Phát hiện “bãi biển vui vẻ” – Happy Beach ngay Nha Trang xinh đẹp đến rụng rời

563

Nha Trang – thành phố biển nổi tiếng với vẻ đẹp thơ mộng, mỗi năm nơi đây đều thu hút rất đông du khách đi Nha Trang tham quan. Một địa điểm mới xuất hiện gần đây nhưng nhận được sự quan tâm của khá đông du khách nhất là các bạn trẻ đó chính là Happy Beach Garden. Vậy ở đây có gì thú vị?

đi Nha Trang đi Nha Trang đi Nha Trang

Happy Beach Garden nằm ở bãi biển ven đường Trần Phú, Nha Trang. Đây thực chất là một beach bar. Với nền tảng cát trắng, biển xanh vốn đã đẹp sẵn nên những sắc màu ở Happy Beach Garden lại càng thêm nổi bật hơn. Ở đây có các chòi nhỏ để du khách ngồi uống nước, nghỉ ngơi. Hay đơn giản chỉ là những chiếc bàn nhỏ ngoài bãi biển cũng đã quá tuyệt vời.

đi Nha Trang đi Nha Trang đi Nha Trang

Điểm nhấn cho địa điểm này đó chính là màu sắc xanh, đỏ, vàng rực rỡ từ những chiếc vỏ xe, xích đu, hay bảng chỉ đường. Những chi tiết dù nhỏ nhưng lại khiến bãi biển trở nên sinh động, bớt nhàm chán hơn rất nhiều. Đồng thời nhờ vậy mà những bức ảnh chụp cũng đẹp ảo diệu, tươi tắn hơn.

đi Nha Trang đi Nha Trang đi Nha Trang

Mỗi ngày Happy Beach Garden thu hút rất đông bạn trẻ đến check-in vì cảnh vừa “so-deep” lại free tham quan. Bạn có thể tha hồ tạo dáng ngoài bờ biển, sang trọng ngồi trên xe hơi hay lãng mạn với chiếc xe đạp đầy hoa. Bên cạnh tham quan, chụp ảnh thì ở Happy Beach Garden còn có các chương trình phục vụ du khách hết sức vui nhộn.

đi Nha Trang đi Nha Trang đi Nha Trang

Các ban nhạc đường phố, nhóm nhảy thường hay biểu diễn ở đây để phục vụ du khách. Không chỉ vậy, Happy Beach Garden còn hoan nghênh các bạn đến biểu diễn miễn phí như giao lưu cùng với nhau. Ban ngày bãi biển vui động là vậy nhưng khi đêm xuống lại là một không gian hoàn toàn khác.

đi Nha Trang đi Nha Trang đi Nha Trang