Cần gì người yêu, cứ đi du lịch với “hội chị em” như 3 cô bạn này là đủ vui lắm rồi!

Ai bảo chỉ có đi du lịch với người yêu mới vui hay lãng mạn, đi với “hội chị em” cũng là một chuyến đi đáng để thử trong đời đấy!

764

Người ta vẫn hay thường bảo “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi với ai”. Cũng đúng thật, một vùng đất đã đi đến mỏi chân mòn dép nhưng nếu được đi cùng với những người cực “hợp cạ” thì thế nào cũng cùng nhau “quẩy” banh chành. Trước đây nhiều bạn trẻ quan niệm đi du lịch là phải đi cùng với người yêu, rồi chụp ảnh đôi cực lãng mạn. Cơ mà gần đây, những chuyến đi theo nhóm bạn còn “sốt” hơn cả những chuyến đi của cặp đôi.

Đơn giản thì đi với bạn bè tha hồ đông vui, lại còn vô cùng thoải mái để trải nghiệm và nghịch ngợm đủ trò. Muốn chụp ảnh sống ảo ngàn like hay “so deep” thì chỉ cần hẹn nhau mặc đồ ton sur ton thế nào cũng có những bức ảnh long lanh chẳng khác gì tạp chí. Đảm bảo không thua gì ảnh đôi ôm hôn của hội mấy đứa “hoa đã có chủ” đâu nhé.

1 2 3

Mới đây, ba cô bạn Kim Chi, Kiều Vy và Ngọc Lan đã chứng minh đi du lịch với “hội chị em” là một chuyến đi nên có trong đời. Cả ba đã có một chuyến đi cực vui và nhiều kỉ niệm tại Đà Lạt. Ba cô bạn đã cùng nhau chạy xe khám phá tất cả mọi nơi, ăn nhiều món ăn ngon và vui cười bên nhau thật thư giãn sau những ngày học tập mệt mỏi. Rồi còn mặc đồ nhóm, mang giày nhóm và chụp cho nhau những tấm hình sống ảo ngàn like nữa.

4 5 6

Được biết, Chi, Vy và Lan vốn là bạn thân với nhau từ những ngày còn học cấp 1, cấp 2 nên ba cô bạn cực hợp nhau và cũng có nhiều điểm tương đồng trong cách ăn mặc hay đi du lịch. Vì vậy, suốt chuyến đi ba người cực “tâm đầu ý hợp”. Cả ba chỉ gặp khó khăn một chút trong việc xin phép gia đình đi chơi xa và vì Đà Lạt quá lạnh nên cả ba đã “đồng lòng” là không tắm luôn suốt mấy ngày.

7 8 9

Bộ ba này cũng đã sát cánh bên nhau trên những chuyến đi Bình Phước, Vũng Tàu, Lâm Đồng hay Bình Thuận. “Những chuyến đi giúp tụi mình thêm gắn kết, hiểu nhau hơn và có với nhau thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ” – Ngọc Lan cho biết.
10 11 12

Clip chuyến đi Đà Lạt của ba cô bạn nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của cư dân mạng. Bạn T.L xuýt xoa: “Thích quá, ước gì mình cũng có một lần sắp xếp được thời gian để đi du lịch với đám bạn thân”. Bạn H.M.L thì tiếc nuối: “Trước giờ chẳng đi du lịch với đám bạn bao giờ, cứ nghĩ là không vui như khi đi với người yêu. Tiếc quá.”

13 14

Năm mới đến rồi, bạn đã lên kế hoạch để du hí cùng đám bạn chưa?