[Du lịch Thái Lan] Chợ đêm khổng lồ ở Thái Lan

Khu chợ đêm Train Market quả là một nét văn hóa độc đáo tại du lịch Thái Lan, du khách có đi đến đất nước xinh đẹp này nhất định phải ghé qua đây đấy nhé.

186

Hơn một nghìn gian hàng với mái bạt rực rỡ đủ màu khiến chợ đêm Train Market trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi tới Bangkok, du lịch Thái Lan. Sau khi đặt phòng khách sạn hãy thử tìm hiểu bài viết sau đây để có thêm lựa chọn điểm đến cho mình nhé.

du lịch Thái Lan
Nằm trên đường Srinakarin, chợ đêm Train Market hay Rod Fai là một trong những điểm tham quan hút khách du lịch Thái Lan. Ảnh: Daily Mail.


Nơi đây có hơn một nghìn gian hàng bày bán đủ mọi sản phẩm, từ quần áo, trang sức, đồ ăn, tới xe cổ. Ảnh: Daily Mail.


Những gian hàng đủ sắc màu tạo thành mê cung náo nhiệt. Ảnh: Daily Mail.


Đây là một trong những chợ đêm nổi tiếng nhất Bangkok – du lịch Thái Lan. Ảnh: Daily Mail.


Chợ có nhiều hàng quán phục vụ du khách những món ăn độc đáo của ẩm thực du lịch Thái Lan, Trung Quốc… Ảnh: Entree Kibbles.


Thậm chí có cả món sushi giá hợp túi tiền. Ảnh: Coconuts Media.


Ngoài mua sắm, bạn nên dành thời gian khám phá những quán bar ấn tượng trong chợ. Ảnh: Calvinteo


Khu Warehouse Zone có nhiều sản phẩm dành cho du khách du lịch Thái Lan, từ các loại xe cổ đến đồ cổ. Ảnh: Bangkok.


Chợ mở cửa từ thứ 5 tới chủ nhật, từ 17h tới nửa đêm. Tuy nhiên, một đêm không đủ để du khách du lịch Thái Lan trải nghiệm và mua sắm ở đây. Ảnh: Daily Mail.

Du khách được khuyến cáo không nên mang theo đồ có giá trị và chỉ đem vừa đủ tiền mặt khi tham quan chợ, do lượng người ở đây rất đông. Ảnh: Bangkok.

Khu chợ này quả là một nét văn hóa độc đáo tại du lịch Thái Lan, du khách có đi đến đất nước xinh đẹp này nhất định phải ghé qua đây đấy nhé.