Những điểm đến nhất định phải tới khi du lịch Hàn Quốc

Bạn dự định du lịch Hàn Quốc trong thời gian tới? Dưới đây là những điểm đến nhất định phải tới khi du lịch xứ sở kim chi bạn nên bỏ túi.

349

1. Đảo Jeju

dao-jeju-han-quoc
Đảo Jeju

Được biết đến như Hawaii của Hàn Quốc, đảo Jeju là điểm đến nghỉ dưỡng phổ biến của du khách. Trên đảo cũng có nhiều bảo tàng trên đảo, đặc biệt nổi tiếng là bảo tàng Gấu Teddy.

2. Chợ Dongdaemun

Chợ Dongdaemun
Chợ Dongdaemun

Chợ Dongdaemun là một khu chợ truyền thống năm ở trung tâm thủ đô Seoul. Chợ mở cửa gần như 24/7, với hơn 30 nghìn cửa hàng. Đây là điểm đến của hầu hết du khách ở thủ đô Hàn Quốc.

3. Bãi biển Haeundae

Bãi biển Haeundae
Bãi biển Haeundae

Busan là một thành phố với nhiều bãi biển xung quanh. Trong đó, bãi biển Haeundae được biết đến là bãi biển đẹp nhất ở đây, thật đáng để ghé thăm. Đặc biệt, bãi biển là nơi tổ chức nhiều lễ hội thú vị.

4. Vườn Quốc gia Seoraksan

Vườn Quốc gia Seoraksan
Vườn Quốc gia Seoraksan

Seoraksan là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách hàng năm. Đặc biệt, vào mùa thu, nơi đây được xem có khung cảnh đẹp nhất Hàn Quốc, với khung cảnh rừng xanh rộng lớn và nhiều ngôi đền nổi tiếng.

5. Gyeongju

Gyeongju
Gyeongju

Gyeongju được biết đến với ‘bảo tàng không có tường’ và nhiều di tích lịch sử trong thành phố. Nếu bạn đang muốn tham quan những di sản của Hàn Quốc thì nên viếng chùa Bulguksa.

6. Làng Hanok Jeonju

Làng Hanok Jeonju
Làng Hanok Jeonju

Nếu bạn muốn tìm hiểu một chút về lịch sử Hàn Quốc thì làng Hanok Jeonju là điểm đến không thể bỏ qua. Jeonju nổi bật với những ngôi nhà Hanok làm bằng gỗ và sàn nhà làm theo phong cách Ondol mà bạn có thể trải nghiệm nghỉ đêm ở đây. Ở đây, bạn có dịp thưởng thức những món ăn truyền thống Hàn Quốc giữa không gian cổ kính sẽ là trải nghiệm rất thi vị.

7. Khu phi quân sự DMZ

Khu phi quân sự DMZ
Khu phi quân sự DMZ

DMZ có hoạt động trái ngược với cái tên bởi đây là một khu quận sự biên giới hạng nặng nhất thế giới. Mặc dù, đây cũng là điểm đến du lịch phổ biến nhưng bạn nên có hướng dẫn viên du lịch khi tham quan khu vực này.

8. Jeongdongjin

Thị trấn Jeongdongjin.
Thị trấn Jeongdongjin.

Jeongdongjin là một trong những thị trấn đẹp như tranh vẽ ở xứ Hàn. Vào ngày đầu năm mới, mọi người thường tới bãi biển ngắm bình minh hay ngắm trăng rằm vào ngày cuối năm và Dano.

9. Resort trượt tuyết Yongpyong

Resort trượt tuyết Yongpyong
Resort trượt tuyết Yongpyong

Resort trượt tuyết Yongpyong có diện tích 1740ha nổi bật với 45 lỗ gôl, 31 đường dốc trượt tuyết.

10. Công viên Chủ đề Toilet

Công viên Chủ đề Toilet
Công viên Chủ đề Toilet

Công viên có những bức tượng poo và bồn cầu do Suwon, cựu lãnh đạo hiệp hội Toilet thế giới, nhằm giúp cải thiện tình trạng nhà vệ sinh thế giới.

Công viên Haesindang (công viên Penis)

Công viên Haesindang (công viên Penis)
Công viên Haesindang (công viên Penis)

Công viên có những tượng hình Penis, với nhiều hình dạng khác nhau. Những tượng mô hình trong công viên thật sự sống động. Bên cạnh đó, công viên cũng có view nhìn ra biển đông tuyệt đẹp.

Trung tâm mua săm ngầm Bupyeong

Trung tâm mua săm ngầm Bupyeong
Trung tâm mua săm ngầm Bupyeong

Trung tâm mua săm ngầm Bupyeong là một địa chỉ mua sắm thời trang tuyệt vời ở Hàn Quốc. Đến đây, bạn tìm thấy mọi thừ từ quần áo, túi xách, giầy dép cho tới đồ dùng văn phòng.

Lotte World

Lotte World
Lotte World

Lotte World là một trong những khu vui chơi giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc, một công viên ngoài trời và công viên trong nhà lớn nhất thế giới. Đây là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách du lịch Hàn Quốc.