Du lịch Malaysia – bánh sầu riêng mini mới nổi “hot xình xịch”

Du lịch Malaysia nổi tiếng với các món ăn làm từ sầu riêng. Bây giờ lại xuất hiện món bánh có hình dạng hệt như một quả sầu riêng thu nhỏ, trông cực kì đáng yêu.

118

Nếu bạn mê sầu riêng thì du lịch Malaysia sẽ đưa bạn đến “thiên đường”. Ở đây có đủ loại món ăn được làm từ loại trái cây này. Đặc biệt, một loại bánh mới toanh có hình dạng hệt như quả sầu riêng mini chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.

du lịch malaysia
vonnymeilincia

Món bánh Durian Imperial này thuộc sở hữu của quán Arch Cafe tại Malaysia. Đây là một quán Cafe không chỉ phục vụ nước giải khát, món ăn sáng mà còn có nhiều món bánh ngọt hấp dẫn. Khi đến quán Arch Cafe, bạn sẽ ấn tượng ngay với không gian thoáng đẹp, bên trong được bày trí tinh tế và sang trọng. Tất nhiên, với chất lượng cao cấp của các món ngon tại đây thì quán lúc nào cũng nườm nượp khách nhé.

Và với độ nổi tiếng của món bánh sầu riêng Durian Imperial thì mỗi ngày ở đây có rất nhiều khách hàng đến quán chỉ để thưởng thức cho bằng được món bánh này. Bởi điểm hấp dẫn đầu tiên mà hầu như ai cũng cảm nhận được là chiếc bánh được tạo hình giống trái sầu riêng như thật. Giống đến màu sắc, hình dáng và kể cả phần gai nhọn xung quanh.  Có lẽ đó là lý do vì sao nhiều người khi mới nhìn món bánh này đều lầm tưởng đây là giống sầu riêng loại nhỏ.

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ và cắt ra nếm thử thì mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra rằng phần vỏ sầu riêng có gai nhọn lại được làm từ kem. Trong khi đó, phần ruột sầu riêng là một lớp bánh xốp vàng hấp dẫn. Và tất nhiên, một khi đã gọi là bánh sầu riêng rồi thì phần nhân bánh bên trong cũng sử dụng nguyên liệu là sầu riêng nên chắc chắn sẽ có mùi thơm như múi sầu riêng thật sự.

firdausazil

Và ngoài loại bánh sầu riêng có vỏ màu xanh mướt mắt thì ở quán Arch Cafe còn tạo ra loại bánh có màu ngả vàng hấp dẫn. Nhiều thực khách cho biết rằng, chiếc bánh sầu riêng màu vàng này còn trông giống quả thật hơn cả bánh màu xanh. Mặc dù có màu sắc bên ngoài khác nhau nhưng chất lượng, hương vị lẫn phần nhân bên trong bánh thì giống nhau hoàn toàn bạn nhé.

Nhiều bạn khi nhìn thấy chiếc bánh sầu riêng tinh tế này thế nào cũng thắc mắc không biết giá cả ra sao? Vì một chiếc bánh được làm sắc sảo và có nguyên liệu sầu riêng hấp dẫn thì chắc chắn không thể nào có giá mềm như hạt dẻ được. Thế nhưng, mỗi chiếc bánh này chỉ có giá 13 RM (khoảng 74k) thôi. Nếu có dịp đến Malaysia thời gian sầu riêng đang vào vụ thế này thì nhớ đừng bỏ qua món bánh ngon quá hấp dẫn trên bạn nhé.

cambinhhoang