Vinpearl Nha Trang | Thế giới cổ tích ở Vinpearl Land

324

Hơn 100 thiếu nhi đến từ 8 nước đã có một lễ hội “thần tiên” tại Liên hoan thiếu nhi Quốc tế VTV, tổ chức ở Hòn Tre, Vinpearl Nha Trang.

Mùa hè tại Vinpearl Land Nha Trang bắt đầu từ 1/6 với màn pháo hoa rợp trời tại Quảng trường Thần thoại, trong đêm Gala “Trái đất xanh” của Liên hoan thiếu nhi quốc tế 2018.
Các bạn nhỏ đến từ Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam đã mang đến Vinpearl Nha Trang những sắc màu văn hóa đa dạng.
Tiết mục biểu diễn đặc sắc của các bạn nhỏ Indonesia.
Giai điệu cổ tích đến từ nước Nga.
Những nhân vật hoạt hình dễ thương, các màn trình diễn ấn tượng từ phương xa hòa quyện với không gian cổ tích của Vinpearl Land Nha Trang.
Đông Nhi và giọng ca nhí Phương Khanh cùng các thành viên 8 đoàn thiếu nhi hòa vang ca khúc “Heal the world”, lan tỏa thông điệp cho chương trình. Đúng như tên gọi “Trái đất xanh” của Liên hoan, chương trình là nơi để các bạn nhỏ thể hiện tình yêu thiên nhiên, sứ mệnh bảo vệ môi trường, vì một tương lai tốt đẹp hơn.
Trước đó vài ngày, cả đảo đã ngập tràn không khí lễ hội, khi hơn 100 em thiếu nhi đến từ 8 nước “đổ bộ và khám phá “hòn đảo thần thoại”.
Các bạn nhỏ náo nức với hành trình khám phá thủy cung, nô đùa cùng cá heo…
…nín thở tham gia các trò chơi cảm giác mạnh…
…đắm mình giữa hàng nghìn kỳ hoa dị thảo tại Đồi Vạn Hoa…
…và chiêm ngưỡng động vật quý hiếm với muôn chim hát ca tại Vườn Quý Vương.
Hòn đảo có hệ thống vui chơi giải trí đa dạng lên đến gần 100 hạng mục, hiện đại đẳng cấp không thua kém các khu vui chơi nổi tiếng trên thế giới.
Không chỉ là địa chỉ lý tưởng để tổ chức Liên hoan thiếu nhi, đón hè tại Vinpearl Land Nha Trang còn là món quà dành cho các thiên thần nhí. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được bùng nổ trong không khí vui tươi, sôi động, tha hồ khám phá, chinh phục giới hạn bản thân và sẵn sàng năng lượng cho những hành trình mới.