Đi Huế ăn ngon, sống ảo tại vùng sông nước Cồn Tộc

Khu vực bến đò Cồn Tộc là một địa chỉ hấp dẫn, thu hút không ít khách đi Huế. Với nhà hàng được xây dựng trên mặt nước, nơi đây sẽ cho bạn cảm giác mát mẻ, thoải mái khi thưởng thức các món ăn ngon.

878

Nếu bạn đã đi Huế nhiều lần và muốn khám phá thêm những tọa độ mới thay vì chỉ quanh quẩn với hoàng cung, lăng tẩm thì Cồn Tộc sẽ là một nơi lý tưởng dành cho bạn. Với khung cảnh sông nước mát mẻ, hữu tình, đến với Cồn Tộc, khách du lịch Huế sẽ được ăn uống thỏa thích và “sống ảo” thả ga.

đi huế
honupuni

Để được thưởng thức những món hải sản tươi rói, ngọt lịm bạn có thể lựa chọn nhà hàng Cồn Tộc, tọa lạc tại khu vực bến đò Cồn Tộc, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền (Cách Huế 10km về hướng đông Bắc). Nhà hàng Cồn Tộc hiện lên một cách đầy ấn tượng.

Với lối kiến trúc được kết hợp hài hòa với thiên nhiên, nằm vững chải mặc kệ bên dưới là Phá Tam Giang rộng lớn,  Nếu bạn muốn trốn chạy cái nắng hè chói chang hay cuộc sống xô bồ chốn thị thành, đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng mà bạn phải cân nhắc cho chuyến đi của mình.

Được xây dựng năm 2015, nhưng chỉ đến cuối năm 2016 – nhà hàng Cồn Tộc mới được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp lạ lẫm đến mê hồn. Ở đây, các bạn có thể dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn hệ thống đầm phá lớn nhất Đông Nam Á, xem các hoạt động đánh bắt thủy hải sản của bà con cư dân địa phương, hay thưởng thức nhiều đặc sản vùng đầm phá tươi ngon.
Bạn tưởng chừng đang lạc vào chốn thiên đường bởi bầu không bí mát mẻ và yên bình, mà không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển.
tony_sheperd
diemtrinh
anhthumom
Bến đò Cồn Tộc thuộc xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền, nối 2 bờ phá Tam Giang rộng hơn 3km, cách thị trấn Sịa khoảng 5km. Đây là địa điểm khá xa trung tâm thành phố, nếu muốn có những bức hình “không đụng hàng” thì hãy chịu khó liều mình chạy về đây nhé!
Với vẻ đẹp hoang sơ của đầm phá, bầu trời trong veo cùng cây cầu nho nhỏ…chỉ như vậy thôi nhưng lên hình tuyệt đẹp. Đảm bảo nếu bạn không bật mí “tọa độ” sống ảo này thì chắn chắn mọi người sẽ nghĩ bạn đang vi vu ở phương trời nào đấy chứ không ai nghỉ ở Huế đâu đấy.
mmily_myli
_m.i.s.aa
huonggiang2208
hg.tr__