Rụng tim với resort đầu tiên ở Việt Nam có ‘Bungalow’ nổi trên mặt nước

Điểm nổi bật của khu nghỉ mát này là các nhà gỗ trên mặt nước đầu tiên ở Việt Nam, lên lịch ngay để cảm nhận 1 kỳ nghỉ bình yên và siêu đẹp nào.

1573

Du lịch Huế tận hưởng một kỳ nghỉ bình yên và nhẹ nhàng tại resort Huế có ‘bungalow’ nổi trên mặt nước cực đẹp, hồ bơi mát mắt sẽ khiến bạn không muốn bỏ qua.

Nằm ẩn mình bên phá Tam Giang – một trong những đầm phá đẹp nhất Đông Nam Á, Vedana Lagoon Resort & Spa là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả hoặc những buổi trekking mệt mỏi khi khám phá Huế.

Resort Huế này có 55 phòng biệt thự và ​bungalow với 68 phòng ngủ. Mỗi biệt thự và bungalow đều có sân tắm nắng riêng và ban công hướng ra hồ nước rộng lớn hoặc vào khu vườn riêng. Điểm nổi bật của khu nghỉ mát này là các nhà gỗ trên mặt nước đầu tiên ở Việt Nam.

Resort Huế nằm trên bờ của một đầm phá thanh bình và thanh bình, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những đầm phá lớn nhất ở Đông Nam Á. Nằm giữa hai thành phố nổi tiếng là di sản thế giới: Huế và Hội An. Khu nghỉ mát thể hiện sự kết nối tinh tế của khái niệm nghệ thuật hiện đại và lối sống cao cấp. Nhà hàng Horizon phục vụ hải sản tươi ngon và có tầm nhìn tuyệt vời. Các lớp học nấu ăn và bữa tối riêng tư có thể được bố trí tại The Lantern House theo yêu cầu. The Twilight Experience mang đến trải nghiệm ăn uống riêng tư lãng mạn dưới những vì sao.

Nghỉ dưỡng tại resort Huế này, quý khách còn được cung cấp một chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí hàng ngày bao gồm yoga và Thái Cực Quyền, một cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày tuyệt đẹp.

Để đặt phòng tại Vedana Lagoon Resort & Spa, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 5454 40 hoặc email: datphong@chudu24.com