6 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế không thử không về

Vốn là địa danh nổi tiếng với nhiều di tích, danh lam thắng cảnh đẹp, Huế hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế từ những điều bình dị, giản đơn nhất.

2612

Huế mộng Huế mơ với một chút trữ tình, một chút cổ kính cũng đủ làm nên một bức ảnh đẹp nao lòng, với những lí do ấy, hãy cùng check – in tại những địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp khi đi Huế ngay dưới đây thôi nào. Bạn đã biết những địa danh nổi tiếng ở Huế chưa?  Hãy cùng khám phá vẻ đẹp lung linh với top 4 những địa danh nổi tiếng ở Huế nhé.

1. Sông Hương

Ai đến Huế thương một lần cũng không quên ghé qua sông Hương. Dòng sông chảy giữa thành phố, mang đến cái vẻ thơ mộng, bình yên vốn có cho chốn cố đô này, là tiền đề cho ra đời những bức ảnh không thể đẹp hơn.

6 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế không thử không về
6 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế không thử không về

Cùng với sông Hương, khi đi Huế điểm đến luôn được thu hút là cầu Tràng Tiền. Cây cầu bắc ngang dòng cũng khiến cho khung cảnh thêm lung linh, vừa truyền thống, vừa hiện đại, như giăng mắc vào lòng người một cảm giác an nhiên đến lạ thường.

2. Đại Nội Huế

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như trong các địa điểm chụp ảnh ở Huế lại vô tình bỏ qua Đại Nội. Người ta đến đây vì kiến trúc cung đình độc đáo, vì những góc chụp sống động, quyến rũ, và vì một chốn rất Huế, gần gũi đến lạ thường.

Huế thật lãng mạn và nên thơ - địa điểm chụp ảnh đẹp cho bạn
Huế thật lãng mạn và nên thơ – địa điểm chụp ảnh đẹp cho bạn

Ở cố đô, mỗi người có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng với người thân, bạn bè bên Tử Cấm Thành, Ngọ Môn, điện Khâm Văn…

3. Phá Tam Giang

Phá Tam Giang - thật gần gũi và trữ tình
Phá Tam Giang – thật gần gũi và trữ tình

Ngoài nét cổ kính, truyền thống của cố đô, đến Huế thơ, bạn cũng có thể có những bức hình gần gũi với thiên nhiên tại phá Tam Giang.

Sông nước chan hòa, người dân quê hồn hậu cùng cảnh vật trữ tình sẽ giúp bạn tạo nên bức ảnh độc đáo nhất. Cảnh ấy càng trở nên thu hút và ấn tượng hơn mỗi khi hoàng hôn buông xuống, chiều tím Huế loang lổ nền trời, trài dài ra chân mây, mặt nước.

4. Bãi biển Thuận An

Bãi biển Thuận An - một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung
Bãi biển Thuận An – một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung

Là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung, biển Thuận An lúc nào cũng đông khách ghé thăm. Nơi đây ghi điểm nhấn với cát vàng óng ánh, làn nước trong xanh, là không gian tuyệt vời để bạn lưu lại những bức hình đẹp lung linh, sống động. Bạn đừng quên một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế này nhé.

5. Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân - xứng đáng là địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế
Đèo Hải Vân – xứng đáng là địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế

Nếu muốn đổi gió, đèo Hải Vân chính là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Huế giúp bạn có được bức hình ấn tượng nhất.

Một chút táo bạo, liều lĩnh, một chút nhẹ nhàng, nên thơ hòa quyện vào nhau, tất cả sẽ được ghi lại trong bức hình của bạn. Chụp bằng máy ảnh xịn hay điện thoại không quan trọng, quan trọng chính là bạn nắm bắt được thần thái của không gian ấy.

6. Trường Quốc học Huế

Trường Quốc học Huế là một chốn đi về tuyệt vời với phông nền cổ kính
Trường Quốc học Huế là một chốn đi về tuyệt vời với phông nền cổ kính

Nằm bên bờ sông Hương thơ mộng, trường Quốc học Huế là một chốn đi về tuyệt vời với phông nền cổ kính, ghi điểm nhấn nhờ sự giao thoa 2 phong cách kiến trúc Á – Âu, giúp bạn ghi lại những bức hình chuẩn không cần chỉnh.

Đến đây, bạn có thể check – in ở bất cứ đâu, bởi địa điểm nào cũng đều có những bức hình ăn ý, dù là sân trường rêu phong hay cầu thang gỗ nhuốm màu thời gian.