Lên lịch trình chơi “quên lối về” tại các điểm “du hí” mới toanh ở Quảng Bình dịp nghỉ lễ này

Cho một kỳ nghỉ thực sự là kỳ nghỉ: hòa mình vào thiên nhiên ngát xanh, cảnh đẹp rụng rời, "lịm tim" mấy lần cũng không muốn tìm lối thoát!

277

Lê lịch đi Quảng Bình ngay hôm nay:

Chán Nha Trang, chán Đà Lạt, chán Vũng Tàu,… nếu chưa biết đi đâu về đâu cho hết mấy ngày nghỉ lễ du lịch 30/4 1/5 này, thì thử “đổi gió” du lịch Quảng Binh chơi xem sao nhé!

Xem thêm: resort Quảng Bình

đi quảng bình

Di chuyển ra sao?

Bạn có thể book vé máy bay bay tới thẳng Đồng Hới – Quảng Bình, sau đó mua vé xe ô tô, vé tàu để di chuyển về trung tâm thành phố. Ngoài máy bay thì bạn cũng có thể về Quảng Bình bằng ô tô giường nằm với mức giá từ 500 – 700 nghìn đồng, di chuyển trong vòng 7 giờ đồng hồ.

Sau khi tới đây, hãy thuê xe máy để tự di chuyển. Thứ nhất, có thể tiết kiệm chi phí, thứ hai, có thể chủ động hơn trong việc đi lại. Giá thuê xe vào khoảng 150.000/ngày, cũng không phải là quá mắc, nhỉ?

Ăn, ngủ ở đâu?

Để chủ động trong việc ăn, ở thì đừng quên book phòng trước khi tới. Trung tâm thành phố chỉ tiện cho việc ăn uống thôi, còn muốn tiện để ngắm cảnh đẹp thì tốt nhất, hãy chủ động book homestay, để vừa ngắm cảnh, vừa được phục vụ ăn uống tới nơi tới chốn.

Chơi gì?

Suối Moọc

Dù không nổi tiếng bằng các địa danh khác, nhưng suối Moọc chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ lần gặp đầu tiên. Suối Moọc nước xanh trong vắt, nhiệt độ vào khoảng 20 độ C rất lý tưởng, bao quanh là núi,… chắc chắc background “sống ảo” hoàn hảo cho bạn là đây rồi!

Biển Nhật Lệ

Biển Nhật Lệ nằm ngay thành phố Đồng Hới, và là một trong những bãi biển hiếm hoi còn nguyên nét hoang sơ: cát trắng, nước xanh trong,… và rất hạn chế về dịch vụ du lịch. Tuy nhiên, thời gian gần đây biển động nên nước khá đục, nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến việc “sống ảo” siêu cấp của bạn cả.

Sunspa Resort

Sunspa Resort nằm ngay trung tâm thành phố nên rất dễ để bạn có thể tìm thấy địa điểm này. Sunspa Resort sang chảnh với khu biệt thự và bể bơi vô cực siêu lớn, có điểm nhìn ra biển cũng cực đẹp luôn! Đừng tưởng sang chảnh nên khó vào, vì bạn chỉ cần tới uống cà phê là có thể thoải mái chụp choẹt rồi!

Động Phong Nha

Động Phong Nha đã quá nổi tiếng nên chắc chắn bạn phải ghé cho đỡ phí công đi Quảng Bình. Phong Nha có cả động khô và động nước, nên bạn có thể tham quan một trong hai, hoặc cả hai. Vé đi thuyền là 360.000/người, trong lúc di chuyển bằng thuyền, đừng quên chụp lại khung cảnh xung quanh bờ sông nhé!

Động Thiên Đường

Tuy đường tới đây hơi gian nan, nhưng cảnh đẹp ở đây chắc chắn bạn sẽ thấy xứng đáng khi bỏ ra thật nhiều công sức. Cảnh rất đẹp và đáng từng đồng!

Còn chờ gì nữa, sắp xếp ngay lịch trình đi Quảng Bình ngay kỳ lễ này thôi nào!