Không thể bỏ qua 5 điều cực kỳ thú vị chỉ có tại Côn Đảo

Bất cứ ai, dù trái tim mạnh mẽ đến cỡ nào cũng không thể chống cự lại nét quyến rũ của Côn Đảo, để rồi lỡ sa vào lưới tình lồng lộng. Đi về rồi chẳng được bao lâu lại rục rịch quay trở lại. Nếu bạn đã từng đi Côn Đảo mà quên mất chưa làm những điều này thì cũng mau rục rịch quay lại nha!

322
@vietcti
@vietcti

1. Tận mắt nhìn rùa biển đẻ trứng

Không phải thời gian nào trong năm cũng thích hợp để trải nghiệm hoạt động này, chỉ có 5 tháng trong năm thôi. Hòn Bảy Cạnh là nơi “đất lành rùa đẻ”. Rùa biển tập trung về đây đông nhất trong khoảng thời gian sinh sản, từ tháng 4 tới tháng 9. Nghe thì có hơi vô duyên vì chẳng ai thích bị người ta quan sát lúc đang “rặn đẻ” cả nhỉ? Nhưng vì thế mà được chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng khi 1 sinh linh ra đời sẽ không thể nào quên được. Huống hồ, chẳng bao giờ có dịp được nhìn người đẻ đâu, vớ vẩn là bị bà đẻ vồ lấy bóp cổ, bóp tay tím tái nữa chứ!

  • @vietcti

@vietcti

Con Dao Seatravel
Con Dao Seatravel

2. Xuyên rừng Ông Đụng

Rừng Ông Đụng cách trung tâm đảo 3km, là nơi có hệ sinh thái phong phú. Một ngày làm diễn viên chính trong bộ phim Into the wood vừa được hít thở bầu không khí trong long, vừa được tìm mở mang kiến thức Sinh học về các loài cây cổ thụ. Nếu may mắn còn có thể thấy được một số loài vật chỉ Côn Đảo mới có như sóc mun, thạch sùng có cánh,…

@yotyot
@yotyot
Gody
Gody

3. Đu gió lướt sóng trên thuyền Catamaran Sailing

Bạn tự nhận mình là người có bản lĩnh? Hay là người nhút nhát, không dám là người đứng ra nhận trách nhiệm bao giờ? Tới Côn Đảo nhất định phải thử Catamaran Sailing để hiểu rõ cảm giác “đầu sóng ngọn gió” như thế nào nhé! Còn gì tuyệt vời hơn khi được xẻ gió, nghịch nước giữa biển cơ chứ.

@travelentines
@travelentines

Ngoài ra còn có chèo kayak

@vietcti
@vietcti

4. Ngắm biển từ ngọn hải đăng Hòn Bảy Cạnh

Hải đăng Hòn Bảy Cạnh đẹp từ trong ngoài. Ngay từ con đường đến hải đăng đã đẹp xiêu lòng người. Hải đăng có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng, là bệ phóng…tầm mắt xuất sắc, đứng trên đây thả hồn vào gió, cả Côn Đảo thu trọn vẹn vào cửa sổ tâm hồn.

@vietcti
@vietcti

du-lich-con-dao (5)

5. Đến thăm mộ chị Võ Thị Sáu buổi đêm

Nghe rùng rợn phải không? Ai đời nửa đêm đi thăm mộ chứ. Nhưng không! Bất cứ người con Việt Nam cũng biết đến người con gái anh hùng Võ Thị Sáu. Bởi vậy, dù là ngày hay đêm lượt người kéo đến tỏ lòng cảm phục và biết ơn đến chị vẫn rất đông. Cả một vùng trời sáng quắc ánh đèn và nến. Việc đến thăm mộ chị Võ Thị Sáu là luật bất thành văn đối với mỗi người ghé qua Côn Đảo. Hẳn là bạn cũng vậy, đúng không?

@bombardina123
@bombardina123
@dethannn
@dethannn

Tất nhiên đây không phải là toàn bộ trải nghiệm bạn sẽ có ở Côn Đảo, TripNow chỉ đưa ra những trải nghiệm nổi bật nhất mà thôi. Côn Đảo rất đẹp, chẳng ngôn từ nào có thể diễn tả hết được nét quyến rũ của nó. Tốt hơn hết vân là đi và tự cảm nhận các bạn ạ!


Đặt phòng khách sạn, resort Côn Đảo – Gọi ngay Hotline 1900545440