Ngắm Đà Lạt thu nhỏ giữa Thung lũng Tình yêu

TTC World - Thung lũng Tình yêu mang vẻ lãng mạn và dịu dàng của phố núi cao nguyên quyến rũ du khách khi đặt chân đến Đà Lạt.

1249

Tọa lạc tại đường Mai Anh Đào, cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 5 km, TTC World – Bên thung lũng tình yêu như viên ngọc lấp lánh màu sắc đầu những ngọn đồi và rừng thông xanh ngắt. Xưa kia, nơi đây là một thắng cảnh hoang sơ nhưng đầy mộng mơ, được người Pháp yêu mến đặt tên Vallée D ‘Amour.

du lịch đà lạt
Xe lửa chủ khách tham quan TTC World – Thung lũng tình yêu.

Du khách có thể ghé thăm TTC World – Thung lũng tình yêu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm để tận mắt chứng kiến ​​cảnh hữu tình. Nơi đây có hồ Đa Thiện vắt ngang thung lũng, mênh mông trong bóng những hàng cây rì rào reo ca trong gió; đồi Uyên ương Hồ Điệp thoai thoải mái uốn mình quạnh quẽ như tấm thảm cổ rực rỡ…

Đến Thung lũng Tình yêu, khách sạn còn tham quan những vườn Thượng Uyển, phố Hoa, mê cung cây, vườn hoa hồng, vườn Hồng Hạc, cầu thang Hoa 3D, cổng chào Mê Cung Tình Yêu, khu cắm trại, Couple shop, Coffee station… Những trò chơi này sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị khi đặt chân đến khu du lịch sinh thái lãng mạn, nên thơ và đa sắc màu trên cao nguyên.

du lịch đà lạt
TTC World – Thung lũng tình yêu rực rỡ sắc màu.

To mang đến cho khách du lịch và bên ngoài nước trải nghiệm ấn tượng, toàn bộ các dịch vụ du lịch một cách chu đáo, Công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng – đơn vị quản lý của TTC World – Thung lũng Tình yêu cho ra mắt gói combo bao gồm các dịch vụ như: phí vào cổng, tham quan bằng xe điện, du lịch hồ Đa Thiện bằng Pedalo với mức giá 100.000 đồng, tiết kiệm 115.000 đồng.

Trước đây, với 3 dịch vụ riêng, khi đến Thung lũng tình yêu, mỗi du khách phải mua vé vào cổng với giá 40.000 đồng, tham quan bằng xe điện có giá 75.000 đồng và thưởng ngoạn hồ Đa Thiện bằng Pedalo 100.000 đồng. Như vậy, khách hàng tổng chi phí phải trả lên đến 215.000 đồng.

du lịch đà lạt
Đồi Vọng Cảnh thuộc TTC World – Thung lũng tình yêu nhìn từ trên cao.

Là một trong những cảnh trữ tình, điểm đến lý tưởng của khách hàng tại Đà Lạt, TTC World còn được nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín như: “Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” – giải thưởng do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ bình chọn; “The Guide Awards 2015 – 2016” – Điểm đến thu hút và không thể bỏ qua tại Đà Lạt, do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn …

Special, khu du lịch TTC World – Thung lũng tình yêu đã được chứng nhận chỉ IAAPA về khu vui chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế uy tín thế giới và trở thành thành viên của hiệp hội này.