Hội chị em phát cuồng vì “khu Bắc Âu thu nhỏ: đẹp mê hồn ngay tại NT

294

Hồi trước muốn chụp ảnh kiểu cọ này kia cho Tây Tây chút xíu thì xác định là tốn vài trăm nghìn mua vé qua Vinpearl nghen, bây giờ thì không cần nữa nhóe vì có hẳn một khu biệt thự hoành tráng mang đậm màu sắc Bắc Âu nằm trên đồi cao, view hướng biển để các bạn tự do tạo dáng mà không mất phí.

1 2

Là một điểm đến rất hot đang được những tín đồ du lịch check in rầm rầm, Hoàng Phú Nha Trang với khung cảnh thiên nhiên đồi núi liền sát biển và các kiến trúc độc đáo sẽ khiến bạn “cuồng chân” muốn đi ngay.

Photo: bichchau.nbh
Photo: bichchau.nbh
Photo: tiger12091998
Photo: tiger12091998

Nằm ngay trên mặt tiền đường 2/4, dọc theo Phía Bắc vùng ven biển Nha Trang chạy thẳng lên núi Cô Tiên khu dân cư cao cấp này nghiễm nhiên chiếm trọn quả đồi, một mình một cõi. Với những kiến trúc mang phong cách Scandinavia và những góc sống ảo đẹp không góc chết bạn sẽ khó có thể tượng tưởng ở Nha Trang lại có 1 khu như vậy nằm ngay lưng chừng đồi, hướng biển.

Photo: ptm303
Photo: ptm303
Photo: bichchau.nbh
Photo: bichchau.nbh
Photo: bichchau.nbh
Photo: bichchau.nbh

Ngoài khu nhà màu sắc ở đây còn nhiều khu để bạn sống ảo lắm nhá, nếu khu nhà đông người quá thì mình có thể tiến lên khu công viên với những bức tường trắng cho đến dãy hành lang, từ những ô cửa kính trong suốt cho đến những hàng cây 2 bên đường. Vào đây thì tha hồ mà sống ảo, check-in nghìn tấm, triệu like nhé.

Photo: may.may1511
Photo: may.may1511
Photo: minron0210
Photo: minron0210

Nếu đang tìm kiếm góc chụp thiên nhiên thì có thể tiến ra khu đồi cao 1 xí, view siêu đẹp luôn, tới đây mình hái vài cái bông cỏ hồng, làm duyên làm dáng chụp choẹt là hết sẩy luôn á!

10