Asia Park: Công viên xanh – hè mát lành

Hơn 5.000 cây xanh được trồng trong chiến dịch chào hè sôi động tại Asia Park với mong muốn tạo nên một môi trường vui chơi xanh và thân thiện. Hè này đến Asia Park, du khách sẽ không còn lo cái nóng cháy da thịt sẽ làm giảm sức chơi. Bóng mát từ những tán cây sẽ giúp du khách vui chơi đã đời chẳng ngại ngần chi.

942

Asia-Park-cong-vien-xanh-he-mat-lanh-gia-dinh-viet-nam-com (1)

Này là khu Nhật Bản rợp bóng muồng Anh Đào và những cây bonsai được bón tỉa công phu. Này là những tán bằng lăng thân thuộc và dãy cây hoa sưa mang màu trắng tuyết gợi nhớ ngày trở gió Hà Nội. Khu Ấn Độ ấn tượng với loài hoa tượng trưng cho Phật Giáo – hoa Sala hay còn gọi là hoa Vô Ưu, nở rực rỡ nhất trong khoảng từ tháng 2 – tháng 5… Trăm loài thực vật tụ hội ở Asia Park, dưới vòng quay Mặt trời tạo nên bức tranh một ốc đảo nhiệt đới tươi xanh bốn mùa.

Asia-Park-cong-vien-xanh-he-mat-lanhJPG

Trong số hơn 5.000 cây xanh được trồng mới đợt này có tới hơn 100 cây cổ thụ và nhiều loài cây quý hiếm được ươm trồng tại Việt Nam và nhập về từ các quốc gia trong khu vực. Ngắm toàn cảnh từ trên cao, Asia Park nom giống như một hòn đảo xanh mát. Ban quản lý công viên đã phân bố từng loài cây khoa học dựa theo thiết kế cảnh quan của từng khu vực để vừa đem tới bóng mát nhưng cũng thể hiện rõ đặc trưng văn hoá thiên nhiên của 10 đất nước Châu Á tiêu biểu trong Asia Park.

Asia-Park-cong-vien-xanh-he-mat-lanh-sdfsajpg

Các bạn trẻ, những tín đồ của các trò chơi mạo hiểm ngoài trời, cảm thấy hào hứng nhất vì bây giờ “Mình thích thì mình chơi thôi, ngại chi trời nắng nóng”.

Asia-Park-cong-vien-xanh-he-mat-lanh-fgfr

Min Jun (20 tuổi, đến từ Hàn Quốc) cho biết :”Asia Park tạo cảm giác gần gũi cho em như đang ở đảo Nami vào mùa hè vì màu xanh bao phủ nơi đây. Có điểm khác biệt là ở Asia Park có nhiều trò chơi ngoài chơi mạo hiểm thú vị, em tham gia cả ngày chưa chán, công viên này như sự kết hợp của Nami và công viên Everland ở quê hương em vậy, và đặc biệt không phải xếp hàng lâu (cười)”.

Asia-Park-cong-vien-xanh-he-mat-lanh-grds

Đừng ngại thử nghiệm những trò chơi mạo hiểm ngoài trời hàng đầu, bởi những tán lá xanh mát sẽ giúp bạn dịu lại, ngay khi vừa cùng nhóm “cạ cứng” quẩy tưng bừng. Có tới hơn 20 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới đang chờ đợi bạn…

Asia-Park-cong-vien-xanh-he-mat-lanhfdhdg

Vô tư trải nghiệm những game sừng sỏ mới nhất giữa màu xanh của cây như thể được hoá thân thành Tarzan đu dây giữa khu rừng nhiệt đới.

Asia-Park-cong-vien-xanh-he-mat-lanh-zgsgs

Hay đơn giản là cùng nhau, đi dạo dưới bóng lá xanh mướt mát, cùng chơi “minigame” thú vị là đoán tên các…loài cây lạ được trồng tại công viên. Những người lớn tuổi, hay các ông bố bà mẹ trẻ cũng thích thú dành trọn ngày nghỉ để cùng vui chơi với con hoặc ngắm những đứa trẻ nô đùa dưới tán cây xanh mát

Ốc đảo giữa lòng thành phố hay “Nami Việt Nam” là những tên gọi ưu ái dành cho Asia Park, một nơi vừa có màu xanh của cây lá vừa có những trò giải trí xứng tầm quốc tế.