Chỉ ước một lần được chụp ảnh cưới ở Nhật, bởi vào mùa thu, nước Nhật đẹp đến thế này cơ mà!

298

Cảnh sắc du lịch Nhật Bản đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây có thể được mệnh danh là đất nước ”đứng ở đâu cũng có ảnh đẹp”. Và đó cũng là lý do mà các cặp đôi rất thích lựa chọn Nhật Bản để làm địa điểm chụp ảnh cưới hoặc ảnh couple cho riêng mình. Sự lãng mạn, yên tĩnh và thi vị của Nhật thực sự khiến những bức ảnh ấy cứ đẹp như một bức tranh…

du lịch Nhật Bản

Nếu như bạn còn nghi ngờ về những lời khen ấy, thì hãy thưởng thức bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được chụp ở Kyoto của nhiếp ảnh gia Nguyễn Thiện Chí dưới đây. Nhân vật chính trong bộ ảnh là cặp đôi Hana và Melvin.

du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản

Ngay từ những bức ảnh đầu tiên, hẳn là bạn sẽ phải trố mắt khi thấy cảnh sắc lá vàng rơi như trong những bộ phim của Nhật. Dưới tiết trời mùa thu ấy, nụ cười của hai nhân vật chính cũng đã nói lên tất cả – rằng họ đang vô cùng hạnh phúc với cảnh đẹp nơi đây.

du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản

Được biết, bộ ảnh được chụp cụ thể ở làng cổ Shirakawa-go và rừng trúc Arashiyama. Theo chia sẻ của anh Thiện Chí, thì Shirakawa-go là một ngôi làng cổ rất đẹp, với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng kiến trúc cổ kính qua nhiều thế kỷ. Đây chính là nơi thể hiện rất nhiều giá trị sống của đất nước hoa anh đào .

du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản

Còn Arashiyama đã quá nổi tiếng với những rừng trúc xanh mướt và thẳng tắp rất đẹp. Vào tháng 11, rừng trúc còn đẹp hơn gấp nhiều lần khi cảnh vật nơi đây được nhuộm rất nhiều màu sắc như sắc cam, đỏ của lá phong hòa quyện với màu xanh nhẹ nhàng của bầu trời và màu vàng ấm áp của ánh nắng mùa thu. Tất cả mọi thứ lúc này tạo nên bức tranh thiên nhiên vô cùng ấn tượng .

du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản

Thật sự, chỉ cần xem xong bộ ảnh này thôi, bạn sẽ quyết tâm nếu có đến Nhật một lần, hẳn là phải ghé đến hai nơi này để từ đó, chỉ muốn quay lại đây lần 2, lần 3….

du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản du lịch Nhật Bản