Các khu nghỉ mát bãi biển rẻ nhất ở châu Âu

Những khu nghỉ mát bãi biển giá rẻ nhất ở châu Âu đã được tiết lộ bởi Post Office Travel Money trong một khảo sát mới đây.

77

Các khu nghỉ mát bãi biển rẻ nhất du lịch châu Âu đã được công bố trong một báo cáo mới của Post Office Travel Money, với Thổ Nhĩ Kỳ chiếm vị trí số 1.

Sau khi so sánh chi phí 15 khu nghỉ mát nổi tiếng ở châu Âu, các nhà nghiên cứu nhận thấy giá đã giảm kể từ tháng 7 năm ngoái ở Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Cyprus, Hy Lạp, Quần đảo Balearic ở Tây Ban Nha, miền Nam Pháp và Ý.

Giá địa phương giảm và giá trị đồng USD tăng so với đồng Euro và các loại tiền tệ châu Âu khác.

Các khu nghỉ mát bãi biển rẻ nhất ở châu Âu đã được công bố trong một báo cáo mới của Post Office Travel Money, với Thổ Nhĩ Kỳ đứng vị trí số 1

Báo cáo cũng nghiên cứu chi phí bao gồm một bữa ăn gia đình, đồ uống, kem chống nắng, thuốc chống côn trùng và các mặt hàng bãi biển khác nhau, từ ghế ngồi cho đến dịch vụ chèo thuyền tại 15 quốc gia châu Âu.

Marmaris ở Thổ Nhĩ Kỳ có giá rẻ nhất, với ghế ngồi, ô che nắng có gái khoảng 14 USD, một ly rượu vang ngon giá 4 USD.

Ở vị trí thứ hai là Sunny Beach Bulgaria, giá giảm 4,4% xuống còn 86,5 USD dịch vụ trọn gói trên bãi biển.

Khu nghỉ mát Biển Đen cung cấp giá bữa ăn gia đình rẻ nhất ở mức 46,4 USD cho hai người lớn và hai trẻ em. Đây là một nửa chi phí trong chín điểm đến khác bao gồm Majorca, Algarve và Ibiza.

Costa del Sol ở Tây Ban Nha đứng thứ ba với giá một chai bia khoảng 2,6 USD, một bữa ăn gia đình 50,5 USD và một chiếc ghế phơi nắng nửa ngày giá 6 USD. Tuy nhiên, giá tổng thể của khu vực này đã tăng 5% so với đầu năm.

Quần đảo Hy Lạp Crete và Corfu chiếm vị trí thứ tư và thứ năm trong danh sách. khu nghỉ mát Síp xếp thứ 6 với mức phí giảm 10,4% so với thời gian đầu năm.

Các khách du lịch đến thăm Porec ở Croatia và Algarve ẽ thấy rằng giá cả đã tăng đáng kể ở cả hai. Sự tăng giá lớn nhất được ghi nhận ở Limassol, Cyprus với khoảng 31%.

15 Khu nghỉ dưỡng bãi biển rẻ nhất Châu Âu

1. Marmaris, Thổ Nhĩ Kỳ

2. Bãi biển Sunny, Bulgaria

Khu vực bãi biển Marmaris, Thổ Nhĩ Kỳ. (Ảnh: Travelandleisure)

3. Costa del Sol, Tây Ban Nha

4. Crete, Hy Lạp

5. Corfu, Hy Lạp

Khu vực bãi biển Crete, Hy Lạp. (Ảnh: CNN)

6. Paphos, Cyprus

7. Algarve, Bồ Đào Nha

8. Porec, Croatia

9. Sliema, Malta

10. Palma Nova, Mallorca

Khu vực bãi biển Algarve, Bồ Đào Nha. (Ảnh: Travel Guide)

11. Limassol, Cyprus

12. Zadar, Croatia

13. Nice, Pháp

14. Thị trấn Ibiza, Ibiza

15. Sorrento, Ý