Đi Quy Nhơn nhất định phải ghé Cù Lao Xanh

Đi Quy Nhơn thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt mỹ tại Cù Lao Xanh chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho kì nghỉ dưỡng của bạn và người thân. Đến với du lịch Quy Nhơn ngay hôm nay để không bỏ lỡ những điều thú vị đang chờ bạn khám phá nhé.

510

Đi Quy Nhơn bắt tàu ra ngay Cù Lao Xanh xinh đẹp chính là điều mà du khách nhất định phải trải nghiệm một lần. Đến với cù lao trong veo tựa thiên đường này sẽ góp thêm phần thú vị cho chuyến du lịch Quy Nhơn lần này của bạn, cùng khám phá nhé.

Cù Lao Xanh (Đảo Nhơn Châu) còn gọi là Đảo Vân Phi. Cù Lao Xanh xinh đẹp như tranh vẽ với màu xanh chủ đạo trải dài từ nhiều tán dừa đong đưa trong gió, biển trời trong veo xanh mướt chỉ cần ngắm nhìn thôi cũng đủ làm xao xuyến lòng người.

Đi Quy Nhơn
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm

Bãi trước là cát trắng nhìn vào đất liền, nơi cư dân trên đảo sinh sống. Còn bãi sau toàn đá là… đá. Những tảng đá khổng lồ xếp chồng lên nhau, xa xa là bọt sóng và bụi nước tung lên trắng xoá cả một vùng biển trời. Du khách đi Quy Nhơn đến với Cù Lao Xanh, bạn sẽ đắm chìm vào chốn hoang sơ thú vị, hòa mình vào cuộc sống người dân đảo, xem câu mực, lặn ngắm san hô, ngủ lều phượt… Tất cả mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời trên mảnh đất của màu xanh này.

Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm

Ghé Cù Lao Xanh vào mùa thu chắc chắn nơi đây sẽ khiến không ít du khách xao xuyến bồi hồi bởi tiết trời xinh đẹp lúc này. Ngoài ra, từ tháng 2 đến tháng 6 mỗi năm cũng là lúc Cù Lao Xanh vươn mình sảng khoái của sắc trời xuân – hè vô cùng mát mẻ, trong xanh, thích hợp để bạn khám phá. Những ngày tháng 7 đến tháng 8, Quy Nhơn thường có bão, đi đảo lúc này là điều không nên. Xuống khỏi tàu, nơi đầu tiên du khách nên đến chính là trung tâm xã đảo. Hải đăng nhỏ được xây dựng từ thời Pháp thuộc (năm 1899) đáng để bạn chinh phục. Cùng leo núi, vượt qua những bậc đá bạn sẽ chinh phục ngọn hải đăng cao 119m (cao nhất Đông Dương lúc bấy giờ), từ đây, toàn bộ quang cảnh Cù Lao Xanh hoang dại, xinh đẹp như nàng tiên nữ sẽ được thu hết vào tầm nhìn của bạn!

Nguồn: sưu tầm
Nguồn: @link.pinky_
Nguồn: @lyeatsapple

Những bãi cát trắng tinh bao quanh hòn đảo, mặt nước xanh rì đậm đà mùi vị biển, tươi mát bên cạnh những hòn đá nhô ra biển tạo nên khung cảnh cực kỳ quyến rũ. Tắm biển Cù Lao Xanh là trải nghiệm cực kỳ thú vị của chuyến du lịch hè ý nghĩa, đầy những điều mới mẻ trên hòn đảo xa lạ. Cùng điểm qua những hình ảnh xinh ngất ngây tại đây nhé.

Nguồn: sưu tầm
Nguồn: @nguyen.n.diem_.37
Nguồn: @sofiavux
Nguồn: @wuyenho
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm

Nếu bạn là du khách yêu biển, yêu cái trong veo nơi biển cả thì đừng chần chừ thêm nữa đi Quy Nhơn và đến với Cù Lao Xanh trong năm nay ngay thôi.Xem thêm: