Người dân Singapore “quét sạch” 250 mini burger Trump-Kim miễn phí trong 25 phút

Bên lề hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều, Royal Plaza on Scotts, Singapore đã phát miễn phí 250 bánh mì kẹp thịt cỡ nhỏ (mini burger) Trump-Kim vào buổi trưa ngày 12/6.

59

Bên lề hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều, Royal Plaza on Scotts, du lịch Singapore đã phát miễn phí 250 bánh mì kẹp thịt cỡ nhỏ Trump-Kim vào buổi trưa ngày 12/6.

Họ sẽ phát 250 chiếc burger nữa vào 6 giờ chiều nay với cách thức ai đến trước nhận trước.

Khi phóng viên của Straits Times đến khách sạn vào khoảng 12 giờ 15 phút trưa nay, số bánh đã gần hết và đầu bếp tuyên bố họ chỉ còn một số “bánh burger cuối cùng”.

du lịch Singapore
Dòng người xếp hàng lấy bánh mini burger Trump- Kim.
Chiếc bánh burger có cả hương vị nước Mỹ và bán đảo Triều Tiên. (Nguồn: Straits Times)

Khu vực phát thức ăn được tổ chức bên ngoài khách sạn, và có khoảng 10 người xếp hàng khi những chiếc bánh burger cuối được phát ra.

Khách sạn ở du lịch Singapore này đã giới thiệu một khẩu phần burger nướng Trump-Kim (12SGD), bao gồm một phần burger gà băm nhỏ, rong biển và kim chi, ăn kèm với cơm cuộn Hàn Quốc và khoai tây chiên, và trà đá Thượng đỉnh (6SGD) là trà đá truyền mật ong Hàn Quốc yuzu. Món ăn này, được phục vụ tại Scotts Lounge, sẽ nằm trong thực đơn cho đến ngày 15/6.

Patrick Garcia Fiat – quan chức cấp cao của khách sạn nói với Straits Times rằng sự kiện phát bánh này được tổ chức vào cùng ngày với cuộc gặp lịch sử “để chào mừng hội nghị thượng đỉnh và cho phép mọi người tận hưởng tình bạn” trong khi ăn uống.

“Sau khi tất cả, người Singapore thích ăn,” ông nói thêm.

Ông nói rằng bánh burger Trump-Kim được chế biến với hy vọng rằng hội nghị thượng đỉnh có thể hài hòa như một chiếc bánh burger.

Ông Fiat, sau khi thấy sự kiện phát bánh diễn ra trong “chưa đầy 25 phút”, cho biết khách sạn sẽ thêm món bánh burger vào tiệc tự chọn của mình.

Một phụ nữ, người đã thưởng thức chiếc bánh này cùng nhóm bạn của mình, chia sẻ rằng, chiếc burger này “rất ngon, có cả hương vị Mỹ và bán đảo Triều Tiên”. Hương vị bán đảo Triều Tiên được thấy rõ ở vị cay, cô nói thêm.

Còn đối với hội nghị thượng đỉnh lần này, ông Fiat hi vọng rằng, “nền tảng cho cuộc họp tới” có thể được đặt ra trước khi họ (hai nhà lãnh đạo Mỹ, Triều Tiên) rời Singapore.