“Đổ gục” trước Banyan Tree Lăng Cô – khu nghỉ dưỡng siêu sang chảnh tại Huế

Nép mình trong vịnh biển hình lưỡi liềm với thiết kế độc đáo, Banyan Tree Lăng Cô là khu nghỉ dưỡng tích hợp những dịch vụ sang trọng và riêng tư cho du khách.

389

Du lịch Huế mà không nghỉ dưỡng tại Banyan Tree Lăng Cô resort Huế thì khá là đáng trách, là một trong những resort Huế tọa lạc gần nhiều khu di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận như: cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Khu vực nổi tiếng với bờ biển nguyên sơ, những cánh rừng nhiệt đới và các đỉnh núi gập ghềnh.

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (2)

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (3)(1)

Nằm ở Miền Trung Việt Nam, Banyan Tree Lăng Cô là một khu nghỉ dưỡng với những biệt thự có hồ bơi riêng. Tại đây, quý khách có thể thư giãn thoải mái bên những con sóng ấm áp của Biển Đông cũng như chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của dãy Trường Sơn từ phía xa.

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (4)

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (5)(1)

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (6)

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (7)

Nơi đây được bao quanh bởi bờ biển dài 3 km và những cánh đồng quê tươi đẹp nơi miền Trung. Khu nghỉ dưỡng rộng 280 héc ta nằm gần vịnh Lăng Cô, thuộc khu vực Chân Mây hướng ra biển Đông.

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (8)(1)do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (9)do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (10)do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (11)do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (12)do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (13)(1)do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (14)Từ đây, du khách có thể tha hồ khám phá miền Trung – vùng đất rất giàu truyền thống lịch sử và các di sản văn hóa đặc sắc. Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 60 phút lái xe, Banyan Tree Lăng Cô được thiết kế tinh tế với các biệt thự có hồ bơi riêng.

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (15)

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (16)

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (17)

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (18)(1)

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (19)(1)

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (20)

Khu nghỉ dưỡng được lấy cảm hứng từ di sản nghệ thuật của các triều đại vua chúa Việt Nam ngày xưa, bao gồm 32 biệt thự một phòng ngủ hướng kênh đào và 17 biệt thự một phòng ngủ hướng biển, trải dọc theo bờ biển Cảnh Dương. Tại đây còn sở hữu sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ.

do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (29) do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (32) do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (34) do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (38) do-guc-truoc-banyan-tree-lang-co-khu-nghi-duong-sieu-sang-chanh-tai-hue (43)

Liên hệ ngay tổng đài Chudu24 1900 5454 40 để được tư vấn và đặt phòng resort Huế 
nhanh nhất. Hoặc gửi email về địa chỉ datphong@chudu24.com

Thời gian làm việc: 
Từ 8:00 – 20:00 (thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần)
Từ 8:00 – 17:00 (các ngày thứ Bảy, Chủ nhật & Lễ/tết)