An Lam Retreats Ninh Vân Bay – resort Nha Trang xa hoa đón hè ‘bỏng tay’ với giá chỉ từ 2.950k/ng

Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng trong giai đoạn từ 15/6 đến 15/9/2018 để cả gia đình bạn đến nghỉ dưỡng tại resort Nha Trang xa hoa An Lam Retreats Ninh Vân Bay.

427

Tưng bừng du lịch hè cùng resort Nha Trang sang xịn trên vịnh Ninh Vân siêu đẹp với ưu đãi đặt phòng đón hè cực hấp dẫn không thể bỏ qua.

Chương trình Ưu đãi đón Hè giá chỉ từ 5.900.000 đồng/ đêm

Trọn gói bao gồm:
– Ăn sáng hàng ngày
– Dịch vụ quản gia riêng
– Trái cây chào đón khi nhận phòng
– Miễn phí nước suối, trà, cà phê tại phòng
– Hoạt động leo núi với hướng dẫn viên miễn phí
– Miễn phí chèo thuyền Kayak, câu cá (tùy theo tình hình thời tiết)
– Thuế và phí dịch vụ

Lưu ý:
– Thời gian đặt: 02/05/2018 – 31/10/2018
– Thời giai ở: 02/05/2018 – 31/10/2018
An Lam Retreats Ninh Van Bay nằm trên vịnh đảo Ninh Vân, cách trung tâm thành phố Nha Trang 20 km về phía bắc – là khu nghỉ mát cao cấp thuôc An Lam Retreats, mang mọi giá trị về triết lý phát triển của tập đoàn – THIÊN NHIÊN – KHÔNG GIAN – RIÊNG TƯ – THOÁNG RỘNG – VĂN HÓA.
An Lâm Retreats Ninh Van Bay
Tại resort Nha Trang này, quý khách sẽ tìm về sự thư thái, riêng tư trong một môi trường thiên nhiên trong lành, tách biệt với cuộc sống bận rộn thường ngày. Các kiến trúc hiện đại tại khu nghỉ đều sử dụng nguyên vật liệu tự nhiên như gỗ, mây, tre, đá, được thiết kế đơn giản, tiện ích và sang trọng. Mỗi loại villa sẽ mang đến cho bạn một không gian yên tỉnh, hòa mình vào thiên nhiên của núi rừng, suối mát Ka Lam và biển rộng trên vịnh đảo Ninh Vân.
An Lâm Retreats Ninh Van Bay
Resort Nha Trang này gồm có 34 villa, mỗi loại villa đều có kiến trúc mở, không gian thoáng rộng đón nhận ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành trong từng góc sinh hoạt. Villa được trang bị truyền hình IPTV màn hình phẳng, máy pha cà phê Espresso, trà và mini bar. Bên ngoài mỗi Villa được bố trí không gian ngồi hóng mát lý tưởng, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của suối mát nơi núi rừng và biển cả. Hầu hết các villa có hồ bơi riêng trong vườn cây xanh tỏa bóng mát và mỗi villa đều được chăm sóc bởi một quản gia chuyên nghiệp, nhiệt tình.
An Lâm Retreats Ninh Van Bay
An Lâm Retreats Ninh Van Bay
An Lâm Retreats Ninh Van Bay
Kể từ ngày 01/11 năm 2018, An Lam Retreats Ninh Van Bay sẽ trở thành khu nghỉ mát đầu tiên tại Việt Nam chỉ dành riêng cho người lớn, đón khách từ 16 tuổi trở lên. Resort Nha Trang là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng chỉ dành riêng cho người lớn, các cặp đôi, không dành cho trẻ em.
An Lâm Retreats Ninh Van Bay

Nếu quý khách và gia đình có trẻ em chưa một lần trải nghiệm tại An Lam Retreats Ninh Van Bay, đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng trong giai đoạn từ 15/6 đến 15/9/2018 để cả gia đình bạn đến nghỉ dưỡng tại khu nghỉ mát xinh đẹp trên vịnh đảo Ninh Vân, trước khi khu nghỉ trở thành nơi chỉ dành cho người lớn.

An Lâm Retreats Ninh Van Bay
An Lâm Retreats Ninh Van Bay