Check-in TOP CÔNG VIÊN sống ảo hot trend ở Sài Gòn

13489

Đây là những công viên gây sốt giới trẻ ở du lịch Sài Gòn vài năm trở lại đây. Với những công trình kiến trúc nổi bật, Sala Park, Vinhomes Central Park, công viên cá chép RinRin Park hay Công viên khu đô thị Kenton Node luôn là điểm đến hút hồn bạn trẻ check-in.

1. Công viên cây xanh Sala Park

du lịch Sài Gòn
Ảnh:poppyfes
Ảnh:rainy_tien
Ảnh:rainy_tien
Ảnh:rainy_tien
Ảnh:cua_clothing

Khu đô thị được bao quanh bởi 150 ha sinh thái tự nhiên, hơn 1km sông Sài Gòn cùng các công viên, tuyến phố rợp bóng cây xanh – điểm đến mới để bạn khám phá khu đô thị hiện đại với nhiều công trình nổi bật.

Ảnh:Hồng Nguyễn
Ảnh:Ngô Vy Trúc My

Khu đô thị bao gồm biệt thự sinh thái, chung cư cao cấp, nhà phố thương mại và điểm nổi bật chính là khu vườn hoa khổng lồ. Đến đây, bạn sẽ được tham quan vườn hoa thiết kế giống như một bông hoa sala khổng lồ nở rộ giữa mênh mông cây xanh với chiều cao khoảng 10m. Buổi tối hệ thống đèn được bố trí công phu còn khiến đài ngắm lung linh hơn bao giờ hết.

Ảnh:ngocc.vt
Ảnh:Phạm Chí Tôn
Ảnh:thuthuy0583
Ảnh:urikuti.kutisuri
Ảnh:vietdiem
Ảnh:vy_tom2810
Ảnh:ridofu692
Ảnh:ridofu692

2. Vinhomes Central Park

Ảnh:Nguyễn Phi Hùng
Ảnh:Nguyễn Phi Hùng
Ảnh:mydung7490
Ảnh:ginnyngok
Ảnh:nsann__

Ảnh:blairechen
Ảnh:bendy124
Ảnh:nlqvy_00

Vinhomes Central Park tọa lạc tại Tân Cảng, một trong những vị trí xanh sạch đẹp nằm giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ check-in vui chơi ngắm cảnh tuyệt đẹp, thỏa sức lên đồ sống ảo.

Ảnh:ltn.thao
Ảnh:vnhu_ngquynh
Ảnh:sonvu_24
Ảnh:pham.quang.son
Ảnh:xi_hui

Công viên được lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Central Park của New York, công viên này rộng 14ha, trải dài hơn 1km bờ sông. Đến đây, bạn có thể đi dạo ven hồ, dạo cầu đi bộ trên cao, thăm thú khu vườn kiểu Nhật Bản với cá cảnh, hòn non bộ…

Ảnh:_dong_truc_
Ảnh:raymond_lam333
Ảnh:sophietructran
Ảnh:im_bin.n

3. Công viên cá chép RinRin Park

Ảnh:Hương Hà
Ảnh:Nguyễn Ngọc
Ảnh:Phan Đạt

Rin Rin Park nằm ở Hóc Môn, công viên cá chép RinRin Park tái hiện với một khu vườn Nhật với thảm sỏi li ti, thác nhân tạo rì rào nước đổ, những cây tùng được cắt gọn, tỉ tót vô cùng đẹp mắt.

Ảnh:_regina_225
Ảnh:Quyên Đào

Ảnh:Quyên Đào

Đặc biệt nhất chính là khu hồ cá chép ở trung tâm của công viên với hàng trăm chú cá chép to, nhỏ tung tăng bơi lội dưới nước.

Ảnh:hina_moon2204
Ảnh:Lùùn Xí Xọn
Ảnh:nguyenngocmaitram
Ảnh:Pe Koj
Ảnh:Tashmo Tmo
Ảnh:Võ Thi Thanh Xuân
Ảnh:Thanh Huyền

4. Công viên khu đô thị Kenton Node

Ảnh:Rose Phan
Ảnh:Phuong Nguyen
Ảnh:1993thinh

Có một khu vui chơi mới tinh với những trải nghiệm khu nhạc nước chuẩn quốc tế. Đến đây, bạn sẽ được khám phá con đường hầm ánh sáng khổng lồ dài tít tắp gắn kết bởi hàng ngàn dây đèn led lung linh.

Nhạc nước là điểm chính, cũng là khu nhộn nhịp nhất phố đi bộ Kenton Node ở khu Nam Sài Gòn. Sân khấu nhạc nước bao gồm 2 sà lan với diện tích 4.500m2, được đấu nối với thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Ảnh:L T Kiet Kevin

Được biết, Show diễn có cột nước cao đến 100m, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng đã tạo nên không khí háo hức cho người xem. Show nhạc nước sẽ được diễn ra hàng đêm trong khung giờ dự kiến từ 20h đến 22h.