Con Đường Thủy Tinh – Trải nghiệm cảm giác mạnh

189

Đối với nhiều người, du lịch Trung Quốc trải nghiệm con đường thủy tinh như một cơn ác mộng, nếu bạn là người sợ độ cao thì có lẽ sẽ ám ảnh mãi, bởi khi đi qua con đường, nhìn xuống thấu kính là vách núi cheo leo, vực sâu không đáy vô cùng đáng sợ.

Giới thiệu Con Đường Thủy Tinh Hồ Nam

Chỉ rộng chưa đầy 1m, dài đến 60m, con đường thủy tinh nằm cheo leo bên vách núi dựng đứng, cao hơn 1.400m so với mặt đất trên đỉnh núi Thiên Môn. Điều đặc biệt là con đường gây sợ hãi này được làm hoàn toàn bằng thủy tinh trong suốt, dày tới 6,3cm. Có sức ép và sức chịu lớn, tạo nên những trải nghiệm vừa đáng sợ vừa thú vị nhưng cũng vô cùng kích thích du khách.

du lịch Trung Quốc
Con đường thủy tinh thuộc tỉnh Hồ Nam TQ

Đối với nhiều người, trải nghiệm con đường này như một cơn ác mộng, nếu bạn là người sợ độ cao thì có lẽ sẽ ám ảnh mãi, bởi khi đi qua con đường, nhìn xuống thấu kính là vách núi cheo leo, vực sâu không đáy vô cùng đáng sợ.

Đi qua Con đường thủy tinh chính là một trải nghiệm vừa hứng khởi vừa lo sợ

Thuộc sự quản lý của Công viên Rừng Quốc gia Trương Gia Giới của tỉnh Hồ Nam, con đường thủy tinh được mệnh danh như Rồng cuộn vách núi, thử thách người đi qua đi lại. Các du khách đến đây vừa để tìm kiếm cảm giác mới lạ, vừa để thử sức chịu đựng của mình.

Con đường thủy tinh nhìn từ trên cao

Và nếu trải qua con đường này, du khách sẽ phải mang một lớp vải để bọc ngoài đôi giày theo quy định, giúp con đường thủy tinh này luôn sạch sẽ và nhìn thấu phía dưới.

Trong công viên còn 2 con đường thủy tinh khác nằm ở độ cao 430 và 180m cho du khách thoải mái thử thách trải nghiệm.

Đi du lịch Trung Quốc đừng bỏ lỡ trải nghiệm này

Nếu bạn là người ưa cảm giác mạnh, mong muốn được trải nghiệm hơi “rùng mình – chân run” hãy lên kế hoạch du lịch Trung Quốc để thử sức con đường thủy tinh tại Trương Gia Giới nhé.

Đây cũng là một điểm du lịch Trung Quốc được nhiều người mong đợi, cũng trong hành trình khám phá Hồ Nam du khách còn được gặp gỡ Phượng Hoàng Cổ Trấn phong cảnh như tranh như mộng mà ai đến một lần cũng không nỡ rời đi.