Đầu tháng 9 này, dân tình phát sốt vì khách sạn Sapa sang chảnh, đẳng cấp mới toanh sắp khai trương

Dân tình phát sốt vì sự kiện ra mắt khách sạn Sapa mới toanh đẳng cấp, sang chảnh chuẩn 5 sao sắp khai trương vào đầu tháng 9 này.

32900

Khách sạn Sapa siêu chảnh mới toanh dự kiến khai trương ngày 31.08.2017. Đây là dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CTX Holdings).

khách sạn Sapa 31

Khách sạn Sapa Pao’s Leisure tọa lạc tại vị trí sườn đồi nhìn bao quanh khu vực thung lũng Mường Hoa và các thửa ruộng bậc thang. Khách sạn cung cấp 223 phòng bao gồm các phòng tiêu chuẩn cao và hạng sang cùng với trang thiết bị và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Những đường cong duyên dáng của khối Khách sạn được thiết kế một cách hài hòa với cảnh quan xung quanh.

zzzzzzz-Dlx-Twin zzzzz-Dlx-double3 zzzz-Deluxe-Twin-2

zz-Dlx-double

Khách sạn Sapa này cung cấp các dịch vụ ẩm thực và thư giãn với các chọn lựa theo bản sắc địa phương hoặc Quốc tế nhằm làm hài lòng tất cả các nhu cầu của Quý khách bao gồm: Nhà hàng, Bar tầng thượng, bể bơi trong nhà, phòng tập thể hình và khu chăm sóc sức khỏe Spa.

26 25 7-ok 11

Nhà hàng chính của khách sạn Sapa phục vụ các món ăn đặc sắc theo phong cách Pháp – Việt, một sự chọn lựa tốt với phần nhà hàng mở ra hướng thung lũng. Bữa buffet sáng hàng ngày cũng như buffet cuối tuần được làm từ những nguyên liệu tươi ngon. Ngoài buffet ra, thực đơn chọn theo món (a la carte) cũng được phục vụ theo kèm. Thực đơn đồ ăn bao gồm 70% món theo phong cách Quốc tế và 30% theo phong cách điạ phương.

21 20 19 18

Bar tầng thượng ở khách sạn Sapa này mở ra các hướng nhìn làm say đắm lòng người với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của thung lũng Mường Hoa. Quý khách sẽ được tận hưởng không gian thoải mái và yêu thích với một món ăn nhẹ, ly cocktail hay một ly rượu vang trước khi mặt trời lặn được pha chế bởi những nhân viên pha chế chuyên nghiệp của chúng tôi trước khi bắt đầu bữa tối. Bar tầng thượng cũng phục vụ các món ăn nhanh cho bữa trưa và một sự chọn lựa đầy đủ của các loại đồ uống và rượu vang.

14 13 12-ok

30 33

Mọi thông tin đặt phòng Khách sạn Pao’s Sapa Leisure, khách hàng vui lòng gọi 1900 5454 40 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và nhận ưu đãi từ Chudu24.