Công Viên Phép Thuật Harry Potter ngay giữa lòng Sài gòn

Đến với Công Viên Phép Thuật Harry Potter các bạn trẻ sẽ được lạc vào thế của những phù thủy đầy màu sắc và âm thanh lôi cuốn.

613

Từ nay du lịch Sài Gòn có ngay địa điểm mới để check in siêu thích với Công Viên Phép Thuật Harry Potter. Tọa lạc nằm bên trong Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên (120 Xa lộ Hà Nội, Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh). Đây là điểm đến mới khi đi Sài Gòn, ấn tượng thu hút rất nhiều các bạn trẻ check-in và khám phá.

Lâu đài nguy nga tọa lạc trên diện tích gần 4.000m² sẽ kích thích sự tò mò với mở ra một hành trình khám phá thế giới phép thuật kỳ bí tạo cho các bạn trẻ nhiều sự ngạc nhiên, thú vị. Vốn đầu tư cho dự án này là 35 tỷ đồng, toàn bộ thiết bị nhập từ Mỹ.

du lịch sài gòn

Công Viên Phép Thuật Harry Potter không chỉ điểm đến nổi tiếng ở Los Angeles mà ngay tại Sài Gòn, bạn cũng sẽ được trải nghiệm thiên đường thú vị dành cho những ai mê chàng trai phép thuật này. Lâu đài hoành tráng được xây dựng theo phiên bản Harry Potter, với thế giới phép thuật kỳ vĩ, lung linh, huyền ảo.

Đến với Công Viên Phép Thuật Harry Potter các bạn trẻ sẽ được lạc vào thế của những phù thủy đầy màu sắc và âm thanh lôi cuốn. Tại đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng lâu đài đồ sộ được thiết kế công phu, khám phá và trải nghiệm thế giới phù thủy đầy ma mị được thu nhỏ trong lâu đài phép thuật đầy bí ẩn.

Nếu có dịp du lịch Sài Gòn đừng ngần ngại ghé công viên này để “tậu” nghìn bức hình thay áo mới cho instagram và facebook để hè thêm năng động nhé. Chúc bạn có một chuyến đi Sài Gòn thật thú vị.