Du lịch Nhật Bản phải thử dưỡng da bằng cách tắm mì ramen

Những điều độc đáo đến quái lạ chính là nét riêng thu hút nhất của du lịch Nhật Bản mà hiếm nơi nào trên thế giới có thể sánh kịp. Tắm mì ramen chính là trải nghiệm độc nhất vô nhị mà bạn chỉ có thể trải nghiệm khi đến xứ sở mặt trời mọc này.

131

Nếu bạn nghĩ chỉ tắm bùn khoáng mới có thể dưỡng da thì chắc rằng bạn chưa biết đến dịch vụ tắm mì ramen có 1-0-2 của du lịch Nhật Bản. Mì ramen là món ăn truyền thống gắn liền với văn hóa và ẩm thực Nhật Bản. Không chỉ dừng lại ở đó, món này đã được “phù phép” thành loại hình spa với dịch vụ tắm mì ramen đang tạo cơn sốt mới trên đất nước mặt trời mọc.

du lịch Nhật Bản
Sưu tầm
@kumi.93ko

Tại Yunessan Spa House ở Hakone (miền Đông Nam Nhật Bản), ngoài những dịch vụ thông thường khác còn có thêm danh mục tắm mì ramen. Các bồn tắm sẽ được đổ đầy nước dùng ramen thịt heo cùng với mì làm từ sợi tổng hợp.

Spa này cho rằng tắm trong bồn mì này sẽ rất tốt cho làn da và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Nước dùng là thật nhưng sợi mì giả nên cũng không phải lãng phí thức ăn. Ichiro Furuya, chủ Spa nói trên cho biết: “Gần đây mọi người rất quan tâm làm sao có được làn da đẹp, và họ nhận biết được tác dụng của collagen với làn da, trong loại nước dùng thịt heo của chúng tôi có chứa chất này. Khi tắm, mọi người được vui vẻ và tận dụng những yếu tố có lợi cho sức khoẻ trong mì ramen.”

Sưu tầm

Dịch vụ tắm mì ramen thực ra đã xuất hiện ở Nhật từ năm 2007, nhưng gần đây mới thực sự phát triển trong bối cảnh nhiều spa ở đất nước này bắt đầu cung cấp các dịch vụ độc lạ.