Lạc lối ở Thành phố Tình yêu Mimosa Pattaya đẹp như cổ tích

Được xây dựng giống như một ngôi làng cổ tích ở Châu Âu, Mimosa Pattaya được mệnh danh là Thành phố Tình yêu, một trung tâm mua sắm ngoài trời xinh đẹp và khu giải trí nổi tiếng với những tòa nhà đầy màu sắc, với buổi diễn Ladyboy Cabaret.

701

thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-19 (1)thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-18Đây là một khu dân cư nằm trên đường Sukhumvit gần và đối diện với khách sạn Jomtien Ambassador. Thành phố nằm bên phải đường Sukhumvit nhìn từ khách sạn này. Nằm trên con đường chính phía nam của Pattaya, Mimosa gồm nhiều điểm đến hấp dẫn dành cho du khách du lịch Thái Lan, gồm vườn Nong Nuch, chợ nổi Silverlake và hai công viên nước tuyệt vời.

Mimosa – Thành phố Tình yêu mang đến cho du khách những trải nghiệm giống như tên gọi có kiến trúc hỗn hợp phong cách của Hà Lan/ Pháp/ Ý/ Anh đã trở thành điểm đến ưa thích của người Thái và du khách nước ngoài. Ở đây, du khách có thể trải nghiệm không gian Châu Âu ngay ở Pattaya.

thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lanthanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-2

thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-3

Thành phố được xây dựng giống như một số thành phố ở Âu Châu với phong cách kiến trúc thế kỷ 15. Những ngôi nhà đầy màu sắc theo phong cách Pháp nhưng cũng có những khu lại giống thị trấn Rothenburg ob der Tauber ở Đức. Có thể nói, Mimosa là điểm chụp ảnh hấp dẫn của hàng ngàn nhiếp ảnh gia cũng như hấp dẫn với nhiều cửa hàng và nhà hàng. Đây là một thành phố mang phong cách Âu châu.

thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-4

thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-5

thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-6

Mimosa được xây dựng với vốn đầu tư khoảng 1 triệu USD, có diện tích rộng khoảng 6,9ha. Bãi đậu xe ở đây rất rộng rãi có sức chứa hơn 1.000 xe hơi. Thành phố được xây dựng với chủ đề ‘Thành phố Tình yêu’ với những con phố nhỏ xinh đẹp và nhà mang phong cách Pháp cổ điển.

Mimosa chính thức mở cửa cho du khách tham quan vào ngày 14/2/1013. Không gian thành phố chỉ giống như một khu mua sắm trang trí thêm những yếu tố thiên nhiên. Với chủ đề là thành phố tình yêu, có nhiều điểm chụp ảnh cưới ở đây. Có nhiều điểm tham quan thú vị dành cho du khách selfie. Một con sông nhỏ ở giữa thành phố với khung cảnh đẹp như cổ tích là nơi tuyệt vời để đi dạo, thư giãn.

Trên con phố đi bộ chính, có nhiều nhà hàng, cửa hàng và cửa hàng bánh, quán cà phê và trung tâm ẩm thực. Không gian thành phố xinh đẹp với view nhìn ra con sông hay đài phun nước.

thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-7thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-8thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-9thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-10Điểm hấp dẫn chính của Mimosa là buổi diễn Ladyboy Cabaret, biểu diễn nhiều lần trong ngày. Buổi diễn bắt đầu vào lúc 17h, 19h và 21h và mỗi lần diễn có thời gian khoảng 1h. Giá vé xem khoảng 300THB.

thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-16 thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-17Ngoài ra, Mimosa còn có 2 điểm tham quan hấp dẫn khác là Art in Mimosa và Marine Monsters. Art in Mimosa tương tự như Art in Paradise ở Pattaya nhưng không hấp dẫn bằng. Marine Monsters là một thủy cung nhỏ với nhiều loài sinh vật biển sinh sống.

Mimosa Pattaya tổ chức nhiều sự kiện hàng năm, trong đó nổi bật là Mimosa Queen Pagent. Đây là một cuộc thi nhan sắc của những người chuyển giới thu hút khá đông người hâm mộ. Giá vé vào cửa Mimosa khoảng 300Baht đối với khách nước ngoài. Đây là một giá vé vào cổng khá cao. Sau đó, bạn cần phải mua thêm vé để có thể xem buổi diễn Ladyboy Cabaret và những điểm tham quan khác.

thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-11thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-12thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-13thanh-pho-mimosa-pattaya-thai-lan-15Thông tin về thành phố Mimosa

Giờ mở cửa: 10h – 22h hàng ngày
Địa chỉ: 28/19-20 đường Sukhumvit, Na Chom Thian, quận Sattahip, Chon Buri, Thái Lan.
ĐT: 038-237318-9
Website: http://www.mimosa-pattaya.com/index.php
Facebook: https://www.facebook.com/mimosapattaya/