Top 2 khu nghỉ dưỡng ở Hòa Bình cực lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng cận Hà Nội

Những điểm nghỉ dưỡng cận Hà Nội đang có giá dat phong khach san cực tốt này chắc chắc sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên.

322

Với giá dat phong khach san cực tốt cùng những review tích cực từ đông đảo tín đồ du lịch, 2 khu nghỉ dưỡng khu vực Hòa Bình dưới đây được vote là nơi lý tưởng hàng đầu cho những ai có kế hoạch lưu trú cận Hà Nội. Thế bạn đã biết là nơi nào không, cùng “đập hộp” tham khảo nhé:

1/ Serena Kim Bôi Hòa Bình

Giá đặt phòng chỉ từ 1.550k/đêm

Tổng quan

Có thể ví Serena Kim Bôi là một thế giới tách biệt hoàn toàn với khung cảnh cánh đồng, bờ sông, khóm trúc, đường làng…

dat phong khach san
@nhbich_pham
dat phong khach san
@serenaresortkimboihoabinh
dat phong khach san
@hoajuly

Khu nghỉ dưỡng cách Hà Nội khoảng 2 tiếng lái xe và được thiên nhiên ưu ái cho không gian đẹp như tranh vẽ.

dat phong khach san
@duthuytrinh
dat phong khach san
@serenaresortkimboihoabinh
dat phong khach san
@serenaresortkimboihoabinh

Men theo lối nhỏ trên những con đường mà ven 2 bên là những loài hoa thơm, cỏ dại, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc dung dị vô cùng. Giữa đất trời dung hòa làm một, bạn chợt thất nhỏ bé giữa một nơi cho ta cảm giác bình yên với bốn bề bao quanh bởi núi rừng, sông suối, là thiên nhiên.

dat phong khach san
@ehuongmai94
@serenaresortkimboihoabinh
@curkair

Thư giãn dưới dòng suối khoáng nóng ở Serena Kim Bôi cũng là cách xả stress, thư giãn tinh thần, giúp bạn lấy lại năng lượng một cách hiệu quả.

2/ Mai Chau Hideaway Lake Resort

Giá đặt phòng chỉ từ 1.450k/đêm

Tổng quan

Chỉ cách Hà Nội tầm khoảng 2,5 tiếng di chuyển, Mai Chau Hideaway hiện lên như bức tranh thôn quê vô cùng yên ả và chậm rãi. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại khu vực Suối Lốn Village và cách trung tâm Mai Châu chỉ khoảng 20 phút.

@huongjuly88
@lyly_1511
@bichhanhh__

Đang là giai đoạn chuyển mùa sang đầu hè vì vậy Mai Châu Hideaway càng lý tưởng hơn cho những ai muốn trốn nóng. Vì nằm bên cạnh bên dòng sông Đà Giang thơ mộng nên khu nghỉ dưỡng vừa thỏa lòng lữ khách khi sở hữu view cực đẹp vừa giúp bạn tận hưởng không khí trong lành mà chắc rằng nơi Hà thành sầm uất không thể có được.

@tom.ng93
@manhstagram_

Phòng nghỉ tại đây được thiết kế thoáng rộng, đảm bảo nắng ấm tràn ngập, cây cối thiên nhiên ngự trị giúp nơi nghỉ của bạn thêm tươi mát.

@nguyen_thu1011
@phanthanhnga26
@manhstagram_

Cửa kính trong suốt giúp bạn tận hưởng tối đa view nhìn ra dòng sông Đà Giang thơ mộng mọi lúc, mọi nơi.