Đến Sun World Ba Na Hills trải nghiệm lễ hội Halloween thần tiên

Từ nay đến hết 31/10, Sun World Ba Na Hills tổ chức Halloween với chủ đề “Xứ sở thần tiên”, giúp du khách hội ngộ các nhân vật cổ tích.

224

1

Không tập trung khai thác yếu tố rùng rợn hay sử dụng trang phục ma quỷ như Halloween nguyên bản tại phương Tây, Sun World Ba Na Hills hướng đến lễ hội khác biệt. Tại đây, du khách như lạc vào chốn thần tiên ở thế giới thực, vừa thỏa sức chụp hình cùng tiểu cảnh trang trí, vừa thưởng thức các câu chuyện cổ tích kinh điển qua những màn trình diễn lôi cuốn.

Loạt tiểu cảnh là sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên vật liệu tươi, trong đó nổi bật là bí ngô. Hàng vạn trái bí lớn, nhỏ được sử dụng để trang trí tiểu cảnh. Từ những trái bí khổng lồ đến tí hon được dùng để kết đính lên ngôi nhà cổ tích hay cỗ xe bí vàng, bí bạc… Gam vàng từ bắp và bí ngô mang đến diện mạo tươi mới, đầy sức sống cho khung hình check-in tại Bà Nà của du khách.

2

Bối cảnh tái hiện bốn câu chuyện cổ tích nổi tiếng như “Cô bé Lọ Lem”, “Aladdin và Cây đèn thần”, “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Alice ở xứ sở diệu kỳ”. Trong khung cảnh ấy, các câu chuyện được kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc và nhảy múa bởi các nghệ sĩ châu Âu từ 10h-15h mỗi ngày.

3

Câu chuyện cô bé Lọ Lem chinh phục trái tim chàng hoàng tử được tái hiện bên thánh đường Sants Denis với chiếc giày thủy tinh khổng lồ và cỗ xe bí ngô lãng mạn.

4

Trích đoạn gay cấn trong “Cô bé quàng khăn đỏ” vì không nghe lời mẹ nên suýt bị chó sói ăn thịt, lấy bối cảnh tại ngôi nhà của bà ngoại Khăn Đỏ được kết bằng bí ngô và táo.

5

Chui qua hang thỏ rồi lạc vào thế giới thần tiên – nơi có những sinh vật kỳ lạ, câu chuyện “Alice ở xứ sở diệu kỳ” đưa du khách đến với cuộc phiêu lưu khác lạ và gặp gỡ nhiều nhân vật cá tính.

6

Màn cưỡi thảm bay ly kì trên không trung, qua những tòa lâu đài của Aladdin khiến không ít du khách ngạc nhiên và thích thú….

7

Với những du khách gan dạ và muốn thử thách sự can đảm, “Ngôi mộ cổ Andriia” tại tầng B3 khu vui chơi trong nhà Fantasy Park mang đến nhiều bất ngờ. Các nghệ sĩ hóa thân thành “ma công nhân” vẫn làm việc trong hầm mỏ tối tăm, dẫn dắt du khách bước vào địa ngục với nhiều khung cảnh rùng rợn và ma mị tăng dần.

Tiếp nối chuỗi sự kiện đặc sắc trong năm như: lễ hội Carnival, lễ hội Rượu vang, lễ hội bia B’estival, Sun World Ba Na Hills tiếp tục mang đến lễ hội Halloween với nhiều trải nghiệm khó quên nhằm thực hiện mong muốn trở thành điểm đến của những lễ hội hấp dẫn dành cho du khách.