Bên trong căn phòng khách sạn tốt nhất thế giới 2016 có gì lạ?

 Phòng được trang bị với tất cả các nội thất tinh tế của Ý và để ở căn phòng suite khách sạn được cho là tốt nhất thế giới 2016 này bạn sẽ phải trả 20.000USD/ đêm.

605
Đây là năm thứ 2 liên tiếp phòng suite có tên Katara của khách sạn The Excelsior Gallia ở Milan, Ý đã đánh bại các đối thủ khác để giành Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Award) dành cho hạng mục phòng suite tốt nhất thế giới.
Để đạt được điều này, khách sạn đã đánh bại các đối thủ như Burj Al Arab Jumeirah, the Raj Palace, Belmond Hotel Cipriani and Emirates Palace.
ben-trong-can-phong-khach-san-tot-nhat-the-gioi-2016-co-gi-la-3
Những khách sạn chiến thắng trong giải World Travel Award được đánh giá bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành công nghiệp du lịch thế giới, họ lựa chọn các khu nghỉ dưỡng tốt nhất, các điểm đến và cả phòng chờ sân bay tốt trên hành tinh. Còn với căn phòng Katara Suite’s được cho là tốt nhất trong 2016 thì có gì đặc biệt.
Phòng có diện tích 1.021m2 hiện nay là lớn nhất ở Ý và có thể ở được 8 khách. Với giá trị 1 đêm là 20.000USD/ đêm, căn penthouse này có đủ mọi thứ mà bạn mong muốn trong một căn phòng sang trọng.
ben-trong-can-phong-khach-san-tot-nhat-the-gioi-2016-co-gi-la-4 ben-trong-can-phong-khach-san-tot-nhat-the-gioi-2016-co-gi-la-5
Căn penthouse bao gồm 4 phòng ngủ, bao gồm phòng cho trẻ em, 2 cầu thang và cả phòng tắm nắng, phòng ăn 8 chỗ ngồi, dịch vụ quản gia 24/24 và một spa riêng, có bồn tắm nước nóng, phòng tắm theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, phòng tắm hơi. Căn phòng được thiết kế dành cho khách du lịch cao cấp, thậm chí còn có lối đi riêng, cửa sổ chống đạn và tính an toàn rất cao.
ben-trong-can-phong-khach-san-tot-nhat-the-gioi-2016-co-gi-la-6 ben-trong-can-phong-khach-san-tot-nhat-the-gioi-2016-co-gi-la-7 ben-trong-can-phong-khach-san-tot-nhat-the-gioi-2016-co-gi-la-8
Phòng được thiết kế có đèn chùm Murano sang trọng, khăn Ý và ghế tắm nắn của Fendi Casa… và còn rất nhiều điều bất ngờ khác để chinh phục các chuyên gia rằng Excelsior Hotel Gallia xứng đáng với chiến thắng này.
ben-trong-can-phong-khach-san-tot-nhat-the-gioi-2016-co-gi-la-9 ben-trong-can-phong-khach-san-tot-nhat-the-gioi-2016-co-gi-la—————————————————————————————————————–
* Dat phong khach san, resort Việt Nam, quốc tế giá tốt tại Chudu24.