Sức cuốn hút của Bãi Sao Phú Quốc – bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Không có cái lạnh tê buốt như ở Phương Bắc, đảo Ngọc Phú Quốc chào đón bạn với cát trắng, nắng vàng, biển xanh. Những bải cát trải dài hình vòng cung như những hạt kim cương lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời, những tán dừa duyên dáng soi bóng xuống làn nước biển xanh trong màu ngọc bích…

203

Không có cái lạnh tê buốt như ở Phương Bắc, đảo Ngọc du lịch Phú Quốc chào đón bạn với cát trắng, nắng vàng, biển xanh. Đi Phú Quốc, những bải cát trải dài hình vòng cung như những hạt kim cương lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời, những tán dừa duyên dáng soi bóng xuống làn nước biển xanh trong màu ngọc bích… tất cả mang đến vẻ đẹp tựa như tranh cho bãi biển Phú Quốc. Đến Phú Quốc, du khách sẽ được khám phá những bãi biển tuyệt đẹp nằm rải rác xung quanh đảo như bãi Trường, bãi Kem, ghềnh Dầu, rạch Tràm nhưng đẹp nhất vẫn là bãi Sao.

Những khoảnh khắc đẹp của bãi Sao được lưu lại qua khung hình:

du lịch Phú Quốc

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Các dịch vụ đa dạng, chất lượng rất tốt

Bãi Sao dài hơn 7 cây số, dáng cong thoai thoải đẹp tựa tựa như vầng trăng. Không mang màu vàng như biển Nha Trang, hay vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu, cát biển bãi Sao có màu trắng tinh và mịn như kem. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của hai dải núi thoai thoải mang đến không gian yên tĩnh và khí hậu trong lành. Chẳng thế mà, Bãi Sao là địa điểm du lịch mà các đôi uyên ương hay các gia đình yêu thích không gian riêng tư và yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn tại du lịch Phú Quốc. Buổi sáng được thong dong đi bộ trên bãi biển ngắm nhìn bình minh hay đón những vạt nắng yếu ớt cuối ngày chiếu rọi xuống bãi Sao – một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới, sẽ là những khoảnh khắc lắng đọng và bình yên mà bạn muốn lưu giữ. Gió biển ở đây cũng nhẹ nhàng và êm ái, đủ làm cho những ai mệt nhọc có thể nằm ngả lưng trên những chiếc võng đung đưa và dần chìm đắm trong giấc ngủ thiu thiu, không mộng mị.