Du lịch Côn Đảo – top 7 địa chỉ để mua hải sản tươi ngon

Du lịch Côn Đảo không thể quên thưởng thức các món hải sản tươi ngon. Mua ở đâu cho uy tín chắc chắn là thắc mắc chung của mọi du khách. Nhanh tay ghi lại các địa chỉ này nhé!

2270

Bạn sắp du lịch Côn Đảo nhưng vẫn chưa biết phải mua hải sản ở đâu? Nhanh tay ghi lại những địa chỉ dưới đây để có thể cân nhắc và lựa chọn khi đi Côn Đảo nhé.

du lịch côn đảo

 1. Chợ hải sản Côn Đảo

Khi du lịch Côn Đảo, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kì siêu thị dù nhỏ hay lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi ghé thăm chợ hải sản Côn Đảo. Đây được coi như vựa hải sản lớn nhất của Côn Đảo. Chợ mở từ 5-10h sáng và 16h chiều đến tối, cho bạn tha hồ lựa chọn các loại hải sản mà không phải lo giá cả “chặt chém”.

Đặc biệt, đến chợ vào khoảng 3h-6h sáng, bạn có thể mua trực tiếp hàu, ngao, mực,… từ chính các ngư dân vừa đánh bắt được.

2. Quán hải sản Tri Kỷ

Quán chuyên phục vụ các món hải sản, tiện lợi cho du khách do nằm đối diện với Côn Đảo Resort.

Địa chỉ: Khu 5, Nguyễn Đức Thuận

3. Làng Chài Côn Đảo

Nhắc đến làng chài thì chắc hẳn các bạn cũng đã phần nào hình dung được khung cảnh người dân đi câu mực, đánh cá… Đến đây, bạn có thể mua trực tiếp hải sản do ngư dân vừa đánh bắt từ biển lên. Ghé các hàng quán nhỏ, bạn sẽ được thưởng thức hải sản tươi ngon ngay tại chỗ.

Địa chỉ: Gần cảng Bến Đầm

4. Quán hải sản Thu Ba

Đây là quán hải sản được nhiều du khách đánh giá cao về chất lượng. Quán phục vụ hải sản và các loại món ăn khác với giá thành hợp lý khoảng 40k-60k/dĩa.

Địa chỉ: Gần Chợ Côn Đảo

5. Quán ăn Gia Đình

Quán nổi tiếng với các món hàu, sá sùng, ghẹ… với thực đơn phong phú. Quán thu hút khá đông thực khách du lịch Côn Đảo đến thưởng thức.

Địa chỉ: Khu 5, đường Trần Phú

6. Nhà hàng hải sản Sang Tuyền

Menu của quán cũng đầy đủ các loại hải sản của du lịch Côn Đảo, cho bạn tha hồ lựa chọn.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ

7. Quán ốc đêm Bình Nguyên

Bạn sẽ không thể cưỡng lại các món ốc tươi ngon cùng nước chấm đậm đà tại quán này đâu nhé.

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng