Mia Nha Trang cực sang chảnh trong MV mới toanh của Bảo Anh

Mia resort xinh đẹp lung linh, nay xuất hiện trong MV mới của Bảo Anh cực sang chảnh và nóng bỏng. Người nổi tiếng chọn Mia là nơi ra MV tuyệt vời vậy tại sao bạn không dành cho mình 1 kỳ nghỉ dưỡng sang chảnh tại đây chứ.

618

Không khó để nhận ra khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang cực sang chảnh trong MV In the night vừa ra mắt của ca sĩ Bảo Anh. Chỉ vừa mới ra mắt, nhưng MV đã được lan truyền nhanh chóng với những hình ảnh vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng.

1

Khung cảnh ở đây yên tĩnh, thơ mộng và tự nhiên, tách biệt với những ồn ào phố thị, đem lại sự riêng tư tuyệt đối. Với những đặc điểm tuyệt vời như vậy Mia thực sự là nơi để nghỉ dưỡng hưởng thụ lãng mạn cùng gia đình và đặc biệt là người ấy.

3 2

Các phòng tại resort tộng rãi và sang trọng, tất cả các biệt thự máy lạnh tại Mia Resort Nha Trang đều có Wi-Fi miễn phí, tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh đại dương, võng và khu vực tiếp khách thoải mái. Một số biệt thự còn có hồ bơi riêng. Ngoài ra còn có vòi sen trong nhà và ngoài trời cũng như bồn tắm.

4 5

Những phương tiện giải trí gồm bãi biển riêng, câu lạc bộ trẻ em, hồ bơi (trẻ em), hồ bơi ngoài trời, massage, phòng tắm hơi, phòng thể dục, spa, thể thao dưới nước.

10 7 8 9