Nháo nhào truy tìm “Hồ nước ngọt” giữa vùng biển Phú Quốc

246

Hồ Dương Đông ở Phú Quốc là hồ chứa nước lớn nhất và cũng là nguồn cung cấp nước ngọt chính cho cả hòn đảo du lịch Phú Quốc. Không chỉ có nhiệm vụ cung cấp nước, mà Hồ Dương Đông cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút những du khách nước ngoài yêu phượt bởi vẻ đẹp của Hồ Dương Đông chỉ có thể được cảm nhận bởi những tâm hồn yêu thiên nhiên.

@d.t.vi
@d.t.vi
@d.t.vi
@d.t.vi
@quincyquy
@quincyquy

Và nếu bạn là người thích khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, hãy đến Hồ Dương Đông để không bỏ lỡ một trong những điều tuyệt vời nhất tại Phú Quốc nhé!

@denniswallington
@denniswallington
@khangtranggg
@khangtranggg

Nằm ở phía Đông Bắc thị trấn Dương Đông thuộc huyện đảo Phủ Quốc, hồ Dương Đông là một trong những địa điểm được nhiều du khách quan tâm khi ghé thăm hòn Đảo Ngọc ở Tây Nam đất nước

@okaaaltonen
@okaaaltonen
@hoomin303
@hoomin303

Xung quanh khu vực Hồ Dương Đông không hề có nhà cửa và người dân sinh sống, chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm một không gian yên tĩnh, lắng đọng để hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của Phú Quốc.

@huutho.la.vn
@huutho.la.vn
@thuys.v
@thuys.v

Trong Hồ có đủ loại cá, rất háu ăn hơn nữa xung quanh khu vực bờ hồ còn có nhiều những tảng đá lớn bằng phẳng, nhô ra mặt nước nên sẽ không khó để bạn có được một chỗ tuyệt vời để vừa câu cá vừa thưởng thức hải sản nướng tại đây.

@samy_mymy
@samy_mymy

Gần hồ có một bờ tường cao gần 30 m, dốc nghiêng thoai thoải, nếu bạn đi giỏi có thể trèo lên đỉnh để ngắm toàn cảnh Hồ Dương Đông và ghi tên mình trên vách tường này như là một kỷ niệm bạn đã từng đến đây.

@sergeyoxezy
@sergeyoxezy
@d.t.vi
@d.t.vi

Nếu có bè phao bạn hãy mang theo để trải nghiệm cảm giác có một không hai chèo bè khám phá Hồ Dương Đông và lênh đênh trên mặt nước ngắm cảnh rừng Phú Quốc nhé.

13

Điều không thể thiếu cho bất kỳ chuyến du lịch nào đó là những bức ảnh đẹp, và chắc chắn rằng Hồ Dương Đông sẽ là nơi để bạn và gia đình có được những bức ảnh “để đời” đấy.

@kynguyen84
@kynguyen84