kiếm của Chudu24, quý khách lựa chọn thành phố muốn tới, ngày nhận phòng và ngày trả phòng. Sau đó nhấn nút Tìm khách sạn

  Bước 2: Bạn chọn 1 khách sạn trong danh sách các khách sạn hiển thị ở màn hình kết quả tìm kiếm. 

  Bước 3: Tại tab Đặt Phòng trong phần thông tin chi tiết, quý khách lựa chọn số lượng phòng tương ứng với loại phòng quý khách muốn đặt. Sau đó click nút Đặt phòng khách sạn

  Bước 4: Tại màn hình Chi tiết đặt phòng, quý khách điền đầy đủ thông tin đặt phòng, thông tin liên hệ và phương thức thanh toán mà quý khách dự định sẽ sử dụng để trả tiền cho phòng đã đặt. 

  Sau khi hoàn tất bước 4, hệ thống của Chudu24 sẽ tự động gởi cho quý khách một email Thông tin đặt phòng, tóm tắt lại toàn bộ thông tin đặt phòng của quý khách.Trong vòng 8 tiếng giờ hành chính, Chudu24 sẽ hồi đáp yêu cầu của bạn. 

  Ngoài ra, trong trường hợp quý khách ở nước ngoài, hoặc không thể liên hệ qua điện thoại hay đặt phòng thông qua website, bạn có thể gởi email với yêu cầu đặt phòng chi tiết về địa chỉ[email protected]


  Làm thế nào để đặt phòng khách sạn đáp ứng các nhu cầu trợ năng của mình?
  Quý khách Vui lòng tham khảo phần Mô tả khách sạn để biết các nhu cầu cụ thể hoặc liên hệ với khách sạn . Chúng tôi không thể đảm bảo có phòng với những tùy chọn mà quý vị đã yêu cầu.
  Quý khách Vui lòng tham khảo phần Mô tả khách sạn để biết các nhu cầu cụ thể hoặc liên hệ với khách sạn

  Tôi không hài lòng với chất lượng dịch vụ của Chudu24, tôi phản ánh điều này với ai ? như thế nào ?
  Chudu24 luôn nỗ lực hết sức để đáp ứng khách hàng một cách nhanh chóng với chất lượng cao. Tuy nhiên trong một số thời gian cao điểm, chất lượng dịch vụ có thể chưa được hoàn hảo như ý muốn và chưa khiến bạn hài lòng. Trong trường hợp này, Chudu24 khuyến khích bạn phản ánh sự việc cho cấp quản lý theo số hotline : 0909 403 788 hoặc email cho [email protected] Ý kiến đóng góp của bạn là vô cùng hữu ích và quý giá đối với chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu.

  Chudu24 cung cấp bao nhiêu phương thức thanh toán?

  Chudu24 cung cấp cho khách hàng 4 phương thức thanh toán:

  1. Chudu24 tới thu tiền tận nhà
   Đối với khách hàng ở trong nội thành Hà Nội và TP.HCM, Chudu24 miễn phí thu tiền tận nhà khách hàng. Thời gian thu tiền từ 8g sáng tới 20g tối.
   Đối với khách hàng ở xa khu vực trung tâm, các quận ngoại thành, Chudu24 vẫn có thể thu tiền tận nhà tuy nhiên sẽ tính phí thu tiền tùy theo địa điểm của khách hàng.
  2. Chuyển khoản ngân hàng
   Để đảm bảo cho việc chuyển khoản của khách hàng được thuận lợi, và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Chudu24 có tài khoản tại các ngân hàng lớn của Việt Nam: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, ACB, Sacombank, Techcombank, Agribank, Maritime

   Khách hàng có tài khoản ở ngân hàng nào thì có thể chuyển tiền cho Chudu24 vào tài khoản của Chudu24 ở ngân hàng tương ứng. 

