[Cần Thơ] Chuyên mục dự báo thời tiết tháng 7 chuẩn bị cho chuyến đi của bạn

Du lịch Cần Thơ hiền hòa, gạo trắng nước trong chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn dịp hè này đấy. Vậy nên, du khách cần lưu tâm thông tin bổ ích trong bài viết sau đây để có thể có được chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.

331

Du lịch Cần Thơ gạo trắng nước trong luôn là điểm đến thu hút du khách bởi sự hiền hòa, chân chấn nơi miền Tây sông nước này. Để có được chuyến đi Cần Thơ trọn vẹn thì thời tiết chính là một trong những yếu tố quan trọng đấy. Nếu như tháng 7 này du khách có kế hoạch oanh tạc Cần Thơ thì nhất định không được bỏ lỡ bài viết về dự báo thời tiết đặc biệt sau đây đấy.

Du lịch Cần Thơ là một đô thị lớn của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có mạng lưới kênh rạch chằng chịt kết hợp sự nhộn nhịp của chợ nổi Cái Răng vào sáng sớm, vườn trái cây trĩu quả và kiến trúc độc đáo của nhà cổ. Tất cả tạo nên vẻ đẹp sông nước đặc biệt không lẫn vào đâu, khiến người ta truyền tai nhau rằng: “Cần Thơ gạo trắng nước trong/ Ai đi tới đó lòng không muốn về”.

Du lịch Cần Thơ

Có vị trí thuận lợi làm trung tâm của các tỉnh miền tây, du lịch Cần Thơ là điểm đến thú vị dành cho du khách trong và ngoài nước khi tập trung đẩy đủ những nét đặc trưng của một vùng đất miền sông nước.

Thời tiết du lịch Cần Thơ vào tháng 7

Tháng 7 về trên sông nước du lịch Cần Thơ là tháng của sự giao mùa, của sự chuyển giao giữa những ngày nắng nóng sang mùa mưa. Tháng 7 hiển hiện rõ nét nhất của cả 2 mùa trong năm. Khi đầu tháng, nhiệt độ vẫn ở mức cao, trung bình từ 29oC – 33oC, nắng nhiều. Sau đó, khi dần đến giữa và cuối tháng, lượng mưa bắt đầu tăng lên, nhiệt độ giảm dần, mang lại không khí mát mẻ đến với vùng đất miền Tây Nam bộ những ngày này.

Nửa cuối của tháng 7, nhiệt độ trung bình ở du lịch Cần Thơ giảm hơn, khoảng 28oC – 31oC, mưa nhiều tạo cho con người thư thái, thoải mái thư giãn trong chuyến hành trình của mình hơn. Hoa trái trong các vườn cũng dần được thu hoạch, chuẩn bị cho những lứa hoa trái khác. Một không khí giao mùa tràn đầy trên mảnh đất Cần Thơ, thật thú vị biết bao!

Điểm qua các điểm du lịch nổi bật ở Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng

 

Vườn cò Bằng Lăng:

Làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh:

Chùa Ông: 

Nhà cổ Bình Thủy: 

Hi vọng du khách sẽ có được những ngày khám phá du lịch Cần Thơ trọn vẹn và thuận lợi nhất.