Mê đắm trước khung cảnh thiên nhiên của Overseas Chinese Town East

65

Du lịch Trung Quốc ] Overseas Chinese Town East (OCT East) là một khu du lịch sinh thái lớn đầy ắp những cảnh quan thiên nhiên, các thị trấn nhỏ mang phong cách phương Tây và phương Đông, và các cơ sở vui chơi giải trí.

Khu du lịch sinh thái Overseas Chinese Town East (OCT East) gồm 3 công viên theo chủ đề: Thung lũng Knight, Thung lũng Tea Stream, và Thung lũng Wind. Là điểm đến Thâm Quyến vô cùng thú vị, phù hợp với những du khách ưa thích khám phá thiên nhiên.

Du lịch Trung Quốc
Khung cảnh thú vị trong khu du lịch sinh thái OCT

Du khách có thể tỏ lòng tôn kính với bức tượng Phật tại chùa Huaxing. Ngoài ra còn có màn trình diễn tuyệt vời diễn ra hàng ngày trong khu du lịch. Những điểm tham quan nổi tiếng nhất là Heavenly Zen, màn trình diễn nhảy biểu diễn văn hóa trà Trung Quốc.

Khám phá các khu chủ đề trong Overseas Chinese Town East

1. Thung lũng Knight

Đúng như tên gọi của nó, đòi hỏi du khách phải dũng cảm như một hiệp sĩ mới có thể chinh phục được các không gian trong đây. Có năm khu chờ đợi ‘hiệp sĩ’ để khám phá:

Công viên Water: Với diện tích 20.067 mét vuông, Công viên nước có chứa rất nhiều các cơ sở thủy sản thú vị, chẳng hạn như màn chiếu hình chữ U, hồ bơi tạo sóng, và thả trôi trong nhà. Du khách có thể thấy khu tạo sóng khổng lồ cao đến 3 met và cảm thấy thích thú với niềm đam mê lướt.

Những thung lũng hoa sắc màu của OCT

Đừng bỏ lỡ khu rừng nguyên sinh Rapid. Tại đây có thác nước lớn nhất các thành phố ven biển của du lịch Trung Quốc, Thác nước Hiệp sĩ (Knight Valley). Rộng tới 274 met cao 42 mét. Tại đây cũng có một khu vườn đa dạng với những thảm hoa sắc màu xen kẽ những dòng suối trong vắt chảy uốn lượn. Đi bộ trên vỉa hè bằng gỗ trong rừng thực sự yên tĩnh du khách có thể lắng nghe những âm thanh róc rách của những con suối.

Thác nước hùng vĩ trong thung lũng Rapid

Seafield Village là một thị trấn kiểu Mỹ với chủ đề văn hóa rượu vang. Du khách sẽ nhìn thấy nhiều ngôi nhà được xây dựng tinh tế bởi bản ghi và gạch ven đường. các tác phẩm điêu khắc bằng đồng rải rác dọc theo đường phố, thể hiện quá trình làm rượu vang từ lúc hái nho để sản xuất bia. Bạn có thể thỏa mãn sở thích ăn uống của mình với các món ăn ngon và rượu vang trong khu nhà máy bia House, khu ẩm thực Lakeside.

Ngoài ra ở khu Hiệp sĩ còn có khu du lịch phiêu lưu theo chủ đề, với không gian của thế giới ảo như cơn bão ập đến, nhà gỗ, ngoài không gian du khách thực sự sẽ biến thành những hiệp sĩ vượt qua các thách thức để khám phá thế giới trong đây.

Đài quan sát Peak Highland

Cuối cùng là Peak Highland là điểm cao nhất trong thung lũng Knight, cũng là nơi lý tưởng để du khách ngắm nhìn toàn cảnh không gian của OCT.

2.Thung lũng Tea Stream

Là nơi trồng chè lâu đời, mang hương vị đặc biệt loại chè tại đây thu hút nhiều người nước ngoài thưởng thức. Du khách có thể đến các nhà máy tìm hiểu thêm về văn hóa trà, trong thị xã Trà Cổ và Sanzhou Tea Garden. Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng sự quyến rũ của thiên nhiên trong khu đất ngập nước hay thoải mái trong khu suối nước nóng ở Interlaken Town.

3.Thung lũng Wind

Là không gian thiên nhiên mở rộng để phục vụ các dịch vụ thể thao như chơi gold hay lái xe. Du khách có thể đặt tour học chơi golf với người hướng dẫn để thử cảm giác chơi golf chuyên nghiệp.

4.Đền Huaxing

Có diện tích lên tới 11706 met2, đền Huaxing được bao quanh bởi núi non, có một đài sen của Đức Phật ngồi nằm giữa khu hồ nước.

Bức tượng Phật vàng trong Đền Huaxing

Mahavira Palace là kiến ​​trúc cốt lõi của ngôi đền thờ Tam Thánh của Phật giáo: Như Lai Tạng, Văn Thù và Phổ Hiền. Đằng sau cung điện là tượng Phật Bà Quan Âm ngồi trên Lotus, được làm từ 158 tấn vàng đồng với chiều cao 23,3 met.

Cuối cùng là sân khấu biểu diễn, theo dõi một chương trình diễn ra tại đây du khách nắm bắt được nền văn hóa trà của du lịch Trung Quốc từ việc pha trà, nấu trà, quan trọng nhất là việc mời trà.

Lưu ý du lịch Trung Quốc ghé thăm Overseas Chinese Town East

Từng khu vực có giá vé vào khác nhau, du khách tham khảo thông tin ở bàn thông tin cổng vào hoặc truy cập trang web chính của Overseas Chinese Town East.

Giờ mở cửa của từng khu vực khác nhau và khác nhau giữa ngày cuối tuần và ngày nghỉ. Du khách lưu ý để có một chuyến du lịch Trung Quốc, tham quan Thâm Quyến thú vị.

Du lịch Trung Quốc và khám phá ngay!