   Dưới đây là thông tin tài khoản của Chudu24 tại các ngân hàng:
   1. Ngân hàng Ngoại Thương Viêt Nam (Vietcombank)
    Chi Nhánh Bến Thành
    Địa chỉ: 69 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
    Tài khoản: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chu Du Hai Bốn
    Số tài khoản: 033 100 383 6910
   2. Ngân hàng Vietinbank
    Phòng Giao Dịch Cống Quỳnh
    Địa chỉ: 125 Cống Quỳnh, P. PNL, Q.1
    Tài khoản: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chu Du Hai Bốn
    Số tài khoản: 10201 0000 814 232
   3. Ngân hàng BIDV
    Phòng Giao Dịch Bùi Thị Xuân
    Địa chỉ: 112 Bùi Thị Xuân, Quận 1
    Tài khoản: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chu Du Hai Bốn
    Số tài khoản: 310 1000 0730 759
   4. Ngân hàng ACB
    Phòng Giao Dịch Lê Lợi
    Địa chỉ: 41 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
    Tài khoản: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chu Du Hai Bốn
    Số tài khoản: 6260 8339
   5. Ngân hàng Sacombank
    Phòng Giao Dịch Cống Quỳnh
    Địa chỉ: 260 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
    Tài khoản: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chu Du Hai Bốn
    Số tài khoản: 060 004 315 467
   6. Ngân hàng Techcombank
    Chi nhánh Hồ Chí Minh
    Địa chỉ: 24 - 26 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
    Tài khoản: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Chu Du Hai Bốn
    Số tài khoản: 102 2172 9462 017
   7. Ngân hàng Agribank

  Chi nhánh Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 50 Bến Chương Dương, P.Bến Nghé, Quận 1
  Tài khoản: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Chu Du Hai Bốn
  Số tài khoản: 1700201190162

   

  1. Ngân hàng Maritime

  Phòng Giao Dịch Bàn Cờ

  Địa chỉ: 518 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
  Tài khoản: CÔNG TY CP DV CHU DU HAI BỐN
  Số tài khoản: 04201016777779

   

  1. Thanh toán thẻ
   Chudu24 hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ sau (một khoản phí xử lý giao dịch sẽ được thu trên mỗi giao dịch thanh toán qua thẻ):
   1. Thẻ tín dụng Visa
   2. Thẻ tín dụng Master
   3. Thẻ 24Connect Vietcombank
   4. Thẻ E-Partner Vietinbank
   5. Thẻ HDcard HDbank
   6. Thẻ đa năng Đông Á bank
  2. Thanh toán tại văn phòng Chudu24
   Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt tại văn phòng Chudu24 - bản đồ.

  Làm sao tôi biết phòng của tôi đã được đặt tại khách sạn?
  Sau khi bạn thanh toán hoàn tất cho Chudu24, Chudu24 có thể cung cấp cho bạn mã đặt phòng tại khách sạn và số điện thoại của khách sạn, bạn chỉ cần điện thoại cho khách sạn và đọc mã đặt phòng hoặc tên của bạn cùng với ngày nhận và trả phòng, khách sạn sẽ xác nhận cho bạn về việc đặt phòng của Chudu24.

  Phí xử lý giao dịch khi thanh toán bằng thẻ là gì?

  Hiện nay phí xử lý giao dịch được áp dụng cho tất cả các khoản thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.Vui lòng xem bên dưới để biết thêm chi tiết về khoản phí này.


  Vì sao lại có khoản phí này?

  Cũng như tất cả các hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam và trên thế giới (Vietjet, Jestar, Airasia). Chudu24 luôn nỗ lực mang tới khách hàng mức giá thấp cùng với dịch vụ thuận tiện & an toàn. Chúng tôi đã đầu tư đáng kể để liên kết với các hệ thống bảo mật và cổng thanh toán có uy tín nhằm đảm bảo sự an toàn và thuận thiện cho mỗi giao dịch thanh toán thẻ của quý khách. Phí xử lý giao dịch từ mỗi giao dịch của quý khách được sử dụng để duy trì vận hành của hệ thống thanh toán thẻ này.

  Mức phí này được tính thế nào?

