Gợi ý khách sạn Nha Trang ‘giá tốt, sát biển’ cho kỳ nghỉ hè 2018

Du lịch Nha Trang với những lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ hè 2018 tại khách sạn 4 ,5 sao xinh đẹp, giá tốt, sát biển, quá chuẩn cho chuyến du lịch hè nhé!

180

Du lịch Nha Trang hè này bạn sẽ không cần lo khi đặt phòng tại Chudu24, khách sạn Nha Trang ngay trung tâm, vừa giá tiền, có view biển đẹp mà còn được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến du lịch hè thì còn gì bằng. Nhanh tay đặt phòng ngay hôm nay đảm bảo còn phòng hè cuối tuần cho bạn và gia đình chơi tẹt ga nhé.

 

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang

Giá chỉ từ 2.160.000 đồng/ đêm/ 2 khách
Lưu ý:
– 01 đêm nghỉ tại Muong Thanh Luxury
– Ăn sáng hàng ngày dành cho 02 khách
– Sử dụng trà, cafe, nước suối trong phòng miễn phí
– Sử dụng hồ bơi, wifi, phòng tập thể dục tại resort miễn phí
– Thuế và phí phục vụ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên con đường vàng Trần Phú, phía trước mặt là Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với bãi cát trắng mịn, nước biển trong như pha lê, và những rặng dừa xanh ngắt.

khach-san-muong-thanh-luxury-nha-trang-muong-thanh-centre

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang là khách sạn Nha Trang nổi bật với chiều cao 48 tầng, cung cấp 458 phòng lưu trú hướng biển, cùng hệ thống trang thiết bị, tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Tòa nhà có thiết kế đặc biệt, chú trọng không gian mở với hệ thống vách kính trong mỗi phòng nghỉ. Du khách có thể hòa mình vào cảnh biển và thu vào tầm mắt các thắng cảnh nổi tiếng trên vịnh Nha Trang như Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm, Đảo Ngọc… và vẻ xinh đẹp khác lạ của thành phố biển này.

khach-san-muong-thanh-luxury-nha-trang-muong-thanh-centre-70