Vé máy bay khứ hồi đi châu Âu giá từ 16 triệu đồng

Ưu đãi được Air France áp dụng trong chương trình "Oh Lala", kéo dài đến ngày 22/9 cho các chuyến bay trước 31/3/2018.

393

Cụ thể, giá vé khứ hồi đi châu Âu giảm còn từ 16 triệu đồng và từ 31,4 triệu đồng đi Nam Mỹ (Sao Paulo và Rio de Janeiro) đã bao gồm thuế, phí trên hạng phổ thông. Du khách cũng có thể lựa chọn hạng phổ thông cao cấp (Premium Economy) với nhiều tiện ích và ưu tiên hơn, giá chỉ từ 29 triệu đồng đi châu Âu.

Ưu đãi kéo dài đến hết ngày 22/9 cho các chuyến bay trước 31/3/2018.
Ưu đãi kéo dài đến hết ngày 22/9 cho các chuyến bay trước 31/3/2018.

Thời điểm này, trời Âu đang chuyển mình vào mùa đẹp nhất trong năm. Du khách đến đây có thể tận hưởng trọn vẹn không khí của chuỗi dài các lễ hội kỳ thú khắp châu Âu. Trong tháng 10 phải kể đến lễ hội bia Oktoberfest đặc trưng tại Munich cho những ai yêu thích sự náo nhiệt. Còn từ tháng 11 trở đi là lúc các ngôi chợ Giáng sinh tại Alsace, Strasbourg nước Pháp hay ở những thành phố lớn như Frankfurt, Berlin của Đức mở cửa chào đón du khách.

2

Việc tận hưởng không khí giao thừa trên các vùng đất ở châu Âu hay Mỹ sẽ là một trong những trải nghiệm mới lạ dành cho du khách. Đây là những khu vực rộn ràng và náo nhiệt từ mùa Giáng sinh cho đến tháng một. Màn biểu diễn pháo hoa hoành tráng và ấn tượng trong lễ hội chào đón năm mới là sự kiện thu hút nhiều sự chú ý của du khách.

Tại đại lộ Champs-Elysée trước Khải Hoàn Môn, chân tháp Eiffel, các tòa thị chính hay quảng trường trung tâm ở Áo, Bỉ, CH Czech… nơi du khách cùng hàng triệu người dân địa phương và khắp nơi đổ về để chờ xem buổi trình diễn pháo hoa, cùng nhau đếm ngược những giây khắc cuối cùng.

3

Trong đêm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hàng loạt pháo hoa được đồng loạt bắn lên, cả bầu trời lung linh huyền ảo, xen lẫn là tiếng sâm-panh, tiếng cười nói chúc mừng lẫn nhau chân thành và ấm áp. Cuối cùng, sau các lễ hội đón chào năm mới sẽ là những đợt giảm giá mùa Đông trong tháng 1-2 tại châu Âu cho các tín đồ mua sắm.

“Oh LaLa” là đợt khuyến mãi được chờ đợi nhất trong năm của Air France. Với thời gian bay linh hoạt, du khách có thể tận dụng cơ hội này để đi du lịch, nghỉ ngơi trong mùa lễ hội cuối năm, đồng thời, khám phá những trải nghiệm mới lạ tại Âu Mỹ. Liên hệ phòng vé Air France tại Hà Nội: 04 38253 484 và tại TP HCM: 08 38 290 981 – 08 38 290 982.