  Mức phí giao động từ 0.5% - 3% trên tổng giá trị giao dịch tùy thuộc vào mức độ ưu đãi của sản phẩm.Mức phí xử lý giao dịch trên các sản phẩm giảm giá đặc biệt, siêu khuyến mãi, tài trợ giá, sale...sẽ cao hơn mức phí xử lý giao dịch trên các sản phẩm giá thường.

  Tôi có thể nêu rõ yêu cầu đặc biệt như đặt phòng thông nhau , phòng không hút thuốc, loại giường, nhận phòng sớm không
  Tiện nghi và và đặc điểm phòng của mỗi khách sạn được liệt kê trên trang chi tiết của khách sạn và trang chi tiết đặt phòng. Để biết thêm các tùy chọn phòng đặc biệt, quý khách hãy đặt phòng qua điện thoại.

  Tôi có thể đặt phòng qua điện thoại không ?
  Có, quý khách có thể đặt bất kỳ phòng nào tại khách sạn trên website chúng tôi bằng cách gọi điện thoại,nhận thông tin và lời khuyên về nơi lưu trú

  Tôi có thể đặt một lần nhiều phòng không?
  Có , quý khách có thể đặt một lần nhiều phòng .

  Tôi có thể đặt khách sạn ngoài danh sách khách sạn của Chudu24 được không?
  Bạn có thể đặt khách sạn ngoài danh sách của Chudu24. Để đặt khách sạn ngoài danh sách, bạn vui lòng gọi số 1900 5454 40 hoặc email yêu cầu về [email protected]

  Đặt phòng thông qua Chudu24 và đặt trực tiếp tại khách sạn thì khác nhau thế nào?
  Khi đặt phòng qua Chudu24 bạn được mức giá thấp hơn khi đặt trực tiếp tại khách sạn từ 10% đến 50%. Ngoài ra bạn được đảm bảo chắc chắn là phòng bạn đã thanh toán sẽ được giữ cho bạn. Hơn thế nữa, Chudu24 luôn có rất nhiều khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, nhiều chương trình trong số đó chỉ áp dụng cho khách hàng đặt phòng thông qua Chudu24. Bên cạnh đó, khi đã trở thành khách hàng thân thiết của Chudu24, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá khi đặt phòng cho các lần sau.

  Làm thế nào để đặt phòng cho người khác?
  Quý khách có thể đặt phòng cho gia đình, bạn bè, cơ quan - Quý khách chỉ cần cung cấp tên của khách nhận phòng khách sạn và số điện thoại, địa chỉ email của khách để Chudu24 liên hệ, Chudu24 sẽ gửi xác nhận qua email khi khách hàng thanh toán thành công

  Tôi không muốn đặt phòng trên mạng / trực tuyến thì làm thế nào?
  Quý khách có thể điện thoại cho tổng đài dịch vụ của Chudu24 theo số 1900 5454 40 để đặt phòng

  Trong trường hợp tôi cần phòng gấp, tôi phải làm gì?

  Trong trường hợp bạn cần phòng gấp (trong vòng 48 tiếng), quý khách nên gọi điện trực tiếp cho số Hotline 0903 827 534 hoặc tổng đài Chudu24 theo số 1900 5454 40 trong giờ làm việc của tổng đài dịch vụ.

 • Đặt phòng khách sạn quốc tế
 • Làm thế nào để đặt phòng khách sạn đáp ứng các nhu cầu trợ năng của mình?
  Vui lòng tham khảo phần Mô tả khách sạn để biết các nhu cầu cụ thể hoặc liên hệ với khách sạn Chúng tôi không thể đảm bảo có phòng với những tùy chọn mà quý vị đã yêu cầu.

  Thông tin thẻ tín dụng của tôi có được bảo mật không?
  Chudu24 rất coi trọng việc bảo mật và bảo vệ thông tin thẻ tín dụng của quý khách. Nếu quý khách nghi ngờ rằng chúng tôi tiến hành giao dịch trái phép trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của quý khách, quý khách nên liên hệ với ngân hàng cấp thẻ hoặc công ty thẻ tín dụng ngay lập tức để kiểm tra giao dịch. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web Tuyên bố bảo mật.

