Đến Nhật Bản từ chuyến bay chất lượng 5​ sao giá rẻ như mơ

Hiện nay, All Nippon Airways đang mở bán hành trình đi Nhật với giá vé cực kì hấp dẫn. Cụ thể: Hành trình: Hà Nội – Tokyo/Osaka/Fukuoka/Nagoya - Hà Nội; Giá vé: 470$ ++ ( khoảng hơn 10 triệu đồng, giá chưa bao gồm thuế, phí).

433

All Nippon Airways là hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới về chất lượng dịch vụ, ANA là 1 trong 2 hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản. Trụ sở của hãng nằm ở thành phố Tokyo xinh đẹp. Hiện tại, All Nippon Airways có 49 điểm đến tại Nhật và 22 tuyến quốc tế.

dat-nuoc-nhat-ban
Ảnh minh họa từ internet.

Tính đến thời điểm này, trên thế giới chỉ có 7 hãng hàng không được Skytrax – Công ty đánh giá và xếp hạng hàng không Anh trao tặng danh hiệu 5 sao. All Nippon Airways xuất sắc trở thành 1 trong 7 hãng được đón nhận danh hiệu đó. Đây là sự nỗ lực không nhỏ của toàn bộ phi hành gia cũng như bộ phận hỗ trợ dưới mặt đất.

All Nippon Airways có gần 1000 chuyến bay mỗi ngày với 233 máy bay, 171 đường bay. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng hàng không nay.

Hiện nay, All Nippon Airways đang mở bán hành trình đi Nhật với giá vé cực kì hấp dẫn. Cụ thể: Hành trình: Hà Nội – Tokyo/Osaka/Fukuoka/Nagoya – Hà Nội; Giá vé: 470$ ++ (giá chưa bao gồm thuế, phí).

Hành khách cần lưu ý một số vấn đề: Hành khách có thể mang theo thú cưng nhưng cần đóng thêm phí và báo trước với hãng hàng không; Kích thước tối đa của hành lý là 62 inch, tổng chiều dài + chiều rộng + chiều cao lag 158 cm.

Cụ thể số lượng hành lý có thể mang theo của các hạng vé như sau: Ghế hạng nhất: 3 túi hành lý có trọng lượng tối đa 32 kg/ hành lý; Ghế hạng thương gia: 2 túi hành lý có trọng lượng tối đa 32 kg/ hành lý; Ghế phổ thông: 1 túi hành lý có trọng lượng tối đa 23 kg.

Ảnh minh họa từ internet.
Ảnh minh họa từ internet.

Với giá vé hấp dẫn này, bạn có thể thoải mái đi Nhật mà không cần bận tâm đến vấn đề chi phí. All Nippon Airways là hãng hàng không có chất lượng 5 sao nên chắc bạn sẽ có 1 chuyến bay thoải mái và an toàn.