Oanh tạc Hòn Thơm – Phú Quốc cùng “chàng trai m52”

Hòn Thơm có diện tích 5,7 km2, thuộc quần đảo An Thới, nằm ở phía nam đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Nơi đây được ví như viên ngọc quý của quần đảo này. 

431

Hòn Thơm là một điểm du lịch Phú Quốc mới được đưa vào khai thác và có cáp treo vượt biển dài nhất Thế giới. Đi Phú Quốc – Hòn Thơm hứa hẹn sẽ là điểm đến hot nhất mùa hè này! Cùng theo chân anh chàng Thắng Cuội và lên lịch trình ngay thôi.

Hòn Thơm có diện tích 5,7 km2, thuộc quần đảo An Thới, nằm ở phía nam đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Nơi đây được ví như viên ngọc quý của quần đảo này.

Hòn Thơm nằm ở phía nam của huyện đảo Phú Quốc. Cáp treo đi đến Hòn Thơm mới được đưa vào sử dụng từ tháng 2/2018. Với chiều dài là: 7.899,99km – Nghe đồn đây là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới luôn. Ngồi trên cáp ngắm cảnh các đảo của Phú Quốc cứ phải gọi là hết xảy con bà bảy.

du lịch phú quốc

Về cách di chuyển đến Hòn Thơm: Có thể đi xe máy hoặc taxi. Nên đi từ tầm 7 8h sáng luôn để chơi được trọn vẹn nhé. Từ trung tâm Dương Đông, các bác hỏi đường ra bãi đất đỏ An Thới hoặc cáp treo hòn thơm nhé. Cách trung tâm khoảng 25kmCách bãi sao khoảng 8km. Có biển báo to đùng to đoàng luôn. Giá cáp treo là 400k/ người lớn, 250k/ trẻ em. (đang áp dụng giám giá 20%).

Hòn Thơm có gì chơi: Đầu tiên là bạn được ngắm toàn cảnh biển đảo Phú Quốc ở trên cáp treo nè. Xe điện free đưa đón đến bai tắm. Tủ để đồ free, tắm tráng free, ghế ngồi trên biển free, xích đu free. Tắm biển, áo phao free, chơi nhà phao nổi free.

Ngoài ra còn 1 số trò mất phí như: Dù lượn: 800k/ người. Có thể bay đôi hoặc đơn tuỳ vào tình hình gió. Chơi trò này bao phê anh em ạ. Moto nước: 550k/ 10 phút.Trò này bình thường nha, chơi thử cũng được. Cano kéo phao chuối, cano kéo xofa (dành cho nhóm đông người), cano kéo ván trượt: dao động từ 800k đến 1100/ trò, lặn bình khí.

Tour cano lặn ngắm san hô (2 triệu/ nhóm từ 1 đến 5 người) -> nên đi cái này nha, cano sẽ đưa mọi người đi tham quan các hòn mây rút trong, mây rút ngoài, hòn móng tay (siêu đẹp), đưa ra giữa biển cho mọi người lặn ngắm cá và san hô (free kính + áo phao), câu cá..

Ăn gì ở Hòn Thơm:  Có buffet 3 miền 205/ người nha. Cơ mà hem có hải sản đâu. Có nhà hàng hải sản ngay bên cạnh cho ai muốn ăn nè. Môt số món ăn Hải Sản rất ngon đó là: Gỏi cá trích, Gỏi cá nhồng, Còi biên mai – Còi là thớ thịt nằm giữa hai vỏ sò , ốc, nhum (Cầu gai). Cá mú nướng giấy bạc; Cá mang ếch chiên xù; Ghẹ; Tôm tích; Bào Ngư..Dừa xiêm mát lạnh 30k/ quả. Đang ăn có các vũ công Châu Âu đứng mua may dẩy đầm nữa. Chơi chán chê mê mỏi đến tầm 4h chiều lên cáp treo về là vừa.Một số lưu ý nhỏ: Cáp treo có giờ nghỉ là 4-5h30, mọi người canh giờ trước hoặc sau để về tránh bị chờ đợi.

Quá tuyệt vời phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không note lại ngay và lên lịch trình cùng hội bạn thân “quẩy từng bừng” ngay dịp lễ sắp tới đi nào!

Ảnh: FB Trần Lê Ngọc Thắng