Hãy đi phượt như 2 hot boy người Ý để thấy Việt Nam của chúng mình đẹp như thế nào!

Khi đặt chân đến Việt Nam, Luca và Alessandro đã đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trải dài cả ba miền Bắc - Trung - Nam như Sapa, Hà Nội, vịnh Hạ Long, Huế, Hội An, Phan Thiết, Sài Gòn... Đến đâu, hai chàng trai cũng ghi chép rất cẩn thận và chụp những bức ảnh đẹp như trong tạp chí.

849

Chẳng biết từ lúc nào mà hành trình phượt vòng quanh thế giới của Luca và Alessandro (cùng đến từ Ý) lại được cộng đồng mạng và những người yêu du lịch từ khắp nơi chú ý đến thế.

Chuyến phiêu lưu khám phá những điều kỳ thú ở miền đất lạ của họ không có thời gian bắt đầu cụ thể cũng không biết khi nào sẽ kết thúc. Luca và Alessandro đã lần lượt đặt chân qua các quốc gia như Ý, Canada, Pháp, Mỹ, Thái Lan, Cambuchia và Việt Nam.

Bắt đầu từ thành phố quê hương, hai chàng trai đã xách ba lô lên và du lịch khắp thế giới. Họ dành nhiều ngày cho một địa điểm và không bỏ lỡ cơ hội nào để trải nghiệm vùng đất đó.
Bắt đầu từ thành phố quê hương, hai chàng trai đã xách ba lô lên và du lịch khắp thế giới. Họ dành nhiều ngày cho một địa điểm và không bỏ lỡ cơ hội nào để trải nghiệm vùng đất đó.

Tại Việt Nam, Luca và Alessandro đã đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trải dài cả ba miền Bắc – Trung – Nam như Sapa, Hà Nội, vịnh Hạ Long, Huế, Hội An, Phan Thiết, Sài Gòn… Đến đâu, hai chàng trai cũng ghi chép rất cẩn thận từ thông tin về nơi đến, làm cách nào để đến được nơi đó và những trải nghiệm thú vị ở vùng đất lạ.

Kèm theo các bài viết hướng dẫn du lịch chi tiết là hình ảnh do chính Luca và Alessandro chụp. Chủ đề của những bức ảnh tập trung lột tả nhịp sống đời thường của người dân bản địa, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và những trải nghiệm chưa từng có của hai chàng.

Cảnh đẹp vịnh Hạ Long dưới góc máy của hai chàng phượt thủ người Ý:

hay-di-phuot-nhu-2-hot-boy-nguoi-y-de-thay-viet-nam-cua-chung-minh-dep-nhu-the-nao hay-di-phuot-nhu-2-hot-boy-nguoi-y-de-thay-viet-nam-cua-chung-minh-dep-nhu-the-nao hay-di-phuot-nhu-2-hot-boy-nguoi-y-de-thay-viet-nam-cua-chung-minh-dep-nhu-the-nao

Luca và Alessandro tự gọi mình là những lữ khách lãng du ôm trái tim khát khao khám phá. Họ viết trên blog du lịch của mình như sau: “Đây là câu chuyện về hai anh chàng, những người mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những ai thích đi và trải nghiệm. Chúng tôi có cùng chung ước mơ được bước ra thế giới bên ngoài để mở rộng tầm mắt. Đó cũng là lý do khiến hai chúng tôi trở thành những người bạn đồng hành của nhau trong hành trình này”.

Chuyến đi bắt đầu từ những địa danh quen thuộc nơi chúng tôi đang sống đến những vùng đất xa hơn. Người bạn đường thân thiết của chúng tôi là cái bản đồ thế giới. Mỗi địa điểm đi qua, chúng tôi cẩn thận đánh dấu lại và cũng không quên kể cho các bạn nghe những câu chuyện dọc đường thú vị trong blog du lịch mang tên The Globbers. Không quan trọng bạn đi đâu, không quan trọng bạn đã làm được những gì. Cuộc đời là một chuyến đi của riêng mỗi chúng ta, hãy xách ba lô lên và đi thôi nào!”, Luca và Alessandro viết.

Sapa
Sapa
Hà Nội
Hà Nội
Huế
Huế
Hội An
Hội An
Phan Thiết
Phan Thiết

The Globbers của 2 phượt thủ người Ý nhận được đánh giá cao từ cộng đồng vì không chỉ mang lại thông tin du lịch hữu ích nó còn mở ra trước mắt người xem những khung cảnh thiên nhiên đẹp say lòng người.

Dưới góc máy của Luca và Alessandro, Việt Nam trong vắt hoang sơ. Đó là những bãi cát dài trắng mịn như ngọc trai bào nhuyễn, hàng dừa xanh rì đung đưa thảnh thơi trước gió, nước biển xanh trong phản chiếu màu trời ở Phú Quốc. Hay một Việt Nam đậm chất hoài cổ với đèn lồng thắp sáng ở Hội An. Khung cảnh một buổi họp chợ đầy ắp cá tôm ở một mảnh đất cửa biển miền Trung với hình ảnh người dân lao động Việt với chiếc nón lá đơn sơ mà thân quen, đã khắc sâu trong trí nhớ của Luca và Alessandro. Họ thu thập tất cả hình ảnh về Việt Nam bằng tất cả lòng hiếu kỳ, sự thích thú và ngưỡng mộ.

Việt Nam bình yên và thơ mộng đến lạ qua góc nhìn của Luca và Alessandro:

hay-di-phuot-nhu-2-hot-boy-nguoi-y-de-thay-viet-nam-cua-chung-minh-dep-nhu-the-nao hay-di-phuot-nhu-2-hot-boy-nguoi-y-de-thay-viet-nam-cua-chung-minh-dep-nhu-the-nao hay-di-phuot-nhu-2-hot-boy-nguoi-y-de-thay-viet-nam-cua-chung-minh-dep-nhu-the-nao hay-di-phuot-nhu-2-hot-boy-nguoi-y-de-thay-viet-nam-cua-chung-minh-dep-nhu-the-nao hay-di-phuot-nhu-2-hot-boy-nguoi-y-de-thay-viet-nam-cua-chung-minh-dep-nhu-the-nao

Bài bản, công phu và có tâm chính là những từ dành để nói về chuyến đi của Luca và Alessandro qua các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam nói chung và nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Bài bản, công phu và có tâm chính là những từ dành để nói về chuyến đi của Luca và Alessandro qua các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam nói chung và nhiều quốc gia khác trên thế giới.