Đi Hội An “quẩy” tưng bừng tại bar sát biển

Vừa mê biển lại khoái "quẩy" thì đi Hội An phải check-in ngay The Deckhouse Restaurant & Bar. Nơi này nằm dọc theo bờ biển nên có view cực đẹp, vừa hớp ngụm bia vừa ngắm biển thì cực "đã" luôn.

221

Team mê “quẩy” đi Hội An đang check-in rần rần tại The Deckhouse Restaurant & Bar. Bạn có biết tọa độ “nóng bỏng” đang thu hút khách du lịch Hội An này chưa?

Các thiết kế mang phong cách Santorini với màu trắng và xanh chủ đạo hiện đang lan tỏa khắp mọi vùng biển trên dải đất hình chữ S. The Deckhouse Restaurant & Bar cũng không ngoại lệ. Ngồi ở quán vừa được phóng tầm mắt ra ngắm biển lại còn được tận hưởng nét thiết kế độc đáo của quán với màu xanh ngọc cực dịu mát nữa chứ.

đi Hội An
@phuongphan___
@nguyetphamtl26

Quán này quá nổi tiếng rồi nên ai đi Hội An cũng phải ghé check-in mới đúng “chất”. Không gian quán siêu đẹp thích hợp để bạn chụp choẹt “sống ảo”. Đến quán bạn có thể gọi các món thức uống và đồ ăn kèm để nhâm nhi. Vừa uống bia vừa trò chuyện cùng bạn bè trong khung cảnh mát mẻ lộng gió biển thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

@nguyenhan.thien.3
@jang_628
@viilucky
@br3ns
@r_candy

Tuy có thiết kế những chiếc dù màu xanh xinh xắn nhưng du khách đã đến quán có truyền lại kinh nghiệm rằng nên đi vào buổi chiều tối chứ đừng ghé lúc trưa vì khá nắng. Còn nếu thích đi trưa và phơi nắng cho khỏe người thì quán có những khu chòi cũng khá mát mẻ, không đến nỗi quá nóng như lời đồn đâu nhé.

@hyej1n___

Đặc biệt, quán có bố trí phòng để các bạn thay đồ và xuống tắm ngay tại bãi biển phía trước quán luôn. Siêu thuận tiện thế này thì ngại gì mà không đến đây “quẩy” cùng hội bạn.

Địa chỉ: Biển An Bàng, Tp. Hội An