  Tôi nên làm gì nếu tôi không nhận được email xác nhận sau khi đặt phòng?
  Thông thường, email xác nhận được gửi trong vòng 15 phút sau khi đặt phòng, mặc dù đôi khi có thể mất vài giờ mới nhận được email xác nhận. Quý khách có thể cần thêm trang web này vào danh sách người gửi "được phép" của mình để nhận email xác nhận và thông tin liên quan đến việc đặt phòng trong tương lai.

  Tôi có thể nêu rõ yêu cầu hoặc tùy chọn phòng đặc biệt như phòng thông nhau, loại giường, loại hút thuốc hoặc nhận phòng sớm không?
  Tiện nghi và và đặc điểm phòng của mỗi khách sạn được liệt kê trên trang chi tiết của khách sạn. Để đảm bảo quý khách chỉ xem các khách sạn có tiện nghi theo nhu cầu của mình, hãy lọc tìm kiếm của quý vị bằng cách nhấp vào hộp tìm kiếm cho các đặc điểm mà quý khách thích. Để biết thêm các tùy chọn phòng đặc biệt, quý khách hãy đặt phòng qua điện thoại.

  Tôi nên làm gì nếu tôi có thắc mắc về việc đặt phòng trước đây?
  Vui lòng đi tới trang Dịch vụ khách hàng và làm theo hướng dẫn để liên hệ với chúng tôi

  Nếu tôi thay đổi yêu cầu đặt phòng khách sạn, tôi sẽ vẫn được tính cùng giá chứ?
  Giá phòng và lượng phòng hiện hữu có thể thay đổi, do vậy có thể giá phòng sẽ khác với giá đặt phòng ban đầu của quý khách.

  Tôi gặp sự cố khi đặt phòng trực tuyến. Tôi nên làm gì?
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mục thông tin liên hệ trên Trang web

  Chính sách hủy đặt phòng của chudu24 như thế nào?
  Mỗi khách sạn đều có chính sách thay đổi và hủy đặt phòng của riêng mình và chudu24 được yêu cầu phải thông báo chính sách này. Chúng tôi cung cấp chính sách này cho từng khách sạn tại một số địa điểm trên trang web. Cách đơn giản để tìm chính sách này là trên tab "Mô tả" của từng khách sạn sau khi nhập ngày đi lại của quý vị. Quý khách cũng có thể tìm chính sách thay đổi và hủy đặt phòng trong khi đặt phòng và trong email xác nhận của mình. Để đưa ra giá cạnh tranh, một số yêu cầu đặt phòng có thể không được hoàn lại tiền. Nếu quý khách đã đặt phòng với mức giá không hoàn lại tiền thì quý khách sẽ không đủ điều kiện nhận tiền hoàn lại trong trường hợp hủy đặt phòng. Nếu có trường hợp đặc biệt, vui lòng tham khảo chính sách bảo hiểm du lịch của quý vị, Nếu quý khách cần thay đổi sau khi đã đặt phòng, quý vị có thể xem chính sách thay đổi và hủy đặt phòng của khách sạn trong email xác nhận của mình.

  Làm thế nào để tìm được chính sách thay đổi và hủy đặt phòng của khách sạn sau khi đã đặt phòng?
  Cách đơn giản để tìm chính sách thay đổi và hủy đặt phòng cho phòng khách sạn mà quý khách đã đặt là xem email xác nhận. Sau khi xác định được yêu cầu đặt phòng của quý khách, quý khách có thể tìm thấy chính sách ở cuối trang.

  Tôi có thể thanh toán bằng những cách nào?
  - Chudu24 tới thu tiền tận nhà - Chuyển khoản ngân hàng - Thanh toán tại văn phòng Chudu24 - Thanh toán thẻ . Đối với hình thức thanh toán thẻ, quý khách sẽ nhận được phiếu xác nhận ngay. Đối với hình thức thu tiền mặt và chuyển khoản : sau khi nhận tiền chudu24 sẽ book phòng và gửi xác nhận. Tuy nhiên giá và phòng có thể thay đổi tại thời điểm book

  Làm thế nào để sửa đổi yêu cầu đặt phòng khách sạn của mình?
  Cách tốt để sửa đổi yêu cầu đặt phòng của quý khách là gọi điện cho chúng tôi. Đại điện dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể giúp quý khách tìm loại phòng, ngày hoặc khách sạn thay thế để đảm bảo việc lưu trú của quý vị phù hợp với nhu cầu được cập nhật.

  Tôi muốn mang theo vật nuôi của mình. Khách sạn có cho phép không?
  Chính sách vật nuôi thay đổi theo từng khách sạn. Nếu khách sạn mà quý khách đang tìm để đặt phòng cho biết "Cho mang theo vật nuôi", vui lòng liên hệ với chudu24 để được trợ giúp thêm.

  Giá phòng quốc tế được tính như thế nào?
  Giá phòng ở trang khách sạn là giá cho 2 người / phòng / đêm (sẽ có thông báo riêng khi có thay đổi). Giá phòng chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.

  Làm sao tôi có thể đặt phòng khách sạn quốc tế qua Chudu24?
  Quý khách có thể đặt trực tiếp trên website của Chudu24 hoặc đặt qua tổng đài điện thoại : 1900545440

  Làm thế nào để đặt phòng cho người khác?
  Quý khách có thể dễ dàng đặt phòng trực tuyến - chỉ cần nhập tên của khách nhận phòng khách sạn và số điện thoại của khách đó trong khi du lịch. Quý khách cần cung cấp địa chỉ email của khách để họ có thể nhận email xác nhận

  Làm sao tôi có thể kiểm tra với khách sạn để đảm bảo phòng của mình đã được đặt?
  Chudu24 sẽ gửi cho quý Khách email xác nhận sau khi quý khách hoàn tất đặt phòng. Thông thường, quý khách sẽ nhận được email xác nhận trong vòng 15 phút, tuy nhiên có thể mất đến vài giờ quý khách mới nhận được email xác nhận. Quý khách nên kiểm tra thư mục thư rác trong email của mình để đảm bảo email xác nhận không bị chặn. Quý khách cần thêm trang web này vào danh sách người gửi "được phép" của mình để nhận email xác nhận và thông tin liên quan đến việc đặt phòng trong tương lai.

  Tôi có thể đặt phòng qua điện thoại không?
  Có, quý khách có thể đặt bất kỳ phòng nào tại khách sạn của chúng tôi bằng cách gọi điện. Nhận thông tin và lời khuyên về nơi lưu trú : - Đặt phòng khách sạn - Thay đổi hoặc hủy yêu cầu đặt phòng của quý vị - Nhận thông tin về việc đặt phòng hiện tại

  Tôi đã hủy yêu cầu đặt phòng khách sạn của mình. Khi nào tôi sẽ được hoàn lại tiền?
  Chúng tôi sẽ xử lý tiền hoàn lại ngay sau khi quý khách hủy và quý khách sẽ thấy tiền hoàn lại trên bản sao kê thanh toán của mình trong vòng 30 ngày hoặc ít hơn kể từ khi hủy đặt phòng hoặc vào chu kỳ thanh toán tiếp theo. Nếu quý vị không thấy tiền hoàn lại sau 30 ngày, hãy gọi cho Nhóm dịch vụ khách hàng.

  Tôi sẽ bị tính phí lưu trú một đêm nếu tôi không đặt phòng hoặc đến muộn phải không?
  Quý khách có thể bị khách sạn tính phí phạt, tùy theo chính sách hủy đặt phòng. Chúng tôi khuyên quý khách nên kiểm tra chính sách hủy đặt phòng và đến muộn của khách sạn. Xin lưu ý: Nếu quý khách không thông báo với khách sạn về việc đến muộn, phòng của quý khách có thể bị hủy.
 • Bảo mật và thông tin khách hàng
 • Chudu24 có tiết lộ thông tin của tôi cho bên thứ 3 không?
  Không, Chudu24 sẽ không cung cấp hay cho bên thứ 3 biết thông tin của bạn. Trong trường hợp cần thiết, Chudu24 sẽ xin ý kiến của bạn trước khi tiến hành.