Những hồ sen đẹp ngất ngây ở Hàn Quốc

Sen ở địa điểm du lịch Hàn Quốc bắt đầu nở từ giữa tháng 6, nhưng phải đến trung tuần tháng 7 mới đẹp và rực rỡ nhất.

845

Sen ở địa điểm du lịch Hàn Quốc bắt đầu nở từ giữa tháng 6, nhưng phải đến trung tuần tháng 7 mới đẹp và rực rỡ nhất.

1. Hồ sen rộng 50.000 m2 tại thành phố Incheon

du lịch Hàn Quốc2. Công viên sen thành phố Siheung

Xứng danh là một “công viên”, công viên bảo tồn 20 loài sen và gần 80 loại hoa súng (nhiệt đới, ôn đới), ngoài ra còn có các vườn thực vật đa dạng, phong phú.

3. Vườn sen hồ Sinjeong ở thành phố Asan

Hồ sen với con đường đi dạo xanh mát, được bầu chọn là một trong những con đường đi dạo đẹp nhất thành phố Asan. Dạo chơi ở đây vào mùa hè (từ trung tuần tháng 7 đến hết tháng 8) chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú vì được tận hưởng cảm giác khoan khoái, trong lành của hương sen bên hồ)

4. Vườn sen ở ao nước hình bản đồ Silla- Anapji

Anapji là một chiếc ao nhân tạo ở cố đô Gyeongju, được tạo ra trong thời đại Silla (thời kỳ 57 trước Công Nguyên – 935 sau Công Nguyên).Trong lịch sử, ao nước này được vua Munmu cho xây trong hoàng cung, ban đầu được đặt tên là Wolji (Nguyệt hồ), về sau được đổi lại là hồ Anap với ý nghĩa “là nơi muôn hoa và chim chóc tụ về”.

5. Vườn sen ở Busan

Công viên sinh thái Samnak là công viên đầu tiên ở Busan có bãi cắm trại ô tô. Ngoài thảm thực vật phong phú, công viên còn có trang trại cừu với các hoạt động trải nghiệm phong phú dành cho trẻ em. Đến công viên, ngoài việc đi dạo, ngắm cảnh thì bạn có thể đi xe đạp hoặc đến thăm trang trại cừu nhé!

6. Hồ sen cạnh chùa Jangsan

Chùa Jangan nổi tiếng với địa thế đẹp, có dòng suối xanh mát – là nơi tránh nắng của người dân Busan trong những ngày hè. Hồ sen cạnh chùa Jangan tuy không có quy mô lớn như những nơi khác nhưng khung cảnh rất hữu tình, nên thơ.

7. Vườn sen ở Ulsan – công viên hồ Seonam

8. Lễ hội hoa sen ở Muan

Hồ sen ở huyện Muan, tỉnh Nam Jeolla nổi tiếng với “bạch liên” – hoa sen trắng. Hồ rộng nên bạn có thể bơi xuồng để dạo chơi và chụp ảnh giữa đầm sen.