Đà Nẵng cấm xe nhiều tuyến đường để phục vụ Lễ hội pháo hoa

UBND thành phố Đà Nẵng vừa thông qua phương án phân luồng giao thông phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017.

573

Xem thêm:

Theo đó, cấm dừng xe và đỗ xe dọc đường Bạch Đằng, đoạn từ đường Thành Điện Hải đến đường Trần Quý Cáp để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho khu vực bắn pháo hoa quốc tế tại Cảng Đà Nẵng trong các ngày tập kết, lắp đặt và trình diễn pháo hoa: từ 25/4/2017 đến 30/4/2017; từ 15/5/2017 đến 03/6/2017 và từ 19/6/2017 đến 24/6/2017.

toquocvn_camxe_phsu

Trong các ngày trình diễn pháo hoa 30/4, 20/5, 27/5, 03/6 và 24/6: Cấm dừng xe và đỗ xe (trừ xe có CSGT dẫn đường) từ trên các đường: Bạch Đằng (từ Nguyễn Văn Linh đến Thành Điện Hải), Trần Phú, các đường ngang nối Bạch Đằng với Trần Phú, Trần Hưng Đạo (từ Cầu Rồng đến Vân Đồn), Ngô Quyền (từ Nguyễn Thế Lộc đến Nguyễn Công Trứ), các đường ngang nối đường Trần Hưng Đạo với Ngô Quyền, đường gom cầu Rồng, đường gom cầu Sông Hàn trong thời gian từ 15h00 đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

VN5-copy
Ảnh: Internet

Đồng thời cấm tất cả các phương tiện ô tô (trừ xe VIP, xe đại biểu, xe ban tổ chức, xe an ninh, xe phục vụ) lưu thông trên các tuyến đường: Bạch Đằng, Trần Phú, 3 Tháng 2, Lê Duẩn (đoạn từ đường Ông Ích Khiêm đến Trần Phú), 2 Tháng 9 (đoạn từ cầu Tiên Sơn đến phía Tây cầu Rồng), Trần Hưng Đạo (từ Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), Ngô Quyền (đoạn từ Nguyễn Văn Thoại đến Yết Kiêu), Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 16h00 đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Đà Nẵng cấm dừng xe và đỗ xe dọc đường Bạch Đằng, đoạn từ đường Thành Điện Hải đến đường Trần Quý Cáp để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho khu vực bắn pháo hoa tại Cảng Đà Nẵng (trước khách sạn Novotel) trong các ngày tập kết, lắp đặt và trình diễn pháo hoa.

Cấm tất cả các phương tiện (trừ xe VIP, xe đại biểu, xe ban tổ chức, xe an ninh, xe phục vụ) lưu thông trên các tuyến đường: Bạch Đằng (đoạn từ Phan Đình Phùng đến Lý Thường Kiệt), cầu Sông Hàn, Trần Hưng Đạo (đoạn từ ngã ba Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), Nguyễn Thế Lộc trong thời gian từ 17h00 đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Đà Nẵng cấm xe nhiều tuyến đường để phục vụ Lễ hội pháo hoa - ảnh: Internet
Đà Nẵng cấm xe nhiều tuyến đường để phục vụ Lễ hội pháo hoa – ảnh: Internet

Cấm xe kéo rơ-moóc và xe kéo sơ-mi-rơ-moóc lưu thông trên đường Ngũ Hành Sơn từ 16h00 đến 24h00 (đường Ngô Quyền đã cấm toàn bộ ô tô từ 16h00).

UBND thành phố Đà Nẵng giao Sở Giao thông vận tải lắp đặt biển báo cấm dừng, đỗ xe dọc đường Bạch Đằng tại các nút giao với đường ngang trong đoạn cấm dừng, đỗ xe. Đối với khoảng thời gian không cấm dừng, đỗ xe giữa các đợt, tiến hành che biển báo đã lắp đặt, sau khi lễ hội kết thúc, thu hồi các biển báo.

Đối với việc lắp đặt các biển báo chỉ dẫn phương tiện lưu thông đến khán đài xem pháo hoa: lắp đặt biển chỉ dẫn tại các điểm chuyển hướng theo chiều lưu thông, sau khi lễ hội kết thúc, thu hồi các biển báo.