Du lịch Hồng Kông – phát cuồng với món bánh mì phô mai cầu vồng

Món bánh mì phô mai cầu vồng đáp ứng đủ 3 tiêu chí ngon - đẹp - ảo. Chuẩn bị sẵn máy ảnh để du lịch Hồng Kông check-in chụp choẹt liền nhé!

270

Du lịch Hồng Kông nhưng không thích ăn các món như dimsum, vịt quay mà chỉ muốn khám phá mấy món độc lạ? Thử liền món bánh mì phô mai cầu vồng, bạn chắc chắn sẽ “gục ngã”.

du lịch hồng kông
shiauruo

Kala Toast là một thương hiệu ẩm thực nổi tiếng của Hong Kong, chuyên về các loại bánh mì nướng phô mai. Mới đây, họ vừa sáng tạo, cho ra lò một sản phẩm mới khiến người dân xứ Cảng Thơm “lên cơn sốt”:  bánh mì nướng phô mai cầu vồng.

Bánh mì trong món ăn sặc sỡ, hấp dẫn này chính là sandwich. Còn phô mai gồm có 4 loại, mỗi loại mang một hương vị khác nhau. Màu xanh dương là vị lavender. Màu đỏ là vị cà chua. Màu xanh lá cây là vị húng quế. Màu vàng là hỗn hợp 4 loại phô mai đình đám, gồm mozzarella, cheddar, emmental và gruyere.

sheroseontimare
lifestyle_xoxo_connie
to.genice
pris_enen
nomnom.time

Nhiều người có thể hoài nghi khi trộn 4 hương vị trên trong cùng một chiếc bánh. Nhưng dù sao đi nữa, ngay cả bỏ qua hương vị, vẻ đẹp lung linh của nó cũng đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu một chiếc. Với màu sắc rực rỡ như cầu vồng, món bánh này lên hình bảo đảm nhận đủ triệu like.

Một chiếc bánh mì nướng phô mai cầu vồng có giá $42HKD (tương đương 120.000đ). Khách du lịch Hồng Kông muốn thưởng thức món bánh vừa ngon miệng vừa đẹp mắt này có thể ghé cửa hàng Kala Toast tại địa chỉ shop 6, G/F, tòa nhà Cheong Tai (số 4 đường Tsuen Hing, Tsuen Wan, New Territories, Hong Kong).