“Bỏ túi” bí quyết đặt phòng khách sạn Phú Quốc giá rẻ

Hệ thống các resort, khách sạn Phú Quốc đang ngày càng mở rộng phát triển và gồm nhiều loại hình đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của các du khách tới Phú Quốc nghỉ dưỡng. Đối với các khách du lịch Phú Quốc tự túc, tìm một căn phòng khách sạn giá rẻ luôn là điều được quan tâm hàng đầu trong kế hoạch tiết kiệm của họ. Vậy làm thế nào để có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Phú Quốc? Muốn có phòng khách sạn Phú Quốc giá rẻ cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng tham khảo các kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

170

Hệ thống các resort, khách sạn Phú Quốc đang ngày càng mở rộng phát triển và gồm nhiều loại hình đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của các du khách tới Phú Quốc nghỉ dưỡng.

Muốn chuyến du lịch Phú Quốc của bạn được thuận lợi và vui vẻ, thì chắc hẳn bạn phải lựa chọn một khách sạn để nghỉ ngơi hợp lý và phù hợp với nhu cầu của mình. Chuduinfo chia sẻ với bạn bí quyết đặt phòng khách sạn Phú Quốc giá rẻ. Sẽ là những thông tin rất hữu ích dành cho bạn. Tham khảo để có một chuyến đi thật hoàn hảo nhé.

1.Nên phân loại khách sạn Phú Quốc

Khách sạn tại Phú Quốc hiện nay đang ngày một tăng lên, chính vì điều đó mà giá phòng của mỗi khách sạn cũng ngày càng cạnh tranh gay gắt hơn. Bạn chỉ cần lên mạng và gõ tìm khách sạn tại Phú Quốc là có thể thấy có vô số các khách sạn từ lớn cho đến nhỏ, từ nhiều sao cho đến ít sao. Vì thế, để đặt phòng khách sạn Phú Quốc giá rẻ, bạn cần phải phân loại rõ ràng các khách sạn này, tùy vào nhu cầu của mình mà chọn với mức giá hợp lý. Theo thực tế cho thấy, khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ là những khách sạn tầm cỡ 2 sao và giá dao động từ 400.000đ->700.000đ, còn khách sạn cao cấp hơn từ 3-5 sao thì có giá từ 1.000.000đ->4.500.000đ. Vì thế hãy bạn hãy cân nhắc trước khi đặt phòng khách sạn tại Phú Quốc nhé.

khách sạn phú quốc
Novotel Phú Quốc Resort. Ảnh: Chudu24
Famiana Resort and Spa. Ảnh: Chudu24
Sen Việt Phú Quốc Village Sport & Spa. Ảnh: Chudu24
Khách Sạn Halona Phú Quốc. Ảnh: Sưu tầm
Khách Sạn Tài Phong Tiến . Ảnh: Sưu tầm

2.So sánh giá cả giữa các nhà cung cấp

Công việc hết sức quan trọng tiếp theo đó chính là bạn cần phải so sánh giá giữa các nhà cung cấp, vì mỗi nhà cung cấp dịch vụ khách sạn lại đưa ra cho khách hàng một mức giá khác nhau cho từng khách sạn. Do đó, bạn cần phải kiểm tra giá trước, khi thấy bên nào đưa ra giá tốt hơn thì có thể cân nhắc và lựa chọn.

Bạn có thể kiểm tra giá qua các trang web booking resort, khách sạn như traveloka, agoda hay chudu24.com

Sưu tầm

3.Lựa chọn nhà cung cấp khách sạn uy tín, được nhiều người chuộng

Để tránh những rủi ro không mong muốn hay bị thuê phòng với giá đắt thì tôi khuyên bạn nên đặt phòng khách sạn giá rẻ Phú Quốc tại các công ty tổ chức tour chuyên nghiệp. Bởi những công ty này, luôn nắm giữ trong tay hệ thống danh sách khách sạn vô cùng đầy đủ và chi tiết, sẽ giúp bạn lựa chọn, sắp xếp cùng như đặt phòng khách sạn phù hợp với giá tiền đúng với mục đích du lịch của bạn.

4.Hãy đặt phòng khách sạn Phú Quốc giá rẻ thông qua trực tuyến

Thông thường, các khách sạn thường đưa ra mức giá “mềm” hơn cho các công ty tổ chức tour chuyên nghiệp, và giá mà bạn thấy trên mạng ở các website về du lịch sẽ rẻ hơn là giá khi bạn liên hệ trực tiếp với khách sạn. Bởi giá cho nhà cung cấp (giá buôn) sẽ hoàn toàn khác so với giá cho mỗi cá nhân. Vì vậy, bạn nên đặt phòng khách sạn Phú Quốc giá rẻ thông qua trực tuyến với các công ty du lịch để được hưởng mức giá phòng ưu đãi hơn. Họ cũng sẽ sẵn sàng tư vấn và giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Sưu tầm

Bạn có thể liên hệ hotline 1900 5454 40 để Chudu24 có thể giúp bạn check phòng, book phòng với giá tốt và nhận nhiều ưu đãi.

Trên đây là các bí quyết giúp bạn có thể đặt phòng khách sạn Phú Quốc giá rẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn cùng người thân của mình trong chuyến du lịch tại hòn đào Phú Quốc thơ mộng và xinh đẹp.