Du lịch 30/4 1/5 | Giới trẻ Việt điên đảo với 5 ngôi chùa lên hình đẹp chuẩn Nhật Bản

256

Chuyến du lịch 30/4 1/5 này, nếu không có cơ hội du lịch Nhật Bản mà vẫn muốn có hình check-in chất ngất thì những ngôi chùa đặc biệt này sẽ khiến bạn thích thú với lối kiến trúc mang đậm dấu ấn xứ sở mặt trời mọc.

Dưới đây là 5 tọa độ tâm linh nổi tiếng ở Việt Nam giúp bạn lên hình đẹp chuẩn Nhật Bản, cùng đi ngay và check in vào dịp du lịch 30/4 1/5 sắp đến nhé.

Chùa Minh Thành, Gia Lai

du lịch 30/4 1/5
Chùa Minh Thành ở Gia Lai

Chịu ảnh hưởng của kiến trúc Phật giáo Trung Quốc và Nhật Bản, chùa Minh Thành là niềm tự hào của người dân phố núi Pleiku và là điểm đến tâm linh không thể bỏ qua dịp du lịch 30/4 1/5 đến Gia Lai.

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan, Đắk Lắk

Nếu du lịch 30/4 1/5 đến thành phố Buôn Ma Thuộc bạn nhớ đến ngôi chùa lớn bậc nhất Đắk Lắk, chùa Sắc Tứ Khải Đoan được xây dựng vào năm 1951. Kiến trúc của chùa được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ với tông màu nâu vàng chủ đạo, tạo nên nhiều góc sống ảo thần thánh cho khách du lịch 30/4 1/5.

Chùa Lầu, An Giang

Một địa điểm được giới trẻ đua nhau check-in thời gian qua, chùa Lầu (hay còn có tên gọi khác là Phước Lâm Tự) có không gian thanh tịnh và thiết kế độc đáo. Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc tầng lầu xếp chồng lên nhau, với màu xanh, đỏ nổi bật. Khách du lịch 30/4 1/5 đến đây sẽ có cảm giác như lạc vào xứ sở phù tang với nhiều góc sống ảo thần thánh, tuyệt đẹp.

Chùa Bái Đính, Ninh Bình

Là ngôi chùa lớn và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam, chùa Bái Đính nằm trên sườn núi, giữa thung lũng mênh mông hồ và núi đá ở cửa ngõ phía Tây vào cố đô Hoa Lư. Kiến trúc chùa mới hoành tráng, đồ sộ mang đậm màu sắc Nhật Bản với nhiều công trình như bảo tháp xá lợi, cổng chùa, hành lang… Chính vì vậy, nơi đây đã trở thành điểm đến nổi tiếng nhất nhì Ninh Bình và miền Bắc. Nếu dự định khám phá miền Bắc trong chuyến du lịch 30/4 1/5 này thì bạn đừng quên ghé thăm chùa Bái Đính nhé!

Tu viện Khánh An, TP.HCM

Là công trình Phật giáo theo trường phái Bắc Tông với các tòa kiến trúc mang đậm dấu ấn Nhật Bản, Tu viện Khánh An trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Nơi đây nổi bật với ba tông màu nâu, trắng, vàng chủ đạo và lối thiết kế hoa văn tinh xảo của những mái ngói, cột đèn, chuông gió…

Tham khảo thật kỹ và lưu lại cho chuyến du lịch 30/4 1/5 sắp đến nhé!