Du lịch Đài Loan nhất định phải ghé thăm khu nghỉ dưỡng tuyệt vời này

Nằm cách thành phố Cao Hùng (Đài Loan) khoảng 80 cây số, khu nghỉ dưỡng Khẩn Đinh là một địa điểm không bỏ qua cho những người yêu thích thiên nhiên.

133

Du lịch Đài Loan với những điểm đến đã quá quen thuộc thì một địa điểm mới tại thành phố Cao Hùng này sẽ kích thích sự tò mò của du khách.

Nếu đã đặt chân đến thành phố Cao Hùng (Đài Loan), chắc chắn du khách sẽ không thể bỏ qua một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp nằm cách thành phố chỉ 80 cây số mang tên Khẩn Đinh Resort. (Ảnh: Khẩn Đinh Resort)

Khi mới đến đây, du khách chắc chắn sẽ bất ngờ bởi nơi đây được xây dựng như một thị trấn nhỏ hệt như trong những bộ phim viễn Tây của Mỹ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khu nghỉ dưỡng Khẩn Đinh đi vào hoạt động từ năm 1995, đây là một địa điểm ưa thích của những gia đình người Đài Loan đến lưu trú vào mỗi dịp cuối tuần. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Mặc dù nằm ở vị trí cách xa thành phố trung tâm, nhưng nơi đây lại đầy đủ và tiện nghi đảm bảo mọi nhu cầu của du khách. (Ảnh: Khẩn Đinh Resort)

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng rộng đến 40 hécta với nhiều tiện ích. (Ảnh: Khẩn Đinh Resort)

Nhà gỗ là một điểm độc đáo của khu nghỉ dưỡng mà không nơi nào có được. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

304 căn nhà làm từ gỗ với sức chứa từ 2 – 6 người sẽ giúp du khách tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời sau 1 tuần làm việc căng thẳng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khu nghỉ dưỡng Khẩn Đinh đón nhiều du khách nhất vào dịp Hè, khi các trường học bước vào kỳ nghỉ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Bên trong căn nhà được bài trí hết sức tiện nghi và thoáng mát. (Ảnh: Khẩn Đinh Resort)

Du khách đến nghỉ ở đây sẽ được hưởng cảm giác thoải mái như tại nhà mình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khu nghỉ dưỡng Khẩn Đinh được xây dựng dựa vào núi Lão Phật Sơn. Nơi đây cũng gần với bán đảo Hằng Xuân, có nguồn tài nguyên sinh thái và du lịch phong phú. Bán đảo Hằng Xuân có bãi biển đẹp và vịnh biển duyên dáng các kiểu dạng khác nhau, hàng năm thu hút tới hơn 1 triệu lượt du khách. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khu nghỉ dưỡng Khẩn Đinh cũng cho du khách một trải nghiệm ngắm sao vào ban đêm, đây là một trong những ‘điểm ngắm sao tốt nhất Đông Nam Á’. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Du khách đến đây đều có thể được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như ngắm sao, cưỡi ngựa bắn cung, vào rừng nhặt gỗ Luban để làm ghế hay thử cảm giác mạnh bằng việc bắn súng đạn thật hoặc chèo thuyền SUP,… (Ảnh: Khẩn Đinh Resort)

Cảnh quan xung quanh khu nghỉ dưỡng rất phù hợp với những người yêu thích thiên nhiên. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Khẩn Đinh cũng là địa điểm đầy thú vị cho các em học sinh cắm trại cũng như hòa mình vào một trong những khu du lịch sinh thái phong phú độc nhất vô nhị ở Đài Loan. (Ảnh: Khẩn Đinh Resort)