Đẹp ngỡ ngàng mùa thu vàng ngang qua nước Đức

Nếu có kế hoạch đến Đức trong mùa thu này, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những địa điểm đẹp khiến bạn ngỡ ngàng dưới đây.

254

Cầu Bastei

Cầu Bastei là một số địa điểm được nhiều người ưa thích khi đi du lịch ở Đức. Đây là một cây cầu lớn với cảnh quan đẹp nhìn ra vách đá cheo leo. Đến nơi đây, bạn sẽ được ngắm khung cảnh lãng mạn, đầy màu sắc khi mùa thu đến.

nuoc-duc (2) nuoc-duc (4)Hồ Konigsee

Khi đến thăm hồ Konigsee, hãy rủ bạn bè và người thân của mình chèo thuyền ra ngoài hồ. Cảnh vật ở hồ Konigsee thậm chí càng đẹp đẽ và rực rỡ hơn khi mùa thu đến. Từ Salet, bạn sẽ có thể chèo thuyền đi lang thang đến một thác nước tuyệt đẹp. Trong chuyến du thuyền, bạn sẽ được ghé qua các nhà hàng ấm cúng cung cấp cà phê cappuccino, bánh ngọt và súp. Ở nhà hàng này, bạn có thể chơi đùa với những con thú nuôi và chụp ảnh với chúng.

nuoc-duc (5) nuoc-duc (6)

Lâu đài Lichtenstein

Lâu đài Lichtenstein là một trong số những địa điểm được nhiều người yêu thích. Đây là một lâu đài nguy nga nằm trên vách đá và bên ngoài lâu đài là cảnh vật tuyệt đẹp khi mùa thu tới. Sau khi tham quan lâu đài, bạn có thể ghé vào một số nhà hàng gần đó để thưởng thức một chút súp, bánh mì tươi và cà phê.

nuoc-duc (9) nuoc-duc (7)

Lâu đài Neuschwanstein

Neuschwanstein là một trong những lâu đài nguy nga, tráng lệ nhất nước Đức và cũng là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để ghé thăm vào mùa thu. Từ cửa sổ của lâu đài, bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh vật đẹp như trong bức tranh với ngàn cây đang thay lá khi mùa thu tới. Hãy đi bộ hoặc thuê một chiếc xe chạy quanh lâu đài để cảm nhận không gian bình yên với cây, lá và gió rất đặc trưng của mùa thu nước Đức.

nuoc-duc (11) nuoc-duc (3)

Lễ hội bí ngô Ludwigsburg

Hàng năm, vào khoảng tháng 10, trước mùa Halloween, lễ hội bí ngô Ludwigsburg lại được tổ chức. Đây là lễ hội độc đáo quy tụ tất cả những quả bí ngô với màu sắc, hình dáng độc đáo nhất. Lễ hội bí ngô năm nay được tổ chức theo chủ đề carnival. Có lẽ điều bạn yêu thích nhất khi đến tham dự lễ hội Ludwigsburg là bạn được ăn bí ngô, bánh ngọt và thậm chí cả rượu vang và bia. Không những thế, bạn còn được tham dự vào cuộc thi đua thuyền nuoc-duc (12) nuoc-duc